Nên mua máy bộ đàm bao nhiêu tiền để sử dụng?

I. Giá bán máy bộ đàm là yếu tố việc quyết định có mua sản phẩm hay không?

  • Là một khách hàng thông minh, ai cũng biết rằng một sản phẩm với chất lượng tốt thì giá cũng sẽ không rẻ “tiền nào của nấy” đã được rất nhiều khách hàng khẳng định. 
  • Khi chọn 1 chiếc máy bộ đàm điều đầu tiên bạn cần quan tâm là nhu cầu sử dụng của mình sau đó mới đến giá cả. Bạn có thể so sánh giá cả của những bộ đàm khác nhau vì mỗi máy sẽ đem đến hiệu quả công việc khách nhau. 
Tùy vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính để chọn mua máy bộ đàm bao nhiêu tiền cho phù hợp

Tùy vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính để chọn mua máy bộ đàm bao nhiêu tiền cho phù hợp

 

II. Máy bộ đàm giá bao nhiêu thì đảm bảo chất lượng và độ bền để sử dụng?

  • Gía máy bộ đàm cầm tay tỉ lệ thuận với các tính năng và độ bền mà sản phẩm mang lại. Một cấu trúc chung cho các mức giá bán máy bộ đàm trên thị trường hiện nay để khách hàng có thể tham khảo, từ đó xem xét nên mua máy bộ đàm giá bao nhiêu để sử dụng.
  • Giá bán máy bộ đàm theo các hãng có sự chênh lệch. Bộ đàm Motorola ở tầm trung, giá dao động từ 800.000đ tới 3 triệu. Giá của máy bộ đàm Kenwood rẻ hơn. Giá: dao động từ 450.000 VND đến 1.350.000 VND. Giá bán máy bộ đàm cầm tay Icom thường cao hơn đại đa số máy bộ đàm khác từ 1 triệu tới 3- 4 triệu. Nếu không đủ điều kiện để sử dụng các dòng mày cao cấp của Motorola, Icom, Kenwood. Bạn có thể lựa chọn các dòng máy có mức giá rẻ hơn như: Disola, Baofeng, Iradio, HYT,… những dòng máy này cũng đảm bảo âm thanh được truyền tải rõ ràng, bền chắc cho những nhu cầu sử dụng thông thường.
  • Giá bộ đàm khác nhau dựa vào các tính năng chuyên dụng mà bộ đàm sở hữu. Với các bộ đàm chống va đập, chống bụi, chống nước, chống cháy nổ,… sẽ có giá cao hơn các máy bộ đàm với các tính năng thông dụng như nghe nói bình thường
  • Công suất máy bộ đàm cao hay thấp quyết định phần lớn về giá bán bộ đàm. Thông thường bộ đàm có công suất từ 5W tới 8W có giá dao động từ 650 tới 950 ngàn đồng. Các bộ đàm có công suất phát lớn 10W trở lên với cự ly liên lạc xa tới 5km có mức giá khoảng từ 1 triệu trở lên


Tùy theo tính năng, khoảng cách liên lạc,… mà bạn sẽ nhận được một mức giá cả hợp lý.

 

III. Bộ đàm Địa Long sẽ tư vấn cho bạn máy bộ đàm bao nhiêu tiền phù hợp với bạn nhất?

  • Hiện nay, công ty Địa Long cung cấp dòng bộ đàm cầm tay với giá rẻ nhất chỉ 600.000đ. Ngoài ra công ty chúng tôi còn có nhiều chi nhánh trên toàn quốc với chất lượng ổn định, lâu dài.
  • Bộ đàm Địa Long cập nhật liên tục các mẫu mã sản phẩm có công nghệ mới nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn cam kết đưa đến những sản phẩm tốt giá rẻ. Đảm bảo chất lượng. Bảo hành một đổi một trong thời gian bảo hành 12 tháng. Hàng chúng tôi luôn sẵn số lượng lớn. Hỗ trợ cung cấp phần mềm cài đặt cho khách hàng. Tư vấn các dòng sản phẩm UHF, VHF, máy trạm,... sao cho phù hợp nhất với người tiêu dùng.
Máy bộ đàm cầm tay các loại giá rẻ nhất tại bộ đàm Địa Long

Máy bộ đàm cầm tay các loại giá rẻ nhất tại bộ đàm Địa Long

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ thêm thông tin về các loại bộ đàm cầm tay, truy cập ngay vào website: dodacvienthong.com và để lại câu hỏi tại khung chat nếu có thắc mắc nhé. Trân trọng!
Tin khác