Mua 1 được 2 khi sở hữu máy bộ đàm

I. 2 chức năng trong 1 chiếc máy bộ đàm

  • Sử dụng máy bộ đàm là sự lựa chọn tối ưu và chúng mang lại hiệu quả trong vấn đề liên lạc cho người sử dụng nói riêng và doanh nghiệp nói chung. Chúng có mặt ở khắp nơi, nào là trong các buổi tổ chức sự kiện, hội thảo, chuyến đi phượt, cho lực lượng an ninh bảo vệ, các nhóm người trong thi công các công trình xây dựng,… Bất kể là công việc nào thì những chiếc máy bộ đàm cầm tay luôn là người bạn đắc lực hỗ trợ cho bạn tiết kiệm thời gian, hiệu quả hơn.
  • Có rất nhiều model máy bộ đàm khác nhau trên thị trường hiện nay như: máy bộ đàm các hãng, máy bộ đàm chuyên dụng cho các ngành nghề, bộ đàm chống nước, bộ đàm mini,… Việc sở hữu các loại máy bộ đàm khác nhau sẽ giúp bạn thích ứng phù hợp với từng nhu cầu, môi trường sử dụng cụ thể. Tuy nhiên, về cơ bản, máy bộ đàm vẫn có 2 chức năng chính là liên lạc và báo động.
Việc trang bị máy bộ đàm 2 trong 1 là việc cần thiết và tiện lợi.

Việc trang bị máy bộ đàm 2 trong 1 là việc cần thiết và tiện lợi.

 

II. Sử dụng máy bộ đàm vừa đảm bảo vấn đề liên lạc vừa là thiết bị báo động trong các trường hợp khẩn cấp

1. Vấn đề liên lạc

Sử dụng máy bộ đàm là phương tiện giúp cho mọi người liên hệ với nhau nhanh chóng và tiết kiệm hơn, với chi phí rẻ hơn điện thoại di động. Sử dụng bộ đàm trong công việc còn tạo nên sự chuyên nghiệp, tăng năng suất lao động. Chỉ với một nút bấm, giúp thông tin được truyền đi ổn định với cự ly liên lạc xa lên tới 7km

2. Vấn đề báo động khi gặp tình trạng khẩn cấp

  • Có nhiều bộ đàm được trang bị sẵn cho mình nút báo tình trạng khẩn cấp khi gặp tai nạn hay trường hợp theo hướng xấu. Hoặc có những dòng máy bộ đàm cầm tay có khả năng cảm nhận độ rung sốc, rơi vỡ báo hiệu tình trạng máy và người sử dụng. Những bộ đàm này rất phù hợp để được sử dụng trong những công việc cần sự nhanh chóng, chính xác và khẩn cấp.
  • Việc sử dụng máy bộ đàm trong trường hợp khẩn cấp sẽ giúp bạn an tâm hơn và đề phòng những trường hợp đáng tiếc có thể gây hậu quả nghiêm trọng như công tác phòng cháy chữa cháy, báo tai nạn, báo tình hình khẩn,…
Máy bộ đàm 2 trong 1 là về vấn đề đảm bảo liên lạc hiệu quả và báo động trong tình trạng khẩn cấp chỉ trên một sản phẩm

Máy bộ đàm 2 trong 1 là về vấn đề đảm bảo liên lạc hiệu quả và báo động trong tình trạng khẩn cấp chỉ trên một sản phẩm

 

III. Nên mua máy bộ đàm ở đâu thì chất lượng?

Hiện nay có rất nhiều các loại hàng trôi nổi trên thị trường bán hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Do đó, nên mua máy ở các địa chỉ uy tín để được bảo hành và đảm bảo chất lượng. Công ty Địa Long là địa chỉ bán máy bộ đàm uy tín trong nhiều năm qua.
  • Dùng thử bộ đàm 07 ngày miễn phí.
  • Test bộ đàm, giao hàng tận nơi miễn phí.
  • Cài đặt tần số bộ đàm - Đăng ký tần số miễn phí.
  • Tiếp nhận bộ đàm hư trong vòng 01 ngày làm việc, thời gian bảo hành- sửa chữa không quá 03 ngày làm việc. Trường hợp không bảo hành được sẽ được đổi máy mới.
  • Cam kết cung cấp được các linh/ phụ kiên kèm theo tất cả các dòng máy ĐỊA LONG bán ra thị trường, không để xảy ra tình trạng không có phụ kiện thay thế khi cần.
  • Hàng có sẵn, giao hàng nhanh trong vòng 30 phút, giá cả cạnh tranh
Nên mua máy tại một địa chỉ uy tín để sở hữu bộ đàm chất lượng với giá thành rẻ nhất

Nên mua máy tại một địa chỉ uy tín để sở hữu bộ đàm chất lượng với giá thành rẻ nhất

Mọi thông tin, giá của sản phẩm, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline: 0937 789 112 hoặc truy cập web: dodacvienthong.com để tham gia chat trực tuyến. Trân trọng!
Tin khác