Bảng giá dịch vụ đo đạc, trắc địa rẻ nhất

I. Dịch vụ đo đạc, trắc địa mang đến cho quý khách sự hài lòng và những trải nghiệm tuyệt vời nhất

  • Dịch vụ đo đạc, trắc địa mang lại sự thuận lợi và nhanh chóng cho các công việc, tạo nên một công trình hoàn chỉnh và ngày càng được các kỹ sư, dự án, công trình sử dụng.
  • Giá dịch vụ đo đạc, trắc địa là yếu tố quan trọng khi quyết định sử dụng dịch vụ và được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Đo đạc Địa Long cung cấp dịch vụ đo đạc giá rẻ. Chúng tôi là những người kỹ sư, công nhân trắc địa, địa chất có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề vững, đã có nhiều năm công tác trong ngành, Có chứng chỉ hành nghề trắc địa, địa chất. Với phương châm hoạt động “Uy Tín, Chất Lượng Và Hiệu Quả”chúng tôi luôn sẳn sàng phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng một cách hợp lý và hiệu quả nhất.
  • Địa Long công khai bảng giá dịch vụ đo đạc cho khách hàng tham khảo, là cầu nối và tạo sự yên tâm về chất lượng, uy tín với khách hàng, tránh tình trạng đẩy giá, kê thêm giá. Khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoảng chi phí giao động từ 1.500.000 cho đến hơn 10 triệu đồng (tùy theo diện tích và nội dung yêu cầu đo đạc) Địa Long sẽ cung cấp dịch vụ đo đạc, trắc địa với tất cả các máy đo đạc phổ dụng và phù hợp với yêu cầu công việc như: máy thủy bình, máy kinh vĩ điện tử, máy toàn đạc, máy định vị vệ tinh,...
 Dịch vụ đo đạc trắc địa giá rẻ, chuyên nghiệp tại Địa Long mang lại sự thuận lợi và nhanh chóng cho các công việc, tạo nên một công trình hoàn chỉnh.

Dịch vụ đo đạc trắc địa giá rẻ, chuyên nghiệp tại Địa Long mang lại sự thuận lợi và nhanh chóng cho các công việc, tạo nên một công trình hoàn chỉnh.

 

II. Danh mục đo đạc và bảng giá dịch vụ đo đạc, trắc địa tại Địa Long

 
1. Xác định ranh giới đất theo tọa độ
 
  SL( điểm)
 
Diện tích( ha)
 
Đơn giá (vnđ)
 
 
Theo số lượng điểm trên 1 thửa
 
<10
 
<3ha
 
4.000.000
 
 
 
giá thảo thuận theo vị trí khu vực
 
Theo diện tích thửa
 
từ 10 đến 40
 
từ 3ha đến 10ha
 
từ 4.000.000- 10.000.000
 
2. Đo đạc phục vụ giải quyết tranh cấp
 
Theo số lượng điểm trên 1 thửa
 
  <1ha
 
từ 8tr đến 12tr
 
 
 
 
giá thảo thuận theo vị trí khu vực
 
Theo diện tích thửa
 
  từ 1ha đến 5ha
 
từ 12tr đến 25tr
 
3. Đo đạc trong xây dựng công trình
 
  Thỏa thuận
 
4. Đo GNSS tĩnh
 
  <5
 
1,5tr/ 1 điểm
 
  giá thảo thuận theo vị trí khu vực
 
  Từ 6 đến 20
 
1,2tr/ 1 điểm
 
 
5. Khảo sát địa hình các tỷ lệ
 
  Thỏa thuận theo tính chất, phạm vi, qui mô công trình, theo mức độ yêu cầu bên chủ đầu tư
 
6. Tính toán khối lượng san lấp
 
  Thỏa thuận theo mức độ khó dễ khu đo
 

 * Lưu ý: Giá dịch vụ đo đạc, trắc địa của công ty bao gồm giá thuê máy đo đạc và đội ngũ kỹ sư, công nhân trắc địa, địa chất, xây dựng. Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê tổ trắc đạc công trình theo tháng (giá thỏa thuận, hoặc liên hệ)

Giá dịch vụ đo đạc, trắc địa rẻ nhất tại đo đạc Địa Long

Giá dịch vụ đo đạc, trắc địa rẻ nhất tại đo đạc Địa Long

Có thể bạn thấy giá dịch vụ đo đạc, trắc địa tại công ty thấp hoặc cao hơn các địa chỉ khác nhưng Địa Long niêm yết giá cho chất lượng dịch vụ. Chúng tôi có thể đáp ứng ngay các yêu cầu của quý khách sau một cuộc điện thoại. Quý khách sẽ nhận được kết quả đo đac sau vài giờ đo và bàn giao hồ sơ kỹ thuật sau nửa ngày. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ đo đạc trắc địa, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0937 789 112 hoặc để lại lời nhắn trên Website: https://dodacvienthong.com/. Trân trọng!
Tin khác