Nên Thuê Máy Bộ Đàm Ở Đâu Để Đảm Bảo An Toàn?

Nhiều cơ sở muốn thuê máy bộ đàm nhưng không biết nên thuê máy bộ đàm ở đâu để nhận được thủ tục cho thuê đơn giản và nhận hàng nhanh chóng và giá cả hợp lý. Với chức năng và cự ly liên lạc sẽ có giá riêng của nó, nhưng nhiều nơi áp dụng việc cho thuê với cúng một mức giá.

Trường hợp nên và không nên thuê máy bộ đàm

Trường hợp nên thuê máy bộ đàm

(Tổ chức sự kiện ngắn ngày nên thuê máy bộ đàm)

  • Với những sự kiện diễn ra trong thời gian ngắn từ 1-2 ngày bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy bộ đàm HCM (khi bạn ở khu vực Hồ Chí Minh). Ngoài ra có nhiều dịch vụ cho thuê ở Đà Nẵng, Bình Dương,… và nhiều khu vực lân cận các tỉnh này.
  • Bạn cần sử dụng máy bộ đàm với số lượng lớn nhưng trong khoảng thời gian nhất định. Cùng với việc không đủ kinh phí để mua chúng, bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê máy bộ đàm.
  • Công ty, doanh nghiệp bạn vừa thành lập và cần bộ đàm với số lượng lớn. Bạn có thể bắt đầu bằng việc thuê máy bộ đàm

Trường hợp không nên thuê máy bộ đàm

(Sử dụng lâu dài nên mua máy bộ đàm)

Không chỉ quan tâm đên việc nên thuê máy bộ đàm ở đâu, bạn cần để ý đến vấn đề mua hoặc thuê sẽ tốn kém hơn. Với những trường hợp dưới đây thì bạn nên mua chúng sẽ tiết kiệm hơn đấy:

  • Sử dụng máy bộ đàm trong thời gian lâu dài mà cần ít máy. Chỉ cần dùng 1-6 máy.
  • Làm công ty tổ chức sự kiện lớn thì nên đầu tư cho nhân viên bộ đàm mà không cần phải thuê chúng vì kinh tế bạn dư sức làm được điều đó.

Nên thuê máy bộ đàm ở đâu?

Hiện nay tại Địa Long có cung cấp cho thuê nhiều model máy bộ đàm chất lượng như: Kenwood, Motorola, Icom, Disola, Iradio, Baofeng, HYT,… tất cả đều có mặt tại đây. Từ những dòng có công suất lớn như máy bộ đàm Motorola GP 3588 Plus đến những dòng có công suất phát nhỏ nhưng thiết kế rất hiện đại như máy bộ đàm Motorola GP 900 Plus.

(Địa Long chuyên cho thuê máy bộ đàm chất lượng – uy tín)

Tại đây, bạn sẽ được nhân thủ tục cho thuê đơn giản với việc giữ lại 1 trong những giấy tờ tùy thân. Hoặc nếu không muốn để lại giấy tờ, bạn sẽ được đặt cọc từ 60-75% giá trị để được nhận máy. Hoàn thành xong thủ tục cho thuê bạn sẽ được nhận máy nhanh chóng để phục vụ cho mục đích của mình.

Địa Long là nơi cung cấp cho thuê máy bộ đàm uy tín trên toàn quốc. Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi biết những gì tốt nhất cho khách hàng nhằm đáp ứng công việc của họ.

>>Tìm hiểu thêm dịch vụ cung cấp cho thuê máy bộ đàm Bình Dương

Cung cấp, cho thuê máy bộ đàm Bình Dương


Tin khác