Những tính năng nổi bật của máy bộ đàm

I. Máy bộ đàm được trang bị nhiều chức năng để luôn đảm bảo việc liên lạc thông suốt và hiệu quả nhất.

  • Máy bộ đàm là thiết bị liên lạc thông minh phục vụ hiệu quả cho công tác bảo vệ an ninh. Với thiết bị này, bạn có thể dễ dàng liên lạc với các đơn vị, các máy bộ đàm cùng tần số trong mọi điều kiện.
  • Một bộ đàm không chỉ đơn giản là nói và nghe tính năng thường được sử dụng của máy bộ đàm có thể ứng dụng và sử dụng trong các hoàn cảnh khác nhau. Mỗi sản phẩm đều mang lại cho người tiêu dùng những giá trị hết sức đặc biệt, nhất là chất lượng, độ bền lẫn tính tiện dụng. Cụ thể, máy bộ đàm có khả năng đáp ứng nhu cầu liên lạc liên tục với cường độ cao, khoảng cách xa và được sử dụng trong các công tác bảo vệ an ninh, cấp cứu y tế, phòng cháy, kiểm lâm, điều hành giao thông, phục vụ trong nhà hàng, khách sạn,…
Máy bộ đàm được trang bị nhiều tính năng để luôn đảm bảo việc liên lạc thông suốt và hiệu quả nhất

Máy bộ đàm được trang bị nhiều tính năng để luôn đảm bảo việc liên lạc thông suốt và hiệu quả nhất

 

II. Máy bộ đàm được ưa chuộng bởi những tính năng vượt trội

1. Tính năng bảo vệ mật khẩu

Đây là một trong những chức năng tuyệt vời giúp đảm bảo tính bảo mật cho các thông tin liên lạc một cách tốt nhất. Bất cứ một thông tin thay đổi nào thực hiện trên máy bộ đàm cũng cần nhập mật khẩu để xác nhận. Tương tự như các tính năng mật khẩu trên điện thoại. Chính vì vậy, tất cả mọi thay đổi không mong muốn sẽ bị ngăn chặn

Tính năng bảo vệ mật khẩu cho phép bạn nhập mật khẩu vào trước khi thay đổi bất cứ thông tin nào của máy bộ đàm

Tính năng bảo vệ mật khẩu cho phép bạn nhập mật khẩu vào trước khi thay đổi bất cứ thông tin nào của máy bộ đàm

 

2. Tín hiệu báo pin (Low Battery Alert)

Pin chính là phần quan trọng đảm bảo chất lượng các cuộc đàm thoại, chính vì vậy, ngay khi pin yếu, máy bộ đàm sẽ nhanh chóng cảnh báo bằng cách phát ra 1 tiếng tút kéo dài hoặc tín hiệu đèn nhấp nháy. Bạn chỉ việc nhanh chóng sạc hoặc thay pin để không bị gián đoạn liên lạc


3. Copy dữ liệu không dây

Tính năng này cho phép bạn có thể nhanh chóng thiết lập các tần số trên máy, bạn chỉ việc sao chép thông số từ máy bộ đàm khác. Chỉ việc sử dụng cáp kết nối giữa hai máy, bạn sẽ có thể chép được thông số từ máy khác mà không sợ sai sót.


4. Lập trình dữ liệu

Máy cho phép bạn lập trình các thông số cấu hình thông qua phần mềm pc trên máy tính.

Máy bộ đàm sở hữu các tính năng có thể ứng dụng và sử dụng trong các hoàn cảnh khác nhau

Máy bộ đàm sở hữu các tính năng có thể ứng dụng và sử dụng trong các hoàn cảnh khác nhau

 

5. Chức năng giới hạn thời gian phát (TOT)

Chức năng này giúp hạn chế người dùng phát trên kênh quá lâu. Khi thực hiện truyền dữ liệu vượt qua giới hạn định trước, máy sẽ tự dừng sau chuông cảnh bảo. Điều này nhằm ngăn chăn việt tín hiệu truyền liên tục gây hại cho máy.


