Tìm Hiểu Về Hãng Máy Đo Đạc Leica Tại Tp Hồ Chí Minh

I. Leica được biết đến là 1 trong 4 hãng sản xuất máy đo đạc, trắc địa lớn nhất thế giới

  • Hãng Leica Geosystems thuộc tập đoàn HEXAGON có trụ sở tại Thụy Sĩ. Với hơn 200 năm sản xuất, các sản phẩm nói chung và dòng máy đo đạc của hãng máy Leica luôn được đánh giá là có độ chính xác cao, tinh vi, chất lượng hàng đầu, là loại thiết bị tiên tiến nhất, hiện đại nhất luôn đem đến cho người sử dụng những trải nghiêm tuyệt vời nhất suốt thời gian qua.
  • Hãng leica cung cấp rất nhiều các loại máy đo đạc, trắc địa thông dụng hiện nay: những chiếc máy thủy bình Leica, máy toàn đạc Leica, máy đo khoảng cách cầm tay,… có thiết kế đẹp mắt, tinh tế và không kém phần sang trọng
Nói đến máy đo đạc, trắc địa hãng Leica, khách hàng mặc định trong đầu mình đây là những sản phẩm chất lượng nhất
Nói đến máy đo đạc, trắc địa hãng Leica, khách hàng mặc định trong đầu mình đây là những sản phẩm chất lượng nhất

 

II. Những ưu thế vượt trội trong thiết kế và tính năng của dòng máy đo đạc Leica

  • Điều đầu tiên làm nên tên tuổi của máy Leica là các kết cấu cơ khí trong máy được thiết kế với độ chính xác rất cao mang lại kết quả đo đạc đáng ngưỡng mộ.
  • Với chất liệu thân, vỏ cùng hệ thống bo mạch rất tuyệt vời luôn tạo nên một thể thống nhất ngay trong từng chiếc máy đo đạc.
  • Hệ thống chống ẩm và chống bụi của máy cực kỳ tốt giúp các thiết bị Leica làm việc được trong nhiều điều kiện thời tiết mà không ảnh hưởng gì đến quá trình đo, quá trình thi công dự án.
  • Máy toàn đạc điện tử Leica, máy thủy bình Leica còn được trang bị thêm hệ thống trục ma sát giúp người sử dụng rút ngắn thời gian đo đạc ngoài hiện trường rất nhiều. Hệ thống lăng kính trong và có các cấp độ chiếu sáng.
Các dòng máy đo đạc chính được sản xuất từ hãng Leica

Các dòng máy đo đạc chính được sản xuất từ hãng Leica

 

III. Các loại máy đo đạc hãng Leica được phân phối tại công ty Địa Long

Hiện có 3 dòng máy đo đạc chính của công ty thiết bị đo đạc viễn thông Địa Long cung cấp được sản xuất từ hãng máy Leica là: Máy thủy bình Leica, máy toàn đạc leica, máy đo khoảng cách cầm tay Leica
  • Máy thủy bình là thiết bị chuyên về đo độ cao, đo góc. Chúng ta có thể thực hiện các phép đo cao độ bằng thiết bị này và từ đó có thể tính ra các tham số cao độ trung bình địa hình để dễ dàng hơn trong việc nắm bắt địa hình thi công trắc địa hiện tại. Các dòng máy thủy bình Leica hiện nay được trang bị nhiều công nghệ mới giúp các kết quả đo đạc được thực hiện một cách nhanh chóng (vượt trội hơn hẳn các thiết bị khác) với chức năng cân bằng bọt thủy.
  • Máy đo khoảng cách Laser cầm tay được biết đến là một chiếc máy đo đạc sử dụng một chùm sáng laser để xác định khoảng cách đến một đối tượng bằng cách gửi một xung laser trong một chùm tia hẹp thẳng hướng đến đối tượng. Các thiết bị máy đo khoảng cách Leica luôn làm việc tốt nhiệm vụ này với độ chính xác cao < 1cm, trong nhiều điều kiện thời tiết và địa hình khác nhau.
  • Với giá bán cao hơn các dòng máy toàn đạc các hãng khác. Tuy nhiên, máy toàn đạc điện tử Leica vẫn được nhiều kỹ sư, dự án, doanh nghiệp lựa chọn bởi có độ chính xác và độ ổn định rất cao. Sử dụng máy toàn đạc điện tử Leica cũng rất dễ dàng với nhiều tính năng thân thiện với người dùng.
Các loại máy đo đạc hãng Leica được phân phối tại công ty Địa Long với độ chính xác không phải bàn cãi

Các loại máy đo đạc hãng Leica được phân phối tại công ty Địa Long với độ chính xác không phải bàn cãi

Nếu thật sự muốn chứng minh tất cả các ưu thế vượt trội nói trên, mời quý khách hãy sở hữu ngay cho mình một chiếc máy đo đạc Leica và trải nghiệm. Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như những dịch vụ đo đạc khác, quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm thông tin trên Website: https://www.dodacvienthong.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với Địa Long chúng tôi theo Hotline: 0937 789 112. Trân trọng!
Tin khác