Máy Bộ Đàm Miền Trung – Bộ Đàm Phục Vụ Đánh Bắt Hải Sản

I. Nhu cầu sử dụng bộ đàm khu vực miền Trung và Nam trung bộ

  • Khu vực miền trung Việt Nam, nơi mà có vị trí địa lý, nền kinh tế, du lịch rất phát triển. Một vị trí mà có cơ hội để phát triển hội nhập nguồn du lịch mạnh mẽ của nước ta cho nên nhu cầu sử dụng một thiết bị hỗ trợ liên lạc ngày càng cao và ngày càng nhiều. Với những tiện ích của sản phẩm máy bộ đàm mang lại, thị trường máy bộ đàm miền trung đang có nhiều chuyển biến theo xu hướng tốt.
  • Khu vực miền Trung được chia thành 3 tiểu vùng nhỏ khác nhau
                   + Bắc trung bộ Việt Nam gồm 6 tỉnh theo thứ tự bắc – nam: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế.
                   + Khu vực Tây Nguyên gồm 5 tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Dak Lak, Dak Nông, Lâm Đồng.
                   + Khu vực Nam trung bộ có 8 tỉnh: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận. Nhu cầu sử dụng bộ đàm ở đây cao hơn 2 vùng còn lại
Việc sử dụng máy bộ đàm tại miền trung nước ta đang có nhiều chuyển biến theo xu hướng tốt

Việc sử dụng máy bộ đàm tại miền trung nước ta đang có nhiều chuyển biến theo xu hướng tốt

 

II. Máy bộ đàm được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề, công việc tại miền trung

  • Bộ đàm niềm Trung chủ yếu phục vụ cho công tác đóng tàu thuyền. Hay những hoạt động du lịch biển, đánh cá, bảo vệ, quản lý nhà hàng, khách sạn.
  • Đà Nẵng, Phú Yên, Khánh Hòa,… là những vùng sử dụng máy bộ đàm với nhu cầu cao và ngày càng nhiều.Thành phố Đà Nẵng đang dần đổi mới trong cả công tác quản lý và xây dựng. Vì vậy máy bộ đàm Đà Nẵng được đưa vào sử dụng nhiều hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu liên lạc và hiệu quả công việc.
  • Máy bộ đàm tại Ninh Thuận, Bình Thuận cũng dần đưa vào sử dụng nhiều. Hiện tại, 2 tỉnh này đang đẩy mạnh dịch vụ du lịch biển.
  • Máy bộ đàm Quảng Nam, Quảng Ngãi được sử dụng nhiều trong công tác đánh bắt, nuôi trồng thủy hải sản. Một số nhà máy sử lý hải sản xuất nhập khẩu có tại đây cũng sửu dụng máy bộ đàm.
  • Nhu cầu sử dụng bộ đàm Phú Yên, Bình Định để phục vụ sản xuất và nuôi trồng, bảo vệ cũng được đẩy mạnh hơn.
Máy bộ đàm được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề, công việc tại miền trung

Máy bộ đàm được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề, công việc tại miền trung

 

III. Địa Long phân phối máy bộ đàm các loại tại các tỉnh thành miền trung chất lượng, giá rẻ

  • Địa Long đã quá trở nên quen thuộc trên thị trường thiết bị đo đạc nói chung và máy bộ đàm nói riêng hiện nay tại Việt Nam. Cùng với nhu cầu sử dụng máy bộ đàm tại khu vực miền trung cao nên Địa Long đã mở rộng và phát triển thị trường phân phối, mua bán máy bộ đàm các loại cho khu vực miền trung. Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
  • Hiện chúng  tôi phân phối các dòng bộ đàm chính như: BAOFENG, KENWOOD, MOTOROLA, ICOM … tại khu vực Đà Nẵng và Miền Trung. Ngoài các ưu thế về mặt chất lượng, giá tốt, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp thì chế độ bảo hành chính là một ưu điểm nổi bật có tại Địa Long. Đảm bảo khách hàng có thể sử dụng trong một thời gian dài, yên tâm về khi gặp mọi vấn đề về kỹ thuật sẽ được nhân viên của đơn vị hỗ trợ và khắc phục.
Địa Long hân hạnh mang đến các dòng máy bộ đàm với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất tại khu vực miền trung

Địa Long hân hạnh mang đến các dòng máy bộ đàm với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất tại khu vực miền trung

Bên cạnh đó, Địa Long còn hỗ trợ đăng ký tần số máy bộ đàm cho khách hàng có nhu cầu. Để lại lời nhắn về nhu cầu sử dụng máy bộ đàm trên website: dodacvienthong.com, bộ đàm Địa Long sẽ giúp bạn trải nghiệm những tiện ích của một chiếc máy bộ đàm phù hợp, chất lượng đem lại. Trân trọng!
Tin khác