Mua Phụ Kiện Máy Bộ Đàm Ở Đâu Tại Khu Vực Hà Nội

I. Phụ kiện bộ đàm gồm những gì?

Phụ kiện bộ đàm thật sự cần thiết, ảnh hưởng tới hiệu suất liên lạc của một máy bộ đàm và là giải pháp thay thế hữu hiệu, tiết kiệm chi phí khi máy bộ đàm bị hư hỏng các phụ kiện. Nhu cầu sử dụng máy bộ đàm tăng cao chính vì thế cũng khiến cho thị trường phụ kiện máy bộ đàm sôi động không kém

1. Pin

Pin là một bộ phận quan trọng của máy bộ đàm, nếu thiếu pin chiếc máy sẽ không thể hoạt động được.

2. Bộ sạc

Cũng có vai trò quan trọng như pin, nếu thiếu đi bộ sạc bạn sẽ không thể nào khiến những chiếc bộ đàm hoạt động. Bộ sạc có vai trò giúp cung cấp điện cho pin, giúp bạn chủ động sử dụng máy ở nhiều vị trí khác nhau.

3. Bát đeo, tai nghe

Khi có nhu cầu sử dụng bộ đàm trong điều kiện cần liên lạc thường xuyên nhưng 2 tay vẫn phải làm việc. Hoặc ở những nơi khá ồn ào, và có nhiều tạp âm thì nên mua tai nghe bộ đàm. Với bộ đàm tai nghe hỗ trợ rất tích cực trong chế độ rảnh tay.

4. Anten, dây đeo

 • Anten cũng là một phụ kiện quan trọng của máy bộ đàm. Những chiếc anten này thường cho cự ly liên lạc tốt nhất. Có một số anten ngắn hơn giúp cho máy gọn hơn và đỡ vướng víu.
 • Dây đeo giúp máy bộ không bị rơi vỡ trong quá trình sử dụng, bảo quản vì có thể lồng đeo vào tay hoặc treo máy ở các vị trí
Phụ kiện máy bộ đàm bao gồm: Pin, bộ sạc, bát cài lưng, tai nghe, anten

Phụ kiện máy bộ đàm bao gồm: Pin, bộ sạc, bát cài lưng, tai nghe, anten

 

II. Để có thể lựa chọn được phụ kiện bộ đàm chất lượng, phù hợp trước khi mua bạn cần chú ý một số điểm

Khi chọn mua phụ kiện bộ đàm, nếu có thể bạn nên lựa chọn chúng có thương hiệu đúng với nhãn hiệu chiếc máy mà bạn đang dùng. Điều đó sẽ giúp cho chúng đồng bộ, dễ tương thích cho quá trình sử dụng đảm bảo và thuận tiện hơn.Tốt hơn hết trước khi mua bạn nên đề nghị với địa chỉ bán để được test thử và đảm bảo rằng chúng thích hợp với máy bộ đàm của bạn cũng như phát ra âm thanh rõ nét, thuận tiện cho quá trình sử dụng.

1. Đối với pin

 • Khi lựa chọn pin cho bộ đàm bạn nên chọn loại có dung lượng lớn để thời gian sử dụng được kéo dài, hạn chế tối da việc phải sạc nhiều dẫn tới tốn thời gian và ảnh hưởng đến công việc. Đơn vị dung lượng là mAh, mức dung lượng của pin khoảng 1.000mAh đến 2.200mAh sẽ cho thời gian hoạt động tối đa lên khoảng 19h.
 • Với máy bộ đàm, thông thường người ta sẽ lựa chọn pin Li-ion, đây là loại pin có dung lượng lớn và tuổi thọ sử dụng cũng khá cao. Dòng pin này cho phép người sử dụng có thể sạc nhồi và ít bị chai pin hơn.
 • Và tùy từng loại máy, tùy từng model khác nhau mà bộ đàm sử dụng pin khác nhau. Vì vậy, trước khi mua hàng bạn cần biết model máy, hoặc mang theo thân máy đến Địa Long để chọn được loại pin phù hợp. Còn nếu trường hợp nhu cầu sử dụng lâu, mà lại không tiện để sạc pin nhiều, bạn nên chuẩn bị thêm những cục pin dự phòng để thay thế khi cần thiết.
Khi lựa chọn pin cho bộ đàm bạn nên chọn loại pin Li-iom, có dung lượng lớn, tương thích với máy bộ đàm

