Thị trường máy GPS RTK tại TP. Hồ Chí Minh

I. THỊ TRƯỜNG MÁY RTK TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  • Như chúng ta đã biết tầm quan trọng và hiệu quả mang mại của máy gps rtk là rất to lớn. chính vì thế số lượng cá nhân, doanh nghiệp đã và đang trang bị cho mình một vài hoặc nhiều hơn các dòng máy GPS RTK là tất yếu. Có cầu sẻ có cung, trong vòng vài năm trở lại đây số lượng các đơn vị cung cấp máy GPS RTK tăng lên với tốc độ nhanh. Kéo theo đó là sự đa dạng của các Model máy cung cấp.
  • Hàng loạt mẫu mã, thương hiệu được chào mời tới khách hàng sử dụng cuối cùng. Từ các dòng máy cao cấp đến từ các thương hiệu lớn như Trimble đến từ USA, Leica đến từ Thụy sĩ, các thương hiệu đến từ Singapore, Trung Quốc…..Các dòng máy có mức giá đa dạng từ 30 đến hàng trăm triệu. Nhưng các dòng máy được khách hàng lựa chọn nhiều là các dòng máy đến từ Trung Quốc vì đảm bảo mức giá phù hợp và thông số đo đạc đạt tiêu chuẩn công trình tại Việt Nam.
Vị khách vui tính tới tận nơi mua máy GPS RTK
 

II. TÌM HIỂU VỀ SỰ ĐA DẠNG VỀ MẪU MÃ CŨNG NHƯ GIÁ CẢ CÁC DÒNG MÁY GPS RTK TẠI THỊ TRƯỜNG HỒ CHÍ MINH

  • Đến thời điểm hiện tại, Tại thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh số lượng các dòng máy khác nhau lên tới con số hàng trăm mẫu mã. Từ các dòng máy được sản xuất từ những cường quốc lớn như Trimble của Mỹ, Leica – Thụy Sĩ, đến các dòng máy được sản xuất từ nước láng giềng Trung Quốc. Trong đó phù hợp với thị hiếu tiêu dùng của khách hàng Việt Nam thì các dòng máy đến từ Trung Quốc được ưa chuộng với chi phí đầu tư từ 30 đến 100 triệu. Các thương hiệu máy được khách hàng lựa chọn nhiều như: Foif, CHC, Esurvey, Conav, Toknav, Geomate……. Cũng từ mỗi thương hiệu lại sản xuất ra nhiều Model máy khác nhau với cấu hình, thông số kỹ thuật khác nhau theo đó giá cả cũng khác nhau để có thêm phương án lựa chọn cho quý khách hàng.
  • Công ty Địa Long với hơn 10 năm cung cấp máy móc trắc địa. Minh chứng cho sự thành công của Địa Long là số lượng khách hàng không ngừng tăng lên theo thời gian và chưa có bất kỳ phản hồi không tốt nào từ khách hàng. Điều đó cho thấy Địa Long đã mang lại sự hài lòng cho hầu hết khách hàng của mình. Để có sự cảm nhận đúng đắn nhất về dịch vụ của chúng tôi, mong rằng Qúy khách hàng hãy một lần tham khảo về máy móc và các dịch vụ để có sự đánh giá công tâm nhất.
Địa Long bàn giao máy tại sân bay Long Thành
 

III. ĐỊA LONG CAM KẾT KHI MUA MÁY ĐỊNH VỊ GPS RTK

  • Giao hàng tận nơi và hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng máy. Áp dụng đối với khách hàng mua máy RTK, Toàn đạc.
  • Hỗ Trợ kỹ thuật qua Zalo, điện thoại. Trường hợp cần thiết sẻ có kỹ thuật tới tận công trình của khách hàng kiểm tra và hỗ trợ.
  • Cung cấp đầy đủ giấy tờ đi theo máy và hỗ trợ giấy tờ đấu thầu cho khách hàng.
  • Hỗ trợ sử dụng trạm Cor miễn phí đối với hệ thống trạm Cor do Địa Long lắp đặt ở các tỉnh thành trên cả nước.
  • Hỗ trợ nâng cấp phầm mềm miễn phí đối với tất cả các dòng máy được cung cấp bởi Địa Long.
ĐỊA LONG CAM KẾT KHI MUA MÁY ĐỊNH VỊ GPS RTK

Xin cảm ơn và mong rằng khi quý khách có bất kỳ nhu cầu nào liên quan đến máy móc đo đạc hãy để Địa Long được mang tới những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới Qúy khách hàng. Vui lòng liên hệ hotline: 0988932779 để được hỗ trợ tốt nhất.
 
Tin khác