Những Lời Chúc 20/11 Đầy Ý Nghĩa Tri Ân Thầy Cô

Ngày nhà giáo Việt Nam đang cận kề

(Hình ảnh cho ngày nhà giáo Việt Nam)

– Vào mỗi năm, đều có 1 ngày lễ để học trò thể hiện tình cảm trân quý của mình với các bậc thầy cô. Đó chính là 20/11. Ngày này, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những em nhỏ áo trắng cùng với khăn quàng đỏ, tung tăng và rực rỡ với những điểm mười trên tay. Cùng với nụ cười đầy hạnh phúc của các thầy cô giáo.

– Cùng với những lời chúc 20/11 ý nghĩa, học trò có thể tỏ lòng biết ơn của mình với những người trong nghề giáo. Những con người hằng đêm lặng lẽ xây mầm mốc của dân tộc.

– Hiện tại, cũng sắp sửa đến ngày 20/11 rồi. Hình ảnh những cô bé cậu bé đang tập văn nghệ. Hình ảnh học sinh, sinh viên vui vẽ làm báo tường trang trí sân khấu trở nên quen thuộc trong những ngày như thế này. Để tạo thêm không khí vui vẽ, ấm cũng và tri ân những tấm lòng cao cả. Địa Long sẽ gửi đến bạn những lời chúc ý nghĩa cho ngày 20/11.

Những lời chúc 20/11 ý nghĩa

(Câu thơ ý nghĩa cho ngày 20/11)

– Ơn dạy dõ cao dường hơn núi, nghĩa thầy cô như nước biển khơi. Công cha mẹ con luôn tạc dạ. Ơn thầy cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, chúng con kính chúc thấy cô luôn mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

– 20/11 đã đế, tháng 11 đầy thân thương, kỷ niệm ngày hiến chương nhà giáo. Em kính chúc thầy cô nhiều sức khỏe, công tác tốt để dìu dắt chúng em thành thành con ngoan, trò giỏi.

– Tháng năm dầu dãi nắng mưa,

Con đò trí thức đưa bao nhiêu người.

Qua sông gửi lại nụ cười

Tình yêu xin tặng người thầy kính thương.

Con đò mộc – mái đầu sương

Mãi theo ta khắp muôn phương vạn ngày.

(Lời thơ cho ngày 20/11)

– Thậm chí có những lời chúc 20/11 không những ý nghĩa mà còn hài hước. Sự hồn nhiền vui vẽ của tuổi học trò còn tồn đọng trong những bài thơ tri ân gửi đến thầy cô.

Ngày 20 tháng 11 đến rồi!

Hôm nay, em có vài lời tặng cô:

Một là sẽ có ô tô,

Nhà cao cửa rộng, xài đô tiêu vàng

Hai là phú quý an khang.

Tăng cường sức lực sánh ngang Võ Tòng.

Ba là vẽ đẹp xanh trong

Không bị lão hóa, theo dòng thời gian.

Cuối cùng là có nhiều “Fan”

Ùn ùn kéo đến tràn lan túi tiền!

Trên đây là những lời chúc 20/11 đầy ý nghĩa để gửi tặng đến các nhà giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam sắp đến.

Những món quà ý nghĩa cho ngày 20/11

(Lựa chọn quà ý nghĩa cho ngày nhà giáo)

– Để tăng thêm niềm vui cùng với những món quà ý nghĩa như thơ, văn, câu chúc. Thì những món quà giá trị nhỏ nhưng cũng mang đến niềm vui không kém như: nước hoa, bút, sổ cầm tay, hoa, caravat,… cũng là những vật dụng cần thiết và được sử dụng làm quà tặng ngày 20/11.

– Với những cô giáo thì có lẽ những món quà tặng hấp dẫn sẽ là: nước hoa, áo dài, giày, dép, hoa tươi… Những món đồ tôn vinh vẽ đẹp của người phụ nữ. Hoặc những dụng cụ hỗ trợ cho công việc giản dạy.

– Với thầy giáo thì có lẽ là caravat, sổ tay, bút viết, sách, máy bộ đàm cầm tay,… Cùng nhiều món đồ lưu niệm khác.

Chúc các bạn sẽ tìm được lời chúc 20/11 ý nghĩa, món quà phù hợp để dành tặng thầy cô. Tri ân những con người đã có công gửi những chuyến đò tri thức sang sông. Những con người luôn cố gắng hy sinh vì sự nghiệp nuôi mầm non của đất nước.

Xem thêm:

Mua bán máy bộ đàm tại Đồng Tháp

Tin khác