Những Ưu Điểm Nổi Bật Của Máy Bộ Đàm 3G

1.Nguyên lý hoạt động của máy bộ đàm 3G cầm tay

                                                      Bộ đàm 3g MC 600

– Khác với những dòng máy bộ đàm cầm tay thông thường sử dụng tín hiệu bằng sóng radio. Riêng dòng máy bộ đàm 3G sử dụng tín hiệu số hóa và nên tản enternet. Được áp dụng công nghệ Cloud để hoạt động. Nhờ vậy chúng có thể liên lạc xa mà không phải giới hạn về khoảng cách.

– Dù sử dụng công nghệ hiện đại nhưng chúng vẫn có cách dùng tương tự những dòng máy bộ đàm cầm tay thông thường, và cách sử dụng bộ đàm 3g cũng rất đơn giản. Chỉ cần có sim 3G được cắm vào máy và chọn tần số thích hợp là có thể đàm thoại thoải mái với những máy bộ đàm khác.

2. Những ưu điểm của máy bộ đàm 3G

                                                                      Máy bộ đàm 3G

– Dòng máy bộ đàm 3G vượt trội hơn những dòng máy khác nhờ khả năng liên lạc ở cự ly mà những máy bộ đàm thông thường không thể đáp ứng được. Chỉ cần có 3G, bộ đàm có thể liên lạc ở khoảng cách bất kỳ.

– Bộ đàm 3G được áp dụng công nghệ, kỹ thuật cao nhưng cách dùng cũng rất đơn giản và dễ hiểu. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được mà không cần đào tạo chuyên môn.

– Với máy bộ đàm 3G người dùng có thể sử dụng sản phẩm để liên lạc trên toàn thế giới. Nếu được kết nối wifi thì sẽ không phải tốn kém thêm khoảng phí 3G nào. Và độ bảo mật hoàn toàn hơn hẳn so với những dòng máy bộ đàm cầm tay khác. Tại vì chúng không dùng sóng radio nên tránh khỏi những trường hợp bị phá hay trùng tần số.

– Với hệ thống máy bộ đàm cầm tay thông thường phát sinh nhiều máy thêm thì sẽ cần chi phí để mua thêm thiết bị thu phát, thiết bị khuếch tần số. Cần phải có chi phí đăng ký tần số và bảo trì hệ thống lên đến cấp số nhân. Còn với bộ đàm 3G, bạn chỉ cần mua về và sử dụng, không phải vướn bận nhiều vấn đề.

3. Bộ đàm 3G được sử dụng trong trường hợp nào?

                                                        Máy bộ đàm cự ly xa

– Nhiều người dùng không hiểu máy bộ đàm 3G và điện thoại di động có gì khác nhau. Tại sao không sử dụng di động thay cho máy bộ đàm luôn.

– Tại vì đặc trưng của máy bộ đàm đó là liên lạc tức thời và liên lạc được với nhiều người cùng 1 lúc. Đồng thời với thiết kế dành riêng cho máy bộ đàm, chúng có thể hoạt động tốt trong tình trạng thời tiết khắc nghiệt, chống nước, chống ẩm, chống chịu được va đập tốt. Và điện thoại di động hoàn toàn không thể thay thế được với máy bộ đàm 3G trong nhiều công việc.

– Dòng máy bộ đàm 3G được sử dụng trong những công việc đòi hỏi cự ly liên lạc xa, bảo mật cao. Và những công việc có thể phải di chuyển nhiều.

Những dòng máy bộ đàm 3G mới: https://dodacvienthong.com/may-bo-dam-3g/

Tin khác