Cách Lựa Chọn Máy Bộ Đàm Cho Cao Ốc, Nhà Cao Tầng

Trong các tòa nhà cao ốc, khách sạn,… thì nhu cầu liên lạc và trao đổi thông tin diễn ra thường xuyên, liên tục để có thể phục vụ an ninh, tiện nghi nhanh nhất. Nhu cầu liên lạc giữa lễ tân và nhân viên nhằm trao đổi thông tin cập nhật phòng trống, phòng vừa dọn xong.


Những Thiết Bị An Ninh Văn Phòng Cần Có

.Hệ thống quản lý quẹt thẻ ra vào (Hệ thống ra vào và quẹt thẻ) – Việc quản lý nhân viên công ty và ngăn cho người lạ vào công ty thì nên có hệ thống quẹt thẻ để quản lý.
Chức Năng Pusthto-Talk Của Máy Bộ Đàm Hoạt Động Như Thế Nào?

 Push-to-talk là gì? – Chức năng Pust-to-talk viết tắt là PTT, đây là chức năng mà bất kỳ máy bộ đàm cầm tay nào cũng có. PTT là nút giúp người dùng có thể bốp để phát thông tin và thả ra để nhận thông tinCách Bảo Dưỡng, Nâng Cao Hiệu Suất Làm Việc Của Máy Bộ Đàm

Tại sao cần bảo dưỡng máy bộ đàm? – Qua thời gian dài sử dụng, bất kỳ sản phẩm nào cũng vậy sẽ giảm hiệu quả và công suất làm việc đi phần nào. Để máy bộ đàm có thể sử dụng được lâu dài, mang đến hiệu quả làm việc cao nhất  thì bạn nên bảo dưỡng máy bộ đàm sau thời gian dài sử dụng.


Hướng Dẫn Sử Dụng GPS Hi- Target Chi Tiết Cho Người Mới Dùng

Hướng dẫn sử dụng GPS HI-Target chi tiết cho người dùng


Ngư Dân Dùng Bộ Đàm Chúc Tết

Bộ đàm là thiết bị không thể thiếu của ngư dân – Với ngư dân đánh bắt xa bờ bộ đàm là một thiết bị không thể thiếu. Trong những dịp lễ tết bộ đàm lại càng trở nên quan trọng hơn.


Nguyên Nhân Bộ Đàm Không Sử Dụng Được Và Giải Pháp

Có nhiều nguyên nhân bộ đàm không sử dụng được. Tuy bộ đàm rất dễ sử dụng, tuy nhiên cũng không thể tránh khỏi những khó khăn cho người mới sử dụng. Dưới đây là một số nguyên nhân hay mắc phải và giải pháp để khắc phục


Máy Cân Bằng Tia Laser 4 Tia Mua Ở Đâu ?

Máy cân bằng laser 4 tia là gì ? – Là những dòng máy cân bằng laser được sử dụng nhiều nhất hiên này thiết bị này có thể phát ra 4 tia laser màu đỏ dọc vuông góc với 4 tia laser ngang và 1 chấm dọi định vị.