Tại sao khách hàng nên mua máy bộ đàm cũ đã qua sử dụng?

I. Trong một vài trường hợp, sử dụng máy bộ đàm cũ là điều cần thiết

Đối với nhiều người khách hàng, máy bộ đàm cũ hay không hiện nay cũng không phải là vấn đề lớn. Khi họ liên hệ mua máy bộ đàm cũ cũng chỉ là để đáp ứng nhu cầu nghe và gọi của nó. Trong các môi trường có phạm vi rộng hơn như: Khách sạn, nhà hàng, an ninh…thì phải cần đến rất nhiều thiết bị liên lạc mà không phải doanh nghiệp nào cũng đủ chi phí cho vấn đề này. Vậy nên, để tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất thì khách hàng thường lựa chọn giải pháp mua máy bộ đàm đã qua sử dụng.

Thay vì phải mua những máy kém chất lượng thì nhiều người đã tìm đến cách sử dụng bộ đàm cũ.

Thay vì phải mua những máy kém chất lượng thì nhiều người đã tìm đến cách sử dụng bộ đàm cũ.

 

II. Lý do khiến khách hàng nên mua máy bộ đàm cũ là gì?

  • Thực tế, có nhiều người dùng vẫn mua sắm các loại máy bộ đàm cũ bởi mức giá thành của nó thấp hơn máy mới
  • Để sử dụng một thiết bị liên lạc từ xa, yêu cầu thiết yếu nhất chính là chất lượng và mẫu mã. Tuy nhìn bề ngoài máy bộ đàm đã qua sử dụng, chúng ta sẽ có cảm giác hơi cũ. Thế nhưng, với các chi tiết bộ phận bên trong nó thì vẫn hoạt động bình thường, míc thu và loa đều bắt âm thanh rất tốt.
  • Ngoài ra, với cự ly liên lạc từ 1- 4km của các thiết bị bộ đàm cũ thì có thể kết nối được với các tòa nhà từ 15 – 45 tầng. Dung lượng pin lớn từ 1800mAh – 3800mAh Li-on sạc nhồi sẽ có thể sử dụng được trong thời gian rất dài.
  • Máy bộ đàm cũ cũng đầy đủ các mẫu mã, thương hiệu bộ đàm khác nhau: bộ đàm Icom, Motorola, Kenwood, Disola,…..thích hợp với các điều kiện sử dụng bộ đàm khác nhau của khách hàng.
 Một chiếc bộ đàm cũ hoạt động bình thường, âm thanh rõ ràng là lựa chọn đúng đắn đối với nhiều khách hàng.

Một chiếc bộ đàm cũ hoạt động bình thường, âm thanh rõ ràng là lựa chọn đúng đắn đối với nhiều khách hàng.

 

III. Mách bạn địa chỉ mua bán máy bộ đàm cũ chất lượng nhất

Nhu cầu sử dụng máy bộ đàm cũ hiện nay đang ngày càng được phổ biến. Vì vậy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi mua bán thiết bị này. Tuy nhiên, có không ít cửa hàng bán máy bộ đàm cũ không nhãn mác, không thương hiệu và kém chất lượng. Vậy nên, phần lớn khách hàng đi mua đều dựa vào độ “hên xui” của mình. Vì thế, khi đi mua hàng khách hàng nên lựa chọn một địa chỉ uy tín về chất lượng, có bảo hành khi mua máy bộ đàm cũ như công ty Địa Long.

Địa chỉ bán máy bộ đàm cũ chất lượng, uy tín với giá cạnh tranh

Địa chỉ bán máy bộ đàm cũ chất lượng, uy tín với giá cạnh tranh

Công ty TNHH thiết bị đo đạc Địa Long là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên về lĩnh vực thiết bị đo đạc uy tín nhất hiện nay. Đặc biệt, khi đến cửa hàng, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn một cách tận tình và nhận được mức giá siêu ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu mua máy bộ đàm cũ, hãy liên lạc đến với chúng tôi qua Hotline: 0937 789 112. Trân trọng!
Tin khác