Khi lựa chọn pin cho bộ đàm bạn nên chọn loại pin Li-iom, có dung lượng lớn, tương thích với máy bộ đàm

2. Đối với bộ sạc

Bộ sạc chuẩn thông thường sẽ mất khoảng 6 - 8 tiếng để pin đầy, tuy nhiên nếu muốn rút ngắn thời gian chờ đợi, bạn có thể chọn những bộ sạc nhanh với thời gian chỉ khoảng 3h đồng hồ.

3. Đối với Anten

 • Sử dụng anten không phù hợp sẽ dẫn tới việc hỏng máy. Trước khi mua anten bộ đàm, người dùng cần xác đinh máy bộ đàm thuộc dải tần số nào: UHF hay VHF để chọn anten phù hợp để thay thế cho máy.
 • Ngoài ra người dùng cần phải biết model máy, nhãn hiệu máy. Hoặc để chắc chắc nhất, bạn có thể mang máy đến tiệm gặp chuyên viên hướng dẫn. Sẽ hướng dẫn bạn chọn anten phù hợp với máy

4. Đối với tai nghe

 • Tai nghe bộ đàm có nhiều mức giá khác nhau từ 80.000 trở lên khách hàng có thể sở hữu 1 tai nghe bộ đàm cho mình.
 • Có nhiều loại tai nghe như tai nghe bộ đàm khác nhau: tai nghe bộ đàm không dây, tai nghe dạng thẳng, tai nghe dạng xoắn, tai nghe ống hơi, tai nghe bluetooth,… Tùy theo nhu cầu sử dụng mà chọn loại tai nghe phù hợp để đảm bảo công việc nhất.
Để có thể lựa chọn được phụ kiện bộ đàm chất lượng, phù hợp trước khi mua bạn cần chú ý một số điểm

Để có thể lựa chọn được phụ kiện bộ đàm chất lượng, phù hợp trước khi mua bạn cần chú ý một số điểm

 

III. Địa chỉ mua phụ kiện bộ đàm giá rẻ, chất lượng

 • Thị trường hiện nay tràn ngập những loại hàng nhái, hàng kém chất lượng và có vô vàn những địa chỉ, nơi bán phụ kiện giá rẻ. Để tìm được nơi cung cấp phụ kiện máy bộ đàm chất lượng cũng khá khó khăn. Mỗi lựa chọn sai sẽ không chỉ mất tiền mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất công việc.
 • Vì vậy, người tiêu dùng cần chọn lựa được địa chỉ cung cấp phụ kiện bộ đàm thật uy tín. Địa Long là một trong số đó. Có kinh nghiệm nhiều năm để hỗ trợ tích cực trong việc mua phụ kiện bộ đàm và sử dụng chúng sau này.
Địa Long là nơi bán phụ kiện máy bộ đàm giá rẻ, chất lượng

Địa Long là nơi bán phụ kiện máy bộ đàm giá rẻ, chất lượng

Nếu có nhu cầu mua và sử dụng sản phẩm máy bộ đàm cũng như phụ kiện bộ đàm hãy liên hệ ngay với bộ đàm Địa Long để được tư vấn và hỗ trợ. Tại Hà Nội, khách hàng có thể đến địa chỉ 152, tổ 22, phường Thượng Thành, Long Biên để có thể sắm những phụ kiện cần thiết cho máy bộ đàm. Khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm, dịch vụ bộ đàm Địa Long cung cấp trên Website: dodacvienthong.com. Trân trọng!
Tin khác