Người Dùng Nói Gì Về Máy Bộ Đàm Motorola GP 728

Dòng máy bộ đàm Motorola GP 728 đang được hưởng ứng rất nhiệt tình trên thị trường bộ đàm. Có rất nhiều người đánh giá tích cực và cúng có một phần nhỏ đánh giá tiêu cực. Để tìm hiểu kỷ hơn về dòng máy này, bạn có thể lắng nghe ý kiến của cộng đồng trước khi sử dụng.

Tìm hiểu chung về tính năng và hình dáng Motorola GP 728

(Hình dáng máy bộ đàm Motorola GP 728)

Kiểu dáng – thiết kế

Motorola GP 728 sở hữu thiết kế gọn, nhẹ.

Kiểu dáng hiện đại và mạnh mẽ giúp máy nhìn rất ngầu.

Máy có khả năng chống nươc, chống va đập đạt tiêu chuẩn quân đội theo chuẩn IP54.

Với kích thước và kiểu dáng này giúp người dùng rất dễ cầm nắm, bỏ túi một cách dễ dàng mà không gây vướn víu.

Công nghệ của Motorola GP 728

  • Bộ đàm sở hữu công nghệ nén tiếng hiện đại đem lại âm thanh chất lượng
  • Sở hữu công suất 5W, nhưng khả năng liên lạc khi gặp điều kiện lý tưởng có thể lên đến 3km. Và khi liên lạc trong khu vực thành phố có thể liên lạc từ 1-2km.
  • Được trang bị 16 kênh liên lạc, có thể liên lạc được với nhiều người hoặc nhiều nhóm khác nhau mà không sợ thông tin truyền đạc nhiều nhóm phải nghe.

Pin và phụ kiện

  • Sử dụng pin Li-ion 3,7 V cho phép máy sạc nhồi.
  • Pin dung lượng 1800 mAH giúp máy có thể sử dụng trong thời gian 10-12 tiếng.
  • Trang bị angten, sạc bộ đàm với chất liệu tốt,sử dụng được lâu dài.

Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về máy bộ đàm Motorola GP 728 tại đây:

Máy bộ đàm motorola GP 728

Người dùng nói gì về Motorola GP 728

(Người sử dụng Motorola GP 728)

Anh Nguyễn là nhân viên bảo vệ ở Phú Nhuận:”Tôi làm bảo vệ cũng 2 – 3 năm nay rồi. Từ lúc sử dụng máy bộ đàm liên lạc thì đỡ phải di chuyển nhiều. Lúc trước bộ đàm phải đi bảo hành nhiều, nhưng khi sếp mang về máy dòng Motorola 728 thì đỡ vất vã hơn. Âm thanh cũng rất rõ ràng”.

Anh Sơn quản lý nhà hàng Long Bình Chánh Đồng Nai cho biết:” Để dễ dàng cho công việc quản lý và sắp xếp nhân viên nhanh và linh động hơn, tôi đã trang bị máy bộ đàm cho nhân viên của mình. Hiện tại, công ty đang sử dụng nhiều dòng máy nhưng Motorola GP 728 là nhiều nhất. Với phạm vi liên lạc được trên 1 km, giá cả cũng hợp lý. Còn nhân viên giữ xe tôi trang bị cho cái Motorola GP 368 Plus để liên lạc được xa hơn.”

Chị Nga nhân viên siêu thị tại Đà Nẵng:”À! cái máy bộ đàm Motorola GP 728 này à? Dùng sợ lắm mấy lúc quản lý bực mình thét cả vào bộ đàm, nó to và oan oan cứ như đối diện trực tiếp vởi ổng vậy. Mà cũng thích mỗi khi muốn liên lạc với bộ phận khác như bảo vệ, hay thu ngân thì chỉ cần nhấn và nói là được. Có mấy lần mình làm rơi cứ sợ hỏng nhưng vẫn không sao.”

Video giới thiệu máy bộ đàm Motorola GP 728

Tin khác