Máy Đo Khoảng Cách Và Những Điều 95% Kỹ Sư Trắc Địa Không Biết

I. Mđkc laser cầm tay mang lại hiệu quả, tiết kiệm thời gian trong công việc đo đạc, khảo sát

 • Ngành trắc địa xây dựng đang ngày một phát triển và lớn mạnh, không ngừng đáp ứng nhu cầu đo thị hóa của đất nước. Và chính vì thế, yêu cầu ngày càng cao trong tính chính xác nhưng các công thức đo đạc thông thường lại quá tốn kém, tốn thời gian và số liệu đo đạc nhiều lúc kém chính xác.
 • Chiếc máy đo khoảng cách laser ra đời và trở thành vị cứu tinh của các nhà kỹ sư xây dựng, kỹ sự trắc địa cũng như công nhân công trình xây dựng. Máy đo khoảng cách được hiểu như là một thiết bị đo khoảng cách chuyên dụng sử dụng tia laser để đo khoảng cách, đo các góc, đường ngang thậm chí là đường chéo một cách hết sức dễ dàng. Là những chiếc máy hoạt động dựa trên nguyên lí phạn xa tia laser.
 • Vậy những bí mật về chiếc máy đo khoảng cách là gì mà tới 95% kỹ sư trắc địa không biết? Hãy cũng chúng tôi – công ty TNHH thiết bị đo đạc Địa Long bật mí trong bài viết này.

Máy đo khoảng cách laser

Máy đo khoảng cách laser

II. Những "bí mật" về máy đo khoảng cách laser mà nhiều kỹ sư chưa biết

1. Máy đo khoảng cách hiện đại và ưu thế vượt trội

 • Chắc có thể quý khách hàng ở đây không biết rằng, một chiếc máy đo khoảng cách tầm xa có thể đo được khoảng cách là 20km. Một con số vô cùng ấn tượng, đúng không?
 • Không những thế, khi nói đến các kết quả đo của các loại máy đo khoảng cách hiện đại, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vào những kết quả đã đo. Và với máy đo khoảng cách laser thì sai số kết quả đo chỉ tính bằng đơn vị vài mm.

2. Nguyên lý hoạt động đặc biệt

 • Nguyên lý hoạt động của máy đo khoảng cách laser dựa trên sự chênh lệch thời gian tín hiệu phát ra với thời gian tin hiệu phản xạ lại, vì thế máy sẽ cho kết quả đo nhanh chóng nhất có thể chỉ trong vài phút ngắn ngủi.
 • Hiện nay, nhiều nhu cầu khắt khe từ phía khách hàng đã được các thiết bị đo khoảng cách laser đáp ứng một cách tuyệt vời, có nhiều bước tiến quan trọng trong ngành xây dựng trắc địa.

Máy đo khoảng cách tia laser trong lúc thi công

Máy đo khoảng cách tia laser trong lúc thi công

3. Những tính năng ưu việt khác của máy đo khoảng cách cầm tay

 • Đa tính năng: Thật vậy, các bạn sẽ phải bật ngờ với những việc mà một chiếc máy đo khoảng cách nhỏ bé, có thể “nằm gọn trong lòng bàn tay” làm được. Không chỉ đo khoảng cách, đo ngang, đo chéo, đo diện tích thể tích , công trừ dồn kết quả, sao lưu dữ liệu mà chiếc máy nhỏ nhắn này còn có thể đo các loại góc, góc lệch khác nhau… Đặc biệt hơn, với thiết bị đo khoảng cách cầm tay, các thao tác đều được thực hiện trên màn hình thông qua các nút bấm
 • Tiết kiệm thời gian, công sức một cách tối đa: Kỹ thuật chính xác, rọi tia laser rõ nét giúp người sử dụng máy đo khoảng cách co thể đọc số liệu một cách chính xác nhất… giúp tiết kiệm một khoản thời gian khổng lồ khi thực hiện thi công công trình
 • Giá cả phải chăng: Với nhiều chủng loại khác nhau, máy đo khoảng cách cầm tay giúp quý khách tha hồ lựa chọn thiết bị đo đạc dựa trên tiêu chí và công việc. Giá máy đo khoảng cách thường ở tầm trung, phục vụ được hầu hết nhu cầu của quý khách hàng
 • Thời gian hoạt động lâu, cực lâu: Một chiếc máy đo khoảng cách co thời gian hoạt động trung bình 12 tiếng và dùng pin nên thay pin ngay lập tức nếu cần. Nói như vậy, máy đo khoảng cách có thể luôn luôn hoạt động, làm việc cùng quý khách một cách “không biết mệt mỏi”, mang lại hiệu suất cao cho công việc.
Những tính năng ưu việt mà chỉ mđkc laser mới sở hữu

Những tính năng ưu việt mà chỉ mđkc laser mới sở hữu

Trên đây là những chia sẻ hết sức hữu ích để quý khách hàng nhất là những ký sư xây dựng có cái nhìn khác  và chuyên sâu hơn về thiết bị đo khoảng cách cầm tay giá rẻ của công ty máy đo đạc Địa Long. Để liên hệ mua sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline: 0937 789 112 để được tư vấn, chọn mua mđkc laser phù hợp với nhu cầu sử dụng và mức kinh phí. Trân trọng!

Tin khác