Điều đặc biệt quan trọng khách hàng cần biết trước khi mua máy bộ đàm

I. Máy bộ đàm cầm tay dễ sử dụng, mang lại hiệu quả công việc cao

  • Hiện nay máy bộ đàm cầm tay đã trở thành 1 công cụ liên lạc khá phổ biến và phục vụ cho rất nhiều ngành nghề lĩnh vực từ nhà hàng - khách sạn cho tới vận tải và dịch vụ đều cần sử dụng đến máy bộ đàm để liên lạc và truyền tải thông tin từ xa. Nhưng trên thị trường có rất nhiều loại bộ đàm đa dạng về mẫu mã và chủng loại khiến người dùng khó lựa chọn được những sản phẩm phù hợp.
  • Địa Long sẽ giúp các khách hàng tự trả lời 2 câu hỏi này và từ đó giúp bạn khoanh vùng được những mẫu bộ đàm thích hợp với nhu cầu, môi trường làm việc và ngân sách của bạn.
Mua máy bộ đàm là giải pháp hữu hiệu cho những công việc cần thiết

Mua máy bộ đàm là giải pháp hữu hiệu cho những công việc cần thiết

 

II. Khách hàng nên chú trọng vào 2 nội dung khi mua máy bộ đàm để sở hữu sản phẩm chất lượng, giá rẻ và phù hợp

Khách hàng nên có kiến thức phân loại máy bộ đàm để lựa mua được sản phẩm phù hợp giữa thị trường máy bộ đàm đa dạng như hiện nay. Có rất nhiều tiêu chí cần biết, tuy nhiên, khách hàng nên chú trọng vào 2 nội dung là nhu cầu sử dụng và chi phí mua máy.
  • Bởi nhu cầu sử dụng máy bộ đàm rất cao, thế nên các hãng sản xuất đã nghiên cứu và cho ra nhiều loại khác nhau để đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của người sử dụng. Nhu cầu sử dụng máy sẽ quyết định tính hữu dụng của bộ đàm khi mua về sử dụng. Với những công việc, ngành nghề khác nhau sẽ sở hữu những đặc thù môi trường làm việc, môi trường sử dụng máy bộ đàm khác nhau cho nên đòi hòi máy bộ đàm phải được thiết kế với các tiêu chí đặc biệt như: chống va đập, chống nước, chống bụi, chống cháy nổ,….và thông số kỹ thuật cũng phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng công việc như: cự ly liên lạc, thời lượng pin, trọng lượng sản phẩm,…. Khách hàng có thể tham khảo bài viết tư vấn cụ thể chọn máy bộ đàm theo ngành nghề tại đây: https://dodacvienthong.com/lua-chon-may-bo-dam-cam-tay-phu-hop-voi-tung-nganh-nghe
  • Bên cạnh đó, bạn cần xác định thời gian dùng bộ đàm cầm tay dài hay ngắn? Nếu bạn chỉ cần bộ đàm để dùng trong thời gian nhất định, ví dụ như một chuyến đi phượt ngắn hạn, bạn có thể cân nhắc việc thuê máy bộ đàm thay vì mua mới. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí hơn.
  • Giá bán máy bộ đàm là yếu tố đặc biệt quan trọng quyết định tới việc có mua máy bộ đàm hay không. Giá bán máy bộ đàm phải cạnh tranh và phù hợp với chức năng, hiệu quả của sản phẩm mang lại. Có 3 phân khúc giá bán máy bộ đàm là: máy bộ đàm giá rẻ, máy bộ đàm giá trung, máy bộ đàm giá từ 3-5 triệu. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá bán máy bộ đàm các loại để có sự cân nhắc hợp lý trước khi mua sản phẩm. Ngoài ra, giá bán các model máy bộ đàm khác nhau của các hãng khác nhau có sự chênh lệch. Giá bán bộ đàm phụ thuộc vào các yếu tố: cự ly liên lạc, công suất phát, khả năng chống nước, chống bụi, thương hiệu, số lượng đặt mua……
 Khi mua máy bộ đàm cần chú trọng vào 2 nội dung là nhu cầu sử dụng và chi phí mua máy

Khi mua máy bộ đàm cần chú trọng vào 2 nội dung là nhu cầu sử dụng và chi phí mua máy

 

III. Chúng ta nên ưu tiên chọn mua máy bộ đàm tại những địa chỉ uy tín để đảm bảo độ bền lâu và nâng cao giá trị khi sử dụng hơn.

Địa Long với hơn kinh nghiệm với hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp máy bộ đàm cầm tay Kenwood, Motorola, Icom, Vertex Standard , HYT, sẽ đưa đến cho quý khách những giải pháp tốt nhất với chi phí hợp lý
  • GIÁ TẬN GỐC : Địa Long là  nơi cung cấp máy bộ đàm cho các cửa hàng, đại lý phối các dòng máy bộ đàm trên toàn quốc nên giá cạnh tranh nhất
  • SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG: Máy bộ đàm có giấy chứng nhận CO (Xuất Xứ) + CQ (Chất lượng)
  • KHÁCH HÀNG LÀ SỐ 1: bộ đàm Địa Long luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng được hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn 24/24 trong suốt quá trình mua và sau mua. Bất cứ khi nào sản phẩm khách hàng gặp vấn đề chúng tôi cam kết sẽ xử lý trong thời gian nhanh nhất.
  • BẢO HÀNH DÀI HẠN: Khách hàng được hỗ trợ bảo hành từ phía Địa Long theo chính sách bảo hành tốt nhất của chúng tôi.
Máy bộ đàm cầm tay các loại giá rẻ nhất tại bộ đàm Địa Long

Máy bộ đàm cầm tay các loại giá rẻ nhất tại bộ đàm Địa Long

Khi có nhu cầu mua máy bộ đàm hãy để lại lời nhắn trên Website: dodacvienthong.com về yêu cầu sử dụng của bạn, bộ đàm Địa Long sẽ bày giúp bạn tìm ra chiếc bộ đàm phù hợp nhất. Trân trọng!
Tin khác