Tìm Hiểu Các Loại Máy Cân Bằng Laser Sincon

Máy cân bằng laser nói chung và các loại máy cân bằng laser Sincon nói riêng có nhiều ứng dụng hết sức thiết thực đối với người sử dụng. Hãng Sincon là một trong bốn hãng sản xuất máy đo đạc lớn nhất trên thế giới và những dòng máy cân bằng laser Sincon luôn làm hài lòng quý khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nào.

Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu các loại máy cân bằng Laser Sincon để quý khách có cái nhìn mới mẻ hơn về hãng máy đo đạc chất lượng uy tín này.

Đặc điểm cùng tính năng chính của máy quét Laser Sincon

Các thiết bị máy quét laser có khả năng làm việc trung bình với bán kính 20m. Đặc biệt là thiết bị này hoạt động khá nhanh và hoàn toàn tự động, do đó các kỹ sư trắc địa khi sử dụng máy quét laser và khi làm việc sẽ hoàn thành công việc lắp đặt, thi công của mình nhanh chóng và chính xác hơn.

Sản phẩm máy cân bằng laser Sincon có thể hoạt động ở 2 chế độ đậm và mảnh giúp dễ dàng điều khiển và mang lại trải nghiệm đáng nhớ cho người sử dụng.

Nó có thể hoạt động trong nhiều giờ liên tục với việc sử dụng pin AAA thông thường và có thể sạc đầy để sử dụng tiếp. Sản phẩm này có thể hoạt động ở nhiều khu vực khác nhau và có khả năng chống nước, ẩm mốc hay bụi bẩn theo tiêu chuẩn quy định.

Máy cân bằng Laser Sincon SL 222

Máy cân bằng laser Sincon SL 222 là sản phẩm tiên tiến và được ưa chuộng của nhà sản xuất Hàn Quốc Sincon. Nó có ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là xây dựng dân dụng.

Ngoài ra, nó còn có thể làm thiết bị trong việc khảo sát thi công, đóng trần thạch cao hay làm nội thất khi đóng tàu, ốp lát tường nhà. Sản phẩm vô cùng tiện dụng trong việc cân bằng cao độ với khả năng chính xác cao. Thiết kế của máy cân bằng laser Sincon SL 222 là bao gồm 5 tia trong đó có 1 tia ngang, 4 tia đứng và 1 tia dọi tâm.

Máy cân bằng laser Sincon SL 222

Máy cân bằng Laser Sincon SL 333

Tự hào là một dòng máy có xuất xứ tại Hàn Quốc. Máy cân bằng laser Sincon SL 333 với khoảng cách làm việc xa và mang lại hình ảnh tia laser rõ nét giúp quý khách dễ dàng căn chỉnh, cân bằng khi sử dụng máy cân bằng laser.

 

Máy cân bằng Laser sincon SL 333

Sản phẩm: Máy cân bằng Laser Sincon SL 333

Máy cân bằng Laser Sincon SL 223G

Máy cân bằng laser Sincon SL 223G có nhiều ứng dụng rộng rãi trong cac ngành trắc địa xây dựng, đo đạc nội thật. Đặc biệt với thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày nay, việc đo đạc trắc địa và các ngành trang trí nội thất liên quan đang phát triển mạnh, mà một chiếc máy cân mực laser – tên gọi khác của máy quét laser là không thể thiếu.

Không chỉ vậy, dòng máy cân bằng Laser Sincon SL 223G được xếp hạng là một trong những dòng thiết bị bán chạy nhất hiện nay vì nhận được rất rất nhiều sự ủng hộ cùng ý kiến phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Máy cân bằng Laser Sincon SL 3DE

Dòng máy cuối cùng mà đo đạc địa long muốn giới thiệu là máy cân bằng laser Sincon SL 3DE. Với thiết kế vô cùng nhỏ gọn, đẹp mắt đáp ứng được nhu cầu công việc trong ngành đo đạc viễn thông, đo đạc trắc địa của quý khách. Với 3 tia bao trùm 360 độ giúp chiếc máy hoạt động và làm việc dễ dàng hơn ở những môi trường khác nhau.

Tìm hiểu thêm về máy quét laser Sincon SL 3DE >>> Tại Đây

Trên đây là những chiếc máy quét laser Sincon nổi bật nhất được phân phối tại công ty đo đạc Địa Long, mong rằng sẽ giúp ít nhiều cho khách hàng trong vấn đề chọn mua và tìm hiểu máy trắc địa đo đạc. Để biết thêm nhiều thông tin khác kính mời quý khách gọi tới số 0937 789 112  gặp nhân viên tư vấn. Cảm ơn quý khách!

Tin khác