Tư Vấn Khách Hàng, Đánh Giá Về Máy Cân Bằng Laser

Một số vấn đề liên quan đến máy cân bằng laser

Dưới đây là những vấn đề liên quan đến máy cân bằng laser mà shop hay nhận được phản hồi từ khách hàng. Chúng tôi tổng hợp lại để giái đáp thắc mắc của các bạn nhé!

Vấn đề 1

(Máy cân bằng laser Bosch)

Khách hàng: “ Shop có thể tư vấn giúp em dòng máy laser nào phù hợp để dùng trong nhà với phạm vi 20m không ạ? Em muốn sử dụng máy cân bằng laser bosch vì nghe nói dòng này vừa giá và dể sự dụng, shop tư vấn giúp em với!”

Trả lời: Chào bạn!

Có rất nhiều dòng máy cân bằng laser phù hợp cho công việc trong phạm vi 20m của bạn, nên bạn an tâm lựa chọn nhé. Còn đối với dòng bosch thì máy cần bằng laser bosch phù hợp cho bạn cũng dễ tìm và sử dụng cũng dễ dàng đúng như bạn nói.

Bạn có thể tìm hiểu và sử dụng dòng máy cần bằng laser Bosch GTL3 có 3 tia tạo góc 90º, 45º làm việc căn chỉnh nhanh chóng và chính xác nhé. Máy có thiết kế nhỏ, gọn, trọng lượng nhj nhàng, khoảng cách làm việc tầm ưu tiên 20m.

Bạn cũng có thể tham khảo máy cân bằng laser bosch vật giá vì trên trang vatgia.com có rất nhiều dòng máy cân bằng laser bosch của nhiều công ty, doanh nghiệp uy tín bày bán. Bạn có thể tin tưởng lựa chọn máy cần bằng laser bosch vật giá.

Vấn đề 2

(Máy cân bằng laser Laisai)

Khách hàng: “Dòng máy cân bằng laser Laisai có tốt không? Giá cả máy có phù hợp không?”

Trả lời:

Máy cân bằng laser Laisai là dòng máy cân mực laser có vai trò rất quan trọng trong việc tính toán và tạo hồ sơ công trình. Ngày nay có nhiều hãng cung cấp máy cân bằng laser với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Laisai là dòng máy cân bằng có nhiều ưu điểm vượt trội và đem đến số liệu chính xác cho người sử dụng.

Dòng máy cân bằng laser Laisai tia xanh luôn nhận được sự ưa chuộng của nhiều khách hàng. Vì dòng tia xanh có độ sáng cao nhất trong những mẫu khác. Dòng cân bằng tia xanh là dòng có giá thành đắt hơn những dòng khác bởi màu sắc và độ sáng của nó.

Vấn đề 3

(Máy cân bằng laser AGP)

Khách hàng: “Shop cho em hỏi dòng máy cân bằng tia laser AGP có tốt không? Máy có thể sử dụng trong phạm vi bao nhiêu m. Và cho em hỏi cách sử dụng máy cân bằng laser AGP luôn ạ?”

Trả lời: Dòng máy cân bằng Laser AGP rất tốt nha bạn. Loại này cho số liệu chuẩn xác phù hợp để sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, ngay cả lĩnh vực đòi hỏi độ chính xác.

Tùy từng dòng máy mà cho phạm vi sử dụng khác nhau, phù hợp với từng công việc. Bạn có thể tham khảo dòng máy AGP A5 với 4 tia laser đỏ cho phạm vi sử dụng lên đến 25m.

Cách dùng máy cân bằng laser AGP cho bạn.

  • Lắp hết 3 pin vào máy.
  • Khi bạn muốn dùng trực tiếp có thể cắm sạc vào máy, cắm trực tiếp vào nguồn 220V
  • Để máy trên mặt sàn cân bằng.
  • Nhìn trên mặt máy có điểm thước cân bằng nước, vặn nút nguồn trên thân máy về chế độ On. Có tín hiệu đèn màu xanh trên mặt và có tiếng tít thì máy ổn định rồi đấy.
  • Nếu máy có hồi báo liên tục nghĩa là máy nghiêng, bạn cần chỉnh chân máy lại cho cân bằng.
  • Đưa ánh sáng về nơi cần chỉnh cân bằng. Điều chỉnh 3 nút trên mặt máy cân bằng, nút giữa để điều chỉnh số tia. Có nút outsite sử dụng để điều chỉnh ánh sáng cho việc đo ngoài trời.
Tin khác