Tại Sao Nên Dùng Máy Bộ Đàm Cho Doanh Nghiệp?

I. Sử dụng máy bộ đàm cho doanh nghiệp là việc làm hiệu quả và vô cùng có ích.

  • Máy bộ đàm là thiết bị hỗ trợ liên lạc hiệu quả, cho phép liên lạc được với nhiều người tại mọi địa điểm mà di động không thể nào làm được.
  • Sử dụng bộ đàm giúp doanh nghiệp của quý khách hàng tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, phát huy hết nguồn lực của doanh nghiệp
Máy bộ đàm cho doanh nghiệp cần được đưa vào sử dụng để tạo hiệu quả công việc cao hơn.

Máy bộ đàm cho doanh nghiệp cần được đưa vào sử dụng để tạo hiệu quả công việc cao hơn.

 

II. Lý do máy bộ đàm được nhiều doanh nghiệp chọn dùng?

1. Chi phí máy bộ đàm cho doanh nghiệp hiệu quả

Với một chiếc máy bộ đàm cầm tay giá rẻ, nhưng giá trị của chúng không hề rẽ. Doanh nghiệp sẽ sử dụng được nhiều năm, đem lại nhiều lợi ích hơn so với những thiết bị liên hệ khác. Để sử dụng máy bộ đàm cho doanh nghiệp không yêu cầu người dùng phải có trình độ hay kỹ thuật gì, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng với nguyên tắt “bóp nói, nghe thả”. Điều này, giúp doanh nghiệp tiết kiệm khoản chi phí to lớn trong việc đưa nhân viên đi học, hay tiết kiệm thời gian cho việc học cách sử dụng.


2. Liên lạc ở nhiều khoảng cách phủ sóng đến những nơi khác nhau

  • Hạn chế của máy bộ đàm chính là cự ly liên lạc bị giới hạn (trừ máy bộ đàm 3G). Nếu doanh nghiệp bạn rộng lớn và cần sử dụng nhiều bộ đàm thì việc trang bị bộ lặp repeater sẽ làm tăng cự ly liên lạc, giúp đẩy mạnh quá trình làm việc hiệu quả hơn
  • Một điều vượt trội nữa của bộ đàm so với điện thoại di động đó là khả năng phủ sóng trong nhiều điều kiện môi trường không giống nhau. So với Smart Phone thì tín hiệu liên lạc của bộ đàm ổn định hơn, ngay cả trong nhiều điều kiện thời tiết, địa hình không giống nhau và thậm chí chúng ta Rất có thể nâng cao năng lực phủ sóng của bộ đàm bằng nhiều máy móc bổ trợ một cách dễ.


Sử dụng bộ đàm trong doanh nghiệp là giải pháp tiết kiệm chi phí cho thiết bị có thể liên lạc ở mọi môi trường sử dụng

 

3. Thúc đẩy công việc hoạt động tốt hơn

  • Khi doanh nghiệp của bạn gặp vấn đề gì, hay tổ chức sự kiện nào đó, có thể tập trung mọi người nhanh chóng nhất chỉ bằng 1 lệnh. Từ đây việc kết hợp, điều chình nhân viên cho doanh nghiệp sẽ được tốt hơn, giải quyết kịp thời và khắc phục nhanh chóng những trường hợp khẩn cấp.
  • Những người sử dụng chung 1 kênh liên lạc có thể liên hệ được với nhau. Vì vậy, bạn có thể liên hệ được ngay với bộ phần cần làm việc để giải quyết vấn đề. Điều này, khẳng định máy bộ đàm giúp công việc hoạt động tốt, nhanh chóng, giải quyết vấn đề chính xác, đúng đối tượng.

4. Liên lạc tức thời nhanh chóng

Khả năng này của máy bộ đàm cho doanh nghiệp rất cần thiết để xử lý những tình huống khẩn cấp. Chỉ cần giữ nút PTT để thông báo khẩn đến mọi người có cùng kênh, giúp xử lý, phân phối nhân lực kịp thời, khắc phục những tình huống khó khăn nhất có thể gặp phải.

Máy bộ đàm­ giúp bạn giải quyết công việc 1 cách linh hoạt hơn, cấp tốc, nhanh chóng và chính xác hơn.

Máy bộ đàm­ giúp bạn giải quyết công việc 1 cách linh hoạt hơn, cấp tốc, nhanh chóng và chính xác hơn.

 

5. Sử dụng được trong môi trường ồn ào

Trong các nhà máy, xí nghiệp với tần suất hoạt động 24/24 của dây chuyền sản xuất, máy móc chắc chắn sẽ có nhiều tiếng ồn, mọi người khó có thể nghe rõ đối phương nói gì dẫn đến thông tin truyền đi không trọn vẹn hoặc bị sai lệch. Vì vậy, máy bộ đàm được thiết kế có chức năng sử dụng được trong điều kiện môi trường ồn ào, để khi làm cùng với máy móc nhân viên vẫn có thể nhận thông điệp cần thiết.


6. Nhiều mức giá ưu đãi cho khách hàng

Với nhiều chương trình khuyến mãi những dịp đặc biệt trong năm, khách hàng có thể sử dụng những bộ đàm có mức giá chỉ bằng 50% mức giá chính của nó.
 

Mua máy bộ đàm cho doanh nghiệp tại bộ đàm Địa Long để mua được sản phẩm giá rẻ, chất lượng đảm bảo

Mua máy bộ đàm cho doanh nghiệp tại bộ đàm Địa Long để mua được sản phẩm giá rẻ, chất lượng đảm bảo

Sử dụng bộ đàm giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và năng suất lao động được tăng cao. Để được tư vấn sử dụng bộ đàm phù hợp với nhu cầu sử dụng và chi phí tại địa chỉ bán máy bộ đàm uy tín, giá rẻ hãy gọi ngay cho bộ đàm Địa Long chúng tôi theo Hotline: 0937 789 112 hoặc để lại lời nhắn trên Website: dodacvienthong.com khi có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm hay dịch vụ của công ty cung cấp. Trân trọng!

Tin khác