Những tiêu chí của máy bộ đàm dùng cho lĩnh vực bảo vệ, an ninh

I. Máy bộ đàm được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực an ninh, bảo vệ

  • Hiện nay, máy bộ đàm là thiết bị không thể thiếu của lực lượng bảo vệ, an ninh từ những mô hình nhỏ như quán ăn, nhà hàng, ... đến những mô hình lớn hơn như siêu thị, trung tâm thương mại, khu đô thị, khu du lịch...
  • Nhân viên an ninh, bảo vệ là ngành nghề đặc thù, thường xuyên phải sử dụng thiết bị bộ đàm để truyền dữ liệu, liên lạc, đàm thoại để đảm bảo công việc đạt hiệu quả tốt nhất. Chính vì mức độ quan trọng đó nên lực lượng bảo vệ, an ninh cần được trang bị máy bộ đàm chuẩn.
máy bộ đàm được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực an ninh, bảo vệ

Máy bộ đàm bảo vệ là giải pháp đáp ứng nhu cầu liên lạc nhanh chóng, tức thời của các nhân viên an ninh, bảo vệ.

 

II. Bộ đàm bảo vệ, an ninh là những dòng bộ đàm đáp ứng được 1 số tiêu chuẩn khắt khe sau

  • Âm thanh tốt: Bộ đàm dùng cho bảo vệ cần có công suất âm lượng lớn, khả năng lọc nhiễu tốt đảm bảo âm thanh nghe rõ ràng nhất là những lúc xảy ra tình huống bất ngờ cần phải vừa di chuyển vừa truyền thông tin. Chất lượng âm thanh không tốt, bị rè sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới công việc và gây ức chế đối với chính người sử dụng bộ đàm
  • Độ bền cao: Vì là lĩnh vực bảo vệ an ninh nên bộ đàm phải đạt tiêu chuẩn chống nước,chống va đập, được thiết kế bền chắc, tuổi thọ cao.
  • Cự ly liên lạc đảm bảo: Cự ly liên lạc lý thuyết và cự ly liên lạc thực tế sẽ khác nhau tùy thuộc vào địa hình, điều kiện thời tiết và chất lượng máy. Bạn có thể sử dụng bộ đàm cầm tay hoặc máy bộ đàm trạm để giúp cho việc liên lạc, trao đổi thông tin diễn ra được thông suốt.
Bộ đàm bảo vệ, an ninh là những dòng bộ đàm đáp ứng được 1 số tiêu chuẩn

Vì tính cần thiết và quan trọng của lực lượng an ninh, bảo vệ nên máy bộ đàm sử dụng cho họ cần đạt "chuẩn"

 
  • Chịu ẩm, nhiệt: Khả năng chịu ẩm, chịu nhiệt của mỗi loại máy bộ đàm là khác nhau bạn cần phải xem xét điều kiện thực tế sử dụng để cân nhắc điều này khi mua máy bộ đàm.
  • Pin khỏe: Do yêu cầu phải làm việc liên tục trong thời gian dài nên những máy bộ đàm dùng cho bảo vệ cũng cần phải có dung lượng pin lớn, đàm thoại được trong thời gian dài tránh làm ảnh hưởng đến công việc và giúp hỗ trợ công việc được tốt hơn.
  • Hiển thị: Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để bảo vệ, màn hình phải chắc chắn hiển thị tốt ngoài ánh sáng mặt trời và thiếu ánh sáng vào ban đêm.
  • Ngoài những tiêu chí trên thì một số tiêu chí đặc thù khác bạn cũng cần lưu ý khi mua máy bộ đàm dùng cho bảo vệ, an ninh đó là: chống cháy nổ, chống nghe lén, vô hiệu hóa từ xa và đặc biệt nếu có khả năng tích hợp định vị thì càng tốt.
Bộ đàm bảo vệ, an ninh đáp ứng được 1 số tiêu chuẩn

Chọn máy bộ đàm cho các nhân viên an ninh, bảo vệ cần đáp ứng những yêu cầu thiết yếu để đảm bảo công việc không bị gián đoạn

 

III. Mua bộ đàm an ninh, bảo vệ chất lượng ở đâu?

Để lựa chọn được máy bộ đàm bảo vệ chất lượng thì cần phải chọn mua tại những địa chỉ tin cậy, uy tín. Địa Long là một địa chỉ tin cậy như vậy. Tất cả các sản phẩm của công ty đều được thiết kế với chất lượng tốt. Chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Không chỉ vậy công ty luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giao hàng tận nơi cho khách hàng.
 
 Máy bộ đàm cho nhân viên an ninh, bảo vệ tại Địa Long đảm bảo chất lượng

Máy bộ đàm cho nhân viên an ninh, bảo vệ tại Địa Long đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh
 
Chúng tôi cung cấp tất cả các thiết bị bộ đàm tại tphcm và các tỉnh thành trên cả nước. Đến với chúng tôi là đến với sự an toàn tuyệt đối. Nếu các bạn có nhu cầu hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0937 789 112 hoặc tham khảo thêm các thông tin cần thiết trên Website: dodacvienthong.com. Trân trọng!
Tin khác