Máy Bộ Đàm Trạm Chính Là Gì ? Nơi Cung Cấp ?

I. Máy bộ đàm trạm chính là gì? 

 • Máy bộ đàm trạm chính là gì? Nơi cung cấp máy bộ đàm trạm chính là vấn đề rất nhiều người thắc mắc khi muốn sử dụng 1 hệ thống liên lạc bảo mật cao. Để hiểu thêm, biết thêm những thông tin này bạn nên tìm hiểu bài viết dưới này. Chắc chắn chúng sẽ giúp ích cho bạn.
 • Máy bộ đàm trạm chính (nhiều người vẫn gọi là bộ đàm thu phát, máy bộ đàm taxi, bộ đàm gắn xe, bộ đàm trung tâm, trạm chuyển tiếp tín hiệu bộ đàm). Đây là dòng sản phẩm được gắn cố định trên nhiều phương tiện, nơi chốn khác nhau như: tàu thuyền, taxi, ô tô,… Nhiều máy bộ đàm có khả năng kết nối GPS cung cấp chính xác thông tin về vị trí của phương tiện.
 • Với dòng máy bộ đàm này được hỗ trợ đầy đủ tính năng thu phát, đài FM sử dụng dải tần UHF hoặc VHF. Bộ đàm tăng tính chuyên nghiệp. Công suất cao được ứng dụng và thích hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau.

                    Hình ảnh một máy bộ đàm trạm chính

II. Những tiện ích mà máy bộ đàm trạm chính mang lại

 • Có rất nhiều thương hiệu máy bộ đàm trạm chính. Với mỗi thương hiệu thì máy bộ đàm lại có những đặc điểm riêng biệt tạo nên thành công của thương hiệu đó. Hiện nay một số dòng bộ đàm trạm chính phải kể đến đó là: Kenwood, Icom, Motorola, Vertex,…
 • Thông thường máy bộ đàm trung tâm được tích hợp hơn 150 kênh liên lạc, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cao của một doanh nghiệp.
 • Có chế độ bảo mật thông tin được đảm bảo. Mọi thông tin liên lạc và dữ liệu thoài đều nằm trong chế độ bảo mật, riêng tư cực tốt.
 • Với khả năng chống va đập tốt, đạt tiêu chuẩn IP54 của quân sự Mỹ về khả năng chống bụi, chống nước. Vì vậy, chúng có thể sử dụng được trong nhiều lĩnh vực, môi trường khác nhau. Với những dòng máy bộ đàm của Motorola, Icom, Kenwood,… Chúng được trải qua sự kiểm tra nghiệm ngặc. Các loại bộ đàm phải vượt qua những thử nghiệm khắc khe trước khi được đưa ra thị trường.
 • Một số dòng sản phẩm bộ đàm cao cấp như bộ đàm trạm chính Icom được tích hợp hệ thống định vị toàn cầu GPS. Điều này, cho phép bạn kiểm tra vị trí thông tin phương tiện được gắng bộ đàm. Điển hình như Icom IC-M442.

(Tiện ích mà máy bộ đàm trạm chính mang lại)

 • Màn hình luôn hiển thị thông tin rõ ràng. Người dùng chỉ cần lướt qua cũng có thể nắm bắt được id người gọi một cách nhanh chóng.
 • Máy bộ đàm trạm chính hỗ trợ làm việc nhóm một cách hiệu quả và dễ dàng. Với thiết kế phù hợp và khoa học .Thì chất lượng âm thanh máy bộ đàm được nâng cao rõ rệt giúp tăng hiệu quả làm việc lên tối đa. Cùng với những phụ kiện bộ đàm. Sẽ tối ưu hoạt động của chúng nâng cao hiệu quả làm việc nhóm lên đáng kể. Dòng Motorola cực kỳ thích hợp cho việc này.
 • Liên lạc nhưng không gây mất tập trung trong lúc lái xe hay lái tàu. Điều này được khẳng định thông qua những người sử dụng máy bộ đàm trung tâm trong việc di chuyển mà không làm mất tập trung. Thông qua thiết kế dành riêng cho người cầm lái. Vì vậy, hiệu quả công việc được nâng cao đồng thời đảm bảo tính an toàn cao hơn rất nhiều.
Máy bộ đàm trạm chính

Máy bộ đàm trạm chính

 

III. Địa chỉ cung cấp máy bộ đàm trung tâm chất lượng đảm bảo – uy tín

1. Địa Long là công ty cung cấp mày bộ đàm đã hoạt động lâu dài

 • Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp, phân phối các loại máy bộ đàm từ các dòng máy bộ đàm trạm đến các dòng bộ đàm cầm tay. Trong đó có máy bộ đàm trạm chính, Địa Long luôn đem đến cho khách hàng những gì đáng tin cậy và chất lượng nhất.
 • Việc cung cấp, cho thuê nhiều dòng máy bộ đàm với độ uy tín, nổi tiếng khác nhau như Motorola, Icom, Kenwood. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm với dịch vụ của chúng tôi.

2. Lý do bạn nên sử dụng máy bộ đàm trạm chính tại Địa Long

 • Khi sử dụng sản phẩm máy bộ đàm trạm chính tại Địa Long. Bạn sẽ nhận được bảo hành chính hãng từ 1-3 năm(tùy theo hãng bộ đàm). Ngoài ra, các dòng máy bộ đàm trung tấm được chứng nhận về xuất xứ, CQ và nguồn gốc rõ ràng đi kèm.
 • Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ đến 0908.528.593 (gặp chị Trang) để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.Máy bộ đàm trạm chính giá rẻ, uy tín tại Địa Long


Mọi thắc mắc về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline: 0937 789 112 hoặc tham khảo thêm thông tin trên Website: dodacvienthong.com. Trân trọng!

Tin khác