Địa Long Là Xưởng Bỏ Lẻ, Sỉ Máy Bộ Đàm Các Loại

I. Nhu cầu mua máy bộ đàm số lượng lớn, giá sĩ

  • Nhu cầu liên lạc của con người ngày càng tăng cao. Con người đã phát triển những công cụ hỗ trợ tốt nhất cho việc liên lạc. Và máy bộ đàm là một trong những thiết bị hỗ trợ liên lạc giữa người với người hiệu quả và nhanh chóng, đã và đang được ứng dụng trong rất nhiều công việc, ngành nghề. Máy bộ đàm hứa hẹn một trị trường rộng lớn cùng nguồn doanh thu khả quan.
  • Tuy nhiên, có rất nhiều các cơ sở, địa chỉ cung cấp máy bộ đàm hiện nay trên thị trường, nếu bạn là chủ kinh doanh, đại lý cần tìm muốn mua bộ đàm với số lượng lớn thì việc tìm kiếm nơi bỏ sỉ nguồn hàng với giá rẻ nhưng chất lượng là không hề dễ dàng.
Máy bộ đàm giá sỉ là từ khóa mà các lái buôn tìm kiếm nhiều nhất nhằm tìm được nguồn hàng bộ đàm giá rẻ mà chất lương.

Máy bộ đàm giá sỉ là từ khóa mà các lái buôn tìm kiếm nhiều nhất nhằm tìm được nguồn hàng bộ đàm giá rẻ mà chất lương.

 

II. Bộ đàm giá sỉ bao nhiêu?

  • Thương hiệu máy bộ đàm, tính năng khác nhau của từng model máy. Cùng với công suất, khả năng liên lạc, khả năng chịu được trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau,… sẽ quyết định giá của máy bộ đàm. Khi đã tìm được xưởng bỏ sỉ máy bộ đàm uy tín, bạn sẽ phẫn nào đỡ lo lắng hơn về giá cả bộ đàm, tránh trường hợp giá sản phẩm bị đưa lên quá cao và chất lượng không đảm bảo
  • Bộ đàm giá sỉ chắc chắn sẽ có giá rẻ hơn khi bán lẻ. Giá máy bộ đàm có giá từ 500.000 đến 5.000.000 đồng cho 1 chiếc máy bộ đàm cầm tay. Và giá sẽ rẻ hơn từ vài trăm tới 1 triệu khi người dùng mua bộ đàm với số lượng lớn để được giá sĩ
Khi đã tìm được xưởng bỏ sỉ máy bộ đàm uy tín, bạn sẽ phẫn nào đỡ lo lắng hơn về giá cả bộ đàm.

Khi đã tìm được xưởng bỏ sỉ máy bộ đàm uy tín, bạn sẽ phẫn nào đỡ lo lắng hơn về giá cả bộ đàm.

 

III. Địa chỉ cung cấp sĩ số lượng lớn máy bộ đàm cho đại lý uy tín

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn trong việc phân phối máy bộ đàm đến tay người tiêu dùng và tạo cơ hội cho các cửa hàng kinh doanh sản phẩm này có được sự phát triển tốt nhất. Địa Long- nơi phân phối máy bộ đàm trên toàn quốc lấy hàng trực tiếp từ xưởng sản xuất, được nhiều đại lý, cửa hàng lựa chọn trong nhiều năm qua, luôn sẵn sàng tư vấn mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ để bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất
1. Chất lượng đảm bảo, dùng thử bộ đàm 07 ngày miễn phí.
2. Test bộ đàm, giao hàng tận nơi miễn phí.
3. Cài đặt tần số - Đăng ký tần số miễn phí.
4. Tiếp nhận bộ đàm hư trong vòng 01 ngày làm việc, thời gian bảo hành- sửa chữa không quá 03 ngày làm việc. Trường hợp không bảo hành được sẽ được đổi máy mới.
5. Cam kết cung cấp được các linh/ phụ kiên kèm theo tất cả các dòng máy ĐỊA LONG bán ra thị trường, không để xảy ra tình trạng không có phụ kiện thay thế khi cần.
6. Hàng có sẵn tại 2 chi nhánh ở tphcm và Đà Nẵng, giao hàng nhanh, giá cả cạnh tranh


Công ty bộ đàm Địa Long chuyên cung cấp các loại bộ đàm giá sĩ cho những ai có nhu cầu nhập nguồn hàng lớn.

Công ty bộ đàm Địa Long chuyên cung cấp các loại bộ đàm giá sĩ cho những ai có nhu cầu nhập nguồn hàng lớn.

Khi trở thành đại lý máy bộ đàm của Địa Long, các bạn sẽ được đào tạo thêm về nghiệp vụ cũng như được hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm mẫu, giá cả, hóa đơn, giấy tờ để doanh số, doanh thu cao nhất. Tuy nhiên, cũng có một số quy định để đảm bảo sự chuyên nghiệp, rõ ràng, uy tín của chúng tôi. Để biết các thông tin cụ thể hơn, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0937 789 112 hoặc tham khảo thêm trên Website: https://www.dodacvienthong.com/Trân trọng!
Tin khác