Những Phụ Kiện Sử Dụng Trắc Địa Là Gì? Nên Mua Phụ Kiện Trắc Địa Ở Đâu?

I. Phụ kiện đo đạc, trắc địa là gì ?

 • Phụ kiện trắc địa được biết đến là những sản phẩm thiết yếu được sản xuất đi kèm cùng những chiếc máy trắc địa hỗ trợ thiết bị hoạt động tốt hơn, dễ dàng và đảm bảo được những yếu tố về tính tiện dụng, hiệu quả và chính xác khi đo đạc.
 • Hầu hết những phụ kiện trắc địa đều thiết kế theo kiểu có thể tách rời với máy, phòng trong những trường hợp bị hư hỏng, ta có thể chỉ phải thay thế phụ kiện mới, điều này khiến cho việc lắp ráp phụ kiện cũng như sử dụng các máy trắc địa được linh hoạt với mọi trường hợp
 • Phụ kiện đo đạc, trắc địa bao gồm nhiều loại khác nhau ứng với những công dụng khác nhau, ứng dụng cho các thiết bị đo đạc như máy thủy bình, máy kinh vĩ điện tử, máy toàn đạc điện tử, máy định vị gps như thước thép, bật mực, đế dọi tâm, thước đẩy bánh xe, mốc sứ, thùng máy, gương sào, đế dọi tâm, chân mia, dây cáp, pin sạc,…
Tùy vào trường hợp mà sử dụng các phụ kiện đo đạc, trắc địa khác nhau sao cho hiệu quả nhất
Tùy vào trường hợp mà sử dụng các phụ kiện đo đạc, trắc địa khác nhau sao cho hiệu quả nhất

 

II. Nên mua phụ kiện đo đạc, trắc địa như thế nào? Ở đâu?

1. Nên chọn phụ kiện máy trắc địa, đo đạc như thế nào là phù hợp?

 • Phụ kiện phải đảm bảo phù hợp với cấu tạo của máy, chức năng của máy.
 • Phụ kiện phải cùng hãng sản xuất hoặc phải là sản phẩm chính hãng.
 • Phụ kiện phải phù hợp với công suất của máy, tránh trường hợp chọn phụ kiện có công suất thấp hoặc lớn hơn công suất thực của máy gây hư hỏng.
 • Phụ kiện phải có cấu tạo tính năng tương đồng với từng đời máy
 • Quan trọng hơn, khi gặp phải sự cố hư hỏng máy trắc địa bạn nên nhờ đến sự tư vấn của địa chỉ bán hàng trước đây bởi họ là người hiểu rõ về máy nhất, kỹ thuật viên của họ sẽ giúp bạn đưa ra những lời tư vấn hữu ích khi lựa chọn phụ kiện thay thế cho các loại máy trắc địa.
Các phụ kiện đo đạc, trắc địa phải đảm bảo chất lượng và tương thích với máy để đảm bảo hiệu quả sử dụng

Các phụ kiện đo đạc, trắc địa phải đảm bảo chất lượng và tương thích với máy để đảm bảo hiệu quả sử dụng

 

2. Công ty Địa Long luôn đem đến cho các bạn phụ kiện đo đạc tốt nhất

Theo nhiều kỹ sư trắc địa đánh giá trên thị trường có rất nhiều cửa hàng chuyên dụng bán các loại phụ kiện trắc địa. Điều đó giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn khi quyết định mua. Tuy nhiên, chúng ta cũng nên cân nhắc kỹ lựa chọn địa chỉ uy tín để mua được những sản phẩm vừa phù hợp với máy lại vừa đảm bảo được sự uy tín, chất lượng.
 • Các phụ kiện đo đạc, trắc địa tại Địa Long với chất liệu cao cấp, kết cấu bền chắc trường tồn với thời gian, phù hợp với khí hậu và thói quen sử dụng của người Việt. Bảo hành 12 tháng.
 • Tất cả phụ kiện đều được kiểm tra chặt chẽ trong khâu sản xuất, đảm bảo chất lượng cao nhất bao gồm cả về độ bền, thông số kỹ thuật, lỗi và chế độ hậu mãi.
 • Tất cả những linh kiện, phụ kiện đều được ghi rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu, chắc chắn đem lại cho bạn độ tin cậy cao
 Địa Long là địa chỉ cung cấp phụ kiện máy đo đạc, trắc địa chính hãng giá tốt.
Địa Long là địa chỉ cung cấp phụ kiện máy đo đạc, trắc địa chính hãng giá tốt.

Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ và tư vấn cho bạn những giải pháp phù hợp và tiết kiệm nhất dành cho bạn. Hãy gọi cho chúng tôi theo Hotline: 0988 932 779, Địa Long chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn mua được những thiết bị đo đạc, phụ kiện trắc địa cùng các dịch vụ đo đạc, trắc địa chuyên nghiệp, uy tín chất lượng với giá thành cạnh tranh khi khách hàng có nhu cầu. Trân trọng!
Tin khác