6. Khóa kênh bận

Việc khóa kênh bận sẽ giúp bạn ngăn chặn mọi sự can thiệp trong khi kênh đàm thoại. Điều này giúp ngăn việc các máy bộ đàm khác phát tín hiệu cùng lúc gây nhiễu kênh.


7. Truyền tín hiệu bằng giọng nói (VOX)

Với tính năng này, người dùng có thể đàm thoại trong trạng thái rảnh tay. Bình thườn khi muốn phát tín hiệu ta thường sử dùng phím push to talk (PTT) nhưng với chức năng này chỉ cần một chiếc tai nghe có thể tương thích với chức năng VOX bạn có thể phát trực tiếp từ tín hiệu âm thanh giọng nói nhờ việc kích phát qua giọng nói


8. Chức năng mã hóa âm thanh

Bảo mật luôn là vấn đề quan trọng mà những ai sử dụng máy bộ đàm luôn quan tâm. Tất cả các tín hiệu âm thanh trong quá trình đàm thoại qua một máy bộ đàm chất lượng sẽ được mã hóa bảo mật cơ bản. Việc này giúp chống lại hành vi nghe trộm một cách hiệu quả.

Các tính năng máy bộ đàm để đảm bảo vấn đề chất lượng âm thanh, tiện dụng

Các tính năng máy bộ đàm để đảm bảo vấn đề chất lượng âm thanh, tiện dụng

9. Chức năng hủy máy từ xa 

Với chức năng này, bạn có thể gửi tín hiệu để khóa máy bộ đàm bị thất lạc. Điều này giúp bảo đảm thông tin bảo mật bởi nếu có ai vô tình nhặt được máy cũng không thể thao tác bất cứ điều gì càng không thể lập trình máy.


10. Chức năng quét kênh

Đây là chức năng cho phép bạn có thể quản lý được các kênh thuộc danh sách quét của mình. Nếu như trong quá trình quét phát hiện ra được kênh nào đang đàm thoại thì có thể tự chuyển đến kênh đó. Giống như việc dò kênh tivi vậy


11. Báo động khẩn cấp

  • Ở một số tình huống khẩn cấp dường như máy bộ đàm trở thành phương tiện liên lạc cứu nguy cho con người. Với bộ đàm người dùng có thể thực hiện ngay cuộc gọi khẩn cấp để được hỗ trợ hoặc còi báo động khẩn cấp của bộ đàm sẽ phát ra tín hiệu thông báo, kịp thời khắc phục tình huống xấu đang xảy ra. Điều này rất hữu ích cho việc bảo vệ tại những nơi đơn lẻ, giúp người dùng nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ trong những tình huống cấp bách.
  • Với nhiều tính năng hiện đại, những chiếc bộ đàm luôn là người bạn thân thiết của nhiều công việc, ngành nghề khác nhau.Tuy nhiên, để đảm bảo tất cả các chức năng trên đều hoạt động tốt, bạn cần phải chọn mua đúng các sản phẩm bộ đàm chất lượng.
Sử dụng máy bộ đàm chất lượng để trải nghiệm các tính năng của sản phẩm này

Sử dụng máy bộ đàm chất lượng để trải nghiệm các tính năng của sản phẩm này

Bộ đàm Địa Long được biết đến là địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên bán các sản phẩm máy bộ đàm chất lượng. Đến với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn chu đáo, nhiệt tình từ những nhân viên chuyên nghiệp, những kĩ thuật viên kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tin liên lạc. CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐO ĐẠC ĐỊA LONG chính là địa chỉ uy tín mang đến cho bạn những sản phẩm bộ đàm chính hãng với đầy đủ những tính năng tuyệt vời nhất. Mỗi sản phẩm đều có giấy chứng nhận xuất xứ và cam kết chất lượng. Cùng với đó là giá thành hợp lý và chế độ bảo hành lâu dài. Nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và chọn mua những sản phẩm chất lượng. Trân trọng!
Tin khác