Top 3 máy GPS RTK Foif tốt nhất thị trường

I. ỨNG DỤNG CỦA MÁY GPS RTK

Trước đây dòng GPS MAP 1 tần số được sử dụng rộng rãi trong công tác định vị, đo đạc đất đai nhưng sai số của máy là khá lớn trong khi hiện nay yêu cầu về độ chính xác của công trình ngày càng cao. Đáp ứng yêu cầu đó dòng máy GPS RTK 2 tần số đã được ra đời và phát triển mạnh mẽ trong tầm 5 năm trở lại đây. Máy GPS RTK được ứng dụng rộng rãi trong công tác đo đạc khảo sát, định vị tọa độ, dẫn mốc ra thực địa được sử dụng trong hầu hết các công trình lớn như: đo đạc khảo sát, bình đồ bản đồ, thi công hạ tầng điện, mương cống, ép cọc trụ gió, làm hệ thống điện năng lượng mặt trời, cắm mốc đất đai, định vị tuyến đường….
 
ỨNG DỤNG CỦA MÁY GPS RTK
 

II. TOP 3 MÁY GPS RTK FOIF TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Trong các thương hiệu máy GPS RTK thì thương hiệu GPS RTK FOIF được khách hàng đánh gía cao về mức độ hài lòng sau khi sử dụng máy bởi các dòng máy của thương hiệu Foif đẩm bảo các thông số kỹ thuật về độ chính xác, khả năng fixed, số lượng kênh vệ tinh, độ ổn định, khả năng cập nhật nâng cấp phần mềm... Sau đây hãy cùng Địa Long tìm hiểu về Top 3 máy GPS RTK FOIF tốt nhất thị trường hiện nay.


1. MÁY ĐỊNH VỊ VỆ TINH GPS RTK FOIF A90

Trong các model máy RTK Foif thì dòng máy Foif A90 là dòng máy bán chạy nhất. Máy có khả năng Fix tốt ở những khu vực sóng trạm Cor yếu, địa hình rừng núi, dưới tán cây, mép nhà….với độ chính xác cao và quan trọng luôn đạt được sự ổn định trong quá trình sử dụng. Quá nhiều ưu điểm cho một lựa chọn với mức chi phí đầu tư không quá cao vì vậy dòng Foif A90 được khách hàng ưa chuộng, tin dùng và quay lại mua tiếp ở những lần sau. Một số thông số kỹ thuật của máy Foif A90:
  • Sử dụng 2 tần số với 8 hệ vệ tinh: GPS, Beidou, Glonass, Galileo, QZSS, SBAS, IRNSS, L-BAND). Số lượng kênh: 1408 kênh
  • Chế độ bù nghiêng: IMU 60 độ.
  • Maine chủ: Hermisphere B40-Mỹ
Máy GPS RTK FOIF A90
 

2. MÁY ĐO RTK FOIF A60 PRO

Máy định vị GPS RTK FOIF A60 PRO dòng máy mới ra đời năm 2021 với rất nhiều tính năng mới cho phép khảo sát với độ chính xác cao hơn các Model ra đời trước đó, Fix khỏe trong nhiều điều kiện khó khăn. Thiết kế gọn nhẹ, có khả năng đo nghiêng IMU 60 độ. Với phiên bản mới 2023 với Số kênh lên tới 1408 kênh, bắt sóng 8 hệ vệ tinh cùng với khả năng chống bụi, chống nước IP67 giúp anh em khảo sát tự tin đo đạc tại tất cả các địa hình và các điều kiện thời tiết khó khăn. Đặc biệt giá thành máy khá mềm, tầm hơn 70tr, với mức giá này dòng máy được rất nhiều quý khách hàng chấm điểm lựa chọn.


3. MÁY GPS RTK FOIF A70

Foif A70 một thiết kế mới của hãng Foif nhằm đáp ứng nhu cầu đo đạc cho phân khúc khách hàng có tài chính hạn chế muốn tiếp cận thương hiệu máy chất lượng cao. Số liệu kỹ thuật: 
  • Hãng SX: FOIFF 
  • Maine chủ: Hermisphere B20
  • Kết nối: Blutooth, USB, 3G, 4G, Wifi…
  • Sử dụng 2 tần số với 8 hệ vệ tinh: GPS, Beidou, Glonass, Galileo, QZSS, SBAS, IRNSS, L-BAND). Số lượng kênh: 1408 kênh
  • Chế độ bù nghiêng: IMU 60 độ.
Máy định vị GPS RTK FOIF A70
 

III. ĐỊA CHỈ CUNG CẤP MÁY GPS RTK FOIF UY TÍN

Địa Long hiện là đơn vị cung cấp máy GPS RTK  hàng đầu trên toàn quốc. với hàng chục đơn hành hàng tháng. Nhận được sự tin tưởng ủng hộ đó của khách hàng bởi Địa Long luôn nỗ lực đáp ứng tối đa kỳ vọng của đông đảo quý khách hàng. Hàng hóa đảm bảo và quá trình làm việc chuyên nghiệp. quý khách hàng hãy cân nhắc lựa chọn Địa Long là đơn vị cung cấp máy GPS RTK bởi không có đánh giá nào đáng tin bằng đánh giá của khách hàng trước đó. Qúy khách hàng có nhu cầu tham khảo máy GPS RTK FOIF vui lòng liên hệ hotline: 0937.789.112 để nhận được báo giá và tư vấn hỗ trợ kịp thời.
 
Tin khác