So sánh máy thủy bình và máy quét laser

I. Điểm giống và khác nhau giữa máy thủy bình và máy quét tia laser

  • Lợi ích: Máy tia laser hay còn được gọi bằng rất nhiều tên gọi khác nhau như máy quét laser, máy cân bằng laser, máy bắn cốt laser, máy cân mực laser, máy thủy bình laser về chức năng cơ bản giống với máy thủy bình. Về mặt kỹ thuật máy quét tia laser đáp ứng 2 yêu cầu chính là tạo ra 1 mặt phẳng nằm ngang (tia laser ngang) và mặt phẳng đứng (tia laser đứng). Giá cả phụ thuộc chủ yếu vào số lượng tia và nhà sản xuất khác nhau. Một số dòng chính hãng như Sincon, Laisai, Fukuda đem lại độ ổn định, độ bền cao ít phải hiệu chỉnh sửa chữa, trừ trường hợp bị rơi rớt, đổ ngã.
  • Máy tia laser khác với máy thủy bình đó là máy thủy bình chủ yếu là quang học và cơ học, các máy tia laser là ứng dụng trên cơ sở phần cơ học và phần điện tử. Phần cơ học của máy tia laser giúp máy tự động cân bằng (khi trục máy nghiêng nhỏ hơn 3 độ). Phần điện tử giúp máy phát ra tia laser ngang và tia laser đứng. Bán kính tia laser phát ra từ máy có thể lên đến 20-30 mét trong đêm tối, nhưng để đảm bảo độ chính xác nhà sản xuất khuyến cáo chỉ nên làm việc trong phạm vi bán kính là 10 mét. Giúp khách hàng dễ dàng xác định mặt bằng hoặc phương thẳng đứng với tia laser xanh (với tia xanh siêu sáng) với độ chính xác lên đến 1mm với phạm vi làm việc tiêu chuẩn 10 mét. Giúp khách hàng dễ dàng xác định mức cao độ sát trần nhà để thi công thạch cao với những máy quét laser có gắn thiết bị treo tường có sử dụng nam châm.
Máy thủy bình và máy quét laser về chức năng cơ bản là giống nhau nhưng có những điểm khác biệt

Máy thủy bình và máy quét laser về chức năng cơ bản là giống nhau nhưng có những điểm khác biệt

 

II. Địa chỉ bán máy thủy bình laser giá rẻ, chất lượng tại tphcm, Đà Nẵng

Hiện nay có nhiều công ty, đơn vị cung cấp máy cân bằng laser mà quý vị có thể tìm hiểu thông qua người thân, gia đình và Internet. Và công ty đo đạc Địa Long là một địa chỉ uy tín dành cho bạn.
  • Tại Địa Long, quý vị có thể tham khảo nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau, công suất và giá cả phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Các mẫu sản phẩm máy thủy bình laser thương hiệu Leica, Sincon, Bosch, Sabaru, Fukuda...hiện đại, chất lượng cao và đảm bảo giá thành tốt nhất. Trường Sơn luôn cung cấp sản phẩm chất lượng, được kiểm định theo tiêu chuẩn, bảo hành dài hạn, bảo trì mãi mãi và chính sách giao hàng miễn phí nhanh chóng, không bao giờ khiến quý khách phải chờ lâu.
  • Đến với địa chỉ bán máy thủy bình laser, máy đo đạc các loại uy tín – đo đạc Địa Long, quý vị sẽ được tư vấn đầy đủ, miễn phí về các loại máy, cung cấp thông tin giấy tờ rõ ràng, đảm bảo chắc chắn và an tâm để sử dụng lâu dài, hiệu quả cao, giá thành luôn tốt nhất.
 Máy đo đạc các loại chất lượng, giá rẻ tại Địa Long

Máy đo đạc các loại chất lượng, giá rẻ tại Địa Long

Để lại lời nhắn về nhu cầu sử dụng cho công việc của bạn trên Website: https://dodacvienthong.com/, chúng tôi sẽ tư vấn và mang tới sản phẩm phù hợp nhất. Mọi thắc mắc, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline: 0937 789 112. Trân trọng!
Tin khác