Bảng giá máy GPS RTK rẻ nhất tại Địa Long

I. Máy định vị vệ tinh GPS RTK là một thiết bị không thể thiếu giúp giải quyết các công việc nhanh chóng và hiệu quả

  • Với sự phát triển của các kỹ thuật hiện nay việc áp dụng máy móc hiện đại vào công tác trắc địa đang ngày càng trở nên phổ biến. Việc đảm bảo để có được các kết quả, con số đo đạc chính xác đặc biệt cần thiết trong hoạt động khảo sát địa hình. Máy định vị GPS –GNSS RTK cũng không ngoại lệ. Sử dụng máy GPS giúp đảm bảo độ chính xác cũng như tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí khi tiến hành khảo sát.
  • Bảng giá GPS RTK hiện ảnh hưởng bởi các yếu tố sau: loại máy GPS –GNSS RTK, công nghệ áp dụng cho máy định vị GPS RTK, thương hiệu máy. Việc biết được bảng báo giá máy định vị gps rtk giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể về thông số, chi phí để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính
Bảng báo giá máy định vị gps rtk rất cần thiết là cầu nối giữa khách hàng và đơn vị cung cấp sản phẩm này

Bảng báo giá máy định vị gps rtk rất cần thiết là cầu nối giữa khách hàng và đơn vị cung cấp sản phẩm này

II. Báo giá máy GPS RTK rẻ nhất, nhanh nhất tại Địa Long

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán máy GPS –GNSS RTK để cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, ở mỗi địa chỉ khác nhau sẽ có các mức báo giá không giống nhau nên khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ. Công ty TNHH thiết bị đo đạc Địa cung cấp các sản phẩm máy GPS –GNSS RTK chất lượng với giá thành tốt nhất.
  • Đia Long cung cấp các sản phẩm với mức giá rẻ nhất trên thị trường bởi chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng không qua các đơn vị trung gian nên đảm bảo được mức giá tốt nhất. Báo giá gps rtk 2 tần số luôn được ưu đãi hỗ trợ từ hãng.
  • Các sản phẩm được cam kết đảm bảo chất lượng khi qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến tay của khách hàng, đặc biệt là đa dạng phân khúc về giá. Chúng tôi luôn có sẵn 10 đến 30 loại máy. Các hãng Ruide, South, Comnav, Esurvey, Trimble…
  • Các sản phẩm máy RTK tại Địa Long (bao gồm cả máy cũ và máy mới) có giá từ 59 triệu đến cả vài trăm triệu, chi tiết giá bán máy GPS RTK mới khách hàng có thể tham khảo dưới đây:
                              + Máy GPS RTK E-Survey: dao động từ 70 triệu tới hơn 100 triệu.
                              + Máy gps rtk South S82: 65 triệu, south S82T: 72 triệu, South Galaxy G1: 109 triệu
                              + Máy gps rtk Comnav T300: 65 triệu
                              + Máy gps 2 tần rtk Glonass S82: 85 triệu
                              + Máy GPS RTK Hi-target V30: 160 triệu, V90: 99 triệu
                              + Máy định vị gps rtk Ruider R90T: 68 triệu
                              + Máy định vị gps 2 tần rtk Kolida K5 plus: 90 triệu

Địa Long cung cấp bảng báo giá tốt nhất để giúp khách hàng có thể mua được các sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ

Địa Long cung cấp bảng báo giá tốt nhất để giúp khách hàng có thể mua được các sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ

Do giá thành mỗi lúc một thay đổi, hoặc có những chương trình khuyến mãi, giảm giá. Vì vậy, để có được báo giá nhanh và chính xác nhất, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline: 0988 932 779 để sở hữu những chiếc máy định vị gps vệ tinh rtk chất lượng với mức giá cạnh tranh. Khách hàng có thể tham khảo thêm các dịch vụ và thiết bị đo đạc khác trên Website: https://dodacvienthong.com/. Trân trọng!
Tin khác