Sử Dụng Hệ Thống Bộ Đàm Motorola Hiệu Quả

– Sức mạnh tiềm ẩn của hệ thống bộ đàm Motorola đang ngày được khẳng định rõ ràng trong lĩnh vực thương mại và vận tải đường biển. Khả năng, vận chuyện được khối lượng lớn hàng hóa một cách hiệu quả và nhanh chóng là lý do tạo nên sự thành công của hệ thống bộ đàm.

– Nhiều khách hàng trong lĩnh vực hàng hải luôn luôn tin dùng và sử dụng hệ thống máy bộ đàm Motorola, nhờ sức mạnh đàm thoại rõ ràng ngay cả trong khu vực nhiều tiếng ồn của chúng.

Yêu cầu tiêu chuẩn hệ thống bộ đàm Motorola cao hơn do cảng mới

(Bộ đàm Motorola)

– Công ty TNHH thiết bị đo đạc Địa Long là nơi chuyên cung cấp thiết bị đo đạc, máy bộ đàm Motorola. Nằm ở vị trí Thủ Đức, Hồ Chí Minh, giáp với các tỉnh Long An, Đồng Nai, Bình Dương,…

– Cảng biển yêu cầu xử lý nhiều tàu có trọng tải lớn, có thể lên đến 110.000 tấn. Trang thiết bị yêu cầu phải đảm bảo liên lạc được bao gồm 2 càng dài 590m, bãi container rộng 34ha , … được trang bị hệ thống bộ đàm Motorola. Cùng nhiều trang thiết bị IT hiện đại phục vụ yêu cầu hàng hải.

Sử dụng hệ thống bộ đàm Motorola kết nối kỹ thuật số đơn điểm

(Hệ thống liên lạc 2 chiều)

– Hệ thống bộ đàm Motorola là hệ thống liên lạc 2 chiều mang đến nhiều lợi ích lớn và hiệu quả hơn trong công việc. Điển hình khi trang bị những chiếc máy bộ đàm Motorola GP 3588 Plus năng suất trở nên gấp 2 lần so với hệ thống analog. Không chỉ vậy việc tích hợp truyền tải dữ liệu cùng việc mở rộng đàm thoại và dung lượng pin được nâng cao. Chức năng này đảm bảo có thể cho phép hàng ngàn người sử dụng bộ đàm Motorola trong cùng 1 hệ thống chia sẽ thông tin cho nhau 1 cách nhanh chóng nhất.

Hiệu quả và tiết kiệm hơn với máy bộ đàm

– Sau khi xem xét và nghiên cứu các hệ thống bộ đàm khác trên thị trường. Thì công ty Địa Long chọn dòng sản phẩm Motorola là dòng tốt nhất và tiết kiệm nhất cho lĩnh vực hàng hải. Bởi vì sao? Vì hệ thống bộ đàm Motorola đáp ứng đầy đủ yêu cầu đặt ra rất khắc khe và cần đảm bảo tuyệt đối an toàn, chống nước trong lĩnh vực hàng hải này.

“Danh tiếng Motorola như một nhà sản xuất máy bộ đàm hàng đầu nổi bật vì nhãn hiệu lớn và chất lượng thiết bị cao của họ”. Lê Quang Khánh – quản lý dự án SNP. Bình thường, cần có 8 cặp tần số để sử dụng cho 8 kênh. Cảng thì có 21 nhóm đàm thoại trong đội tàu, họ có thể dễ dàng giao tiếp và điều phối tất cả mọi người trên cả 8 kênh. Sử dụng hết những tính năng này, nhà điều hành cũng có thể liên lạc với toàn bộ đội tàu ngay lập tức.

– Nếu bạn không hoạt động trong lĩnh vực yêu cầu khắc khe, người dùng có thể hướng đến hệ thống bộ đàm Motorola với giá rẻ hơn.

Mua máy bộ đàm cầm tay giá rẻ ở đâu uy tín và chất lượng?

Tin khác