Sai Lầm Thường Gặp Khi Mua Máy Toàn Đạc Tại Tp Hồ Chí Minh

Nhiều khách hàng khi mua máy toàn đạc điện tử tại Tp Hồ Chí Minh luôn tin rằng những chiếc máy toàn đạc điện tử mình đang dùng là tốt nhất, chất lượng nhất và chi phí rẻ nhất. Nhưng quý vị không biết rằng, nếu tin vào những lợi quảng cáo, giới thiệu bạn bè, hàng xóm… đều là những nguyên nhân dẫn đến sai lầm phổ biến nhất khi mua máy toàn đạc điện tử ở Tp Hồ Chí Minh.

Sai lầm 1: Tin vào các bài, các trang quảng cáo

  • Không phủ nhận rằng việc marketing trên internet đang dần phổ biến và phủ sóng rộng khắp trên thị trường hiện nay. Lợi ích mà internet mang lại cũng rất nhiều nhưng bên cạnh đó, không ít người vì lợi ích cá nhân mà dùng internet để quảng bá sản phẩm của mình một cách thái quá, thổi phổng vấn đề nhưng hầu hết sản phẩm mà khách hàng nhận được lại là hàng fake, hàng kém chất lượng.
  • Và điều này mang lại tiếng xấu cho nhiều công ty thiết bị đo đạc uy tín nói chung.

Làm thế nào để tránh sai lầm 1?

Khách hàng khi có ý định mua máy toàn đạc cần nhìn nhận rõ đâu là những điều đúng – sai trên những bài tin quảng cáo để đưa ra cho mình những quyết định phù hợp nhất. Nếu thực sự muốn mua hoặc thuê máy toàn đạc tại Tp Hồ Chí Minh quý khách cần tìm đến những chuyên gia về lĩnh vực này để được tư vấn kỹ càng nhất. Tuyệt đối không mua máy toán đạc điện tử theo số đông, theo lời giới thiệu từ bạn bè, người thân hoặc những người không có quá nhiều kinh nghiệm.

Thi công cùng máy toàn đạc điện tử tại Tp Hồ Chí Minh

Thi công cùng máy toàn đạc điện tử tại Tp Hồ Chí Minh

Sai lầm 2: Mua máy toàn đạc mà không có giấy chứng nhận hoặc bất kỳ giấy tờ gì

  • Những giấy chứng nhận đạt chuẩn và giấy bảo hành cho người mua hàng biết được rằng sản phẩm được chúng nhận như đúng quảng cáo và đáp ứng các tiêu chuẩn cần thiết, nghiêm ngặt trong ngành thi công công trình trắc địa.
  • Và nhiều khách hàng vì chủ quan mà không nhận bất kỳ giấy tờ nào, sau đó máy có xảy ra sơ suất lại không hề có giấy chứng nhận đối chiếu làm mất đi quyền lợi vốn có của một người mua máy toàn đạc. Chưa kể nếu quý khách gặp phải những cửa hàng không uy tín, còn bị ép gia cao khi mang đi sửa chữa máy toàn đạc điện tử…

Làm thế nào tránh sai lầm 2?

Hãy tìm những sản phẩm có giấy chứng nhận phù hợp và ký nhận toàn bộ hợp đồng mua máy toàn đạc để đảm bảo quyền lợi của mình. Nếu không, hãy tìm mua sản phẩm ở nơi khác

Sai lầm 3: Mua máy toàn đạc điện tử với giá quá cao.

  • Những hình thức bán hàng tận nhà hay bán hàng đa cấp thường tăng cáo mức giá sản phẩm, bạn nên đến tận cửa hàng, đại lý để mua được máy toàn đạc với giá hợp lý nhất.
  • Hiện nay, những người bán hàng dùng cách mánh khóa để quảng cáo và lừa gạt người tiêu dùng về công dụng, công nghệ nhằm tăng giá sản phẩm ở mức cao và rất cao. Và cũng không ít khách hàng lại chọn chi tiền của mình cho một chiếc máy mà số tiền quý khách bỏ ra chỉ bằng ½ khoản đó.

Làm thế nào tránh sai lầm 3?

Nghiên cứ kỹ thị trường và không ngừng tìm hiểu về giá cả chung, giá mặt bằng  tư những cửa hàng uy tín chất lượng. Không đi theo lời giới thiệu mua hàng và các khuyến mãi ảo trên quảng cáo.

Máy toàn đạc điện tử giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh

Máy toàn đạc điện tử giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh

Sai lầm 4: Tin vào các sản phẩm máy toàn đạc giá rẻ qua các thư giới thiệu

Những lời giới thiệu có cánh và hết sức hấp dẫn sẽ khiến quý khách muốn mua ngay cho mình một chiếc máy toàn đạc điện tử mà không suy xét kỹ năng nơi cần mua như thế nào, có uy tín chất lượng hay không là điều hết sức nguy hiểm. Đo đạc Địa Long có thể giải quyết vấn đề đó cho quý khách

Giải pháp

Quý khách cần có biện pháp để xác mình rằng thư giới thiệu đó là hợp pháp, nếu không có cam kết nào về sản phẩm khi cần sự hỗ trợ về kỹ thuật bảo hành, tốt nhất là nên tránh xa họ

Sai lầm 5: Không tham khảo thị trường máy đo đạc

Đây có thể nói là một sai lầm chết người đối với những khách hàng chủ quan, không tìm hiểu kỹ thị trường mà “quất” ngay một chiếc máy toàn đạc khi chỉ đến 1 cửa hàng duy nhất. Và khi có quá ít sự lựa chọn, rủi ro khi thuê máy toàn đạc ở Tp Hồ Chí Minh là vô vùng cao và tất nhiên, đó là điều mà quý khách không hề muốn

Giải pháp

Cần đẩy mạnh việc khảo sát thị trường, tham khảo nhiều nhà phân phối uy tín trước khi mua sản phẩm để có cái nhìn tổng quát nhất. Sau đó, quý khách sẽ tự chọn cho mình những chiếc máy toàn đạc tuyệt vời nhất để cùng đồng hành với mình trên những chặng đường công trình thi công.

Lưu ý những lỗi thường mắc phải khi mua máy toàn đạc để sở hữu sản phẩm tốt nhất

Lưu ý những lỗi thường mắc phải khi mua máy toàn đạc để sở hữu sản phẩm tốt nhất

Nếu chỉ mắc 1 trong 5 sai lầm trên, quý khách khó có thể mua cho mình những chiếc máy toàn đạc điện tử chất lượng nhất. Và chúng tôi – công ty đo đạc viễn thông tự hào có thể giải quyết toàn bộ sai lầm đó cho quý khách. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về sản phẩm, tư vấn về thị trường máy đo đạc cùng những giấy tờ, ưu đãi và sự phục vụ tuyệt vời nhất. Gọi 0937 789 112 để trở thành một trong những thượng đế của chúng tôi ngay hôm nay.

Tin khác