Tất Tần Tật Về Máy Kinh Vĩ Điện Tử Trong Xây Dựng Dành Cho Kỹ Sư Trắc Địa

I. Một số chức năng của máy kinh vĩ

 • Chức năng hình ảnh: Khi chụp máy sẽ tự động gắn thẻ địa lý, ảnh chụp màn hình, phim ảnh, và phim toàn màn hình với khả năng zoom kỹ thuật số 2X và 4X. Hỗ trợ đánh dấu dữ liệu địa lý đồng thời có ghi chú về hình ảnh và phim
 • Lập bản đồ : Máy kinh vĩ giúp bạn xem vị trí hiện tại trong bản đồ , với đầy đủ tiêu chuẩn, truyền hình vệ tinh,…. Ngoài ra bạn cũng có thể chia sẻ đánh dấu bản đồ với những người sử dụng ứng dụng khác qua tài khoản internet Gmai hay từ tin nhắn
 • Theo dõi nhóm của mình : Tùy chọn mua trong ứng dụng Máy kinh vĩ còn có nhiều chức năng mà không phải cũng biết đó là cho phép bạn chia sẻ vị trí với 20 người trên bản đồ kinh vĩ trong một nhóm xây dựng.
 • Tính năng khác: máy còn có chế độ tham khảo góc, dữ liệu đăng nhập , màn hình hiển thị các lớp phần trăm , máy đo xa quang học, và bộ lọc ống kính màu để cải thiện khi sử dụng trong điều kiện trời tối và duy trì tầm nhìn ban đêm.
 • Máy kinh vĩ có thể sử dụng cho rất nhiều mục đích khác nhau, ứng dụng máy kinh vĩ rất phù hợp cho hoạt động thể thao ngoài trời , đi bộ đường dài , chèo thuyền, săn bắn, golf , tham quan, chụp ảnh , và chuyển hướng. Các ứng dụng được sử dụng trong lĩnh vực này mỗi ngày bằng cách khảo sát , các nhà địa chất , kiến trúc sư , kỹ sư, nhân viên quân sự , thể thao cạnh tranh, và người lao động tìm kiếm cứu nạn.

Máy kinh vĩ mang đến những hữu ích trong việc khảo sát, đo đạc với các tính năng nổi trội
Máy kinh vĩ mang đến những hữu ích trong việc khảo sát, đo đạc với các tính năng nổi trội

II. Một số dòng máy kinh vĩ điện tử được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

1. Máy kinh vĩ topcon

Máy kinh vĩ điện tử được thiết kế thân thiện và nhiều chức năng phù hợp khi bạn sử dụng cho những phép đo khó, cần chính xác cao hơn nhiều lựa chọn khác. Máy kinh vĩ điện tử Topcon có tuổi thọ dài, bền bỉ và đem đến hiệu quả công việc cao.

  Máy kinh vĩ điện tử Topcon DT209

   Máy kinh vĩ điện tử Topcon DT209

2. Máy kinh vĩ Sokia

Máy kinh vĩ điện tử Sokkia là dòng máy kinh vĩ điện tử có nhiều ưu điểm nổi bật, hoạt động bền bỉ, hiệu quả và rất thuận lợi khi dùng. Máy kinh vĩ điện tử Sokkia được sản xuất với công nghệ Nhật Bản đáp ứng nhiều tiêu chí khắc khe trong thiết kế và cấu tạo.

Máy kinh vĩ điện tử Sokkia SET 510
Máy kinh vĩ điện tử Sokkia SET 510

3. Máy kinh vĩ Leica

Máy kinh vĩ điện tử Pentax là máy có thiết kế đặc biệt với nhiều ưu sử dụng hiệu quả trong công việc. Máy kinh vĩ điện tử Pentax cho bạn quan sát dễ dàng và chi tiết các thông số trên màn hình. Có giá thành rẻ hơn những hãng máy kinh vĩ khác tuy nhiên vẫn đem lại chất lượng thông số đo đạc tốt nhất.

Máy kinh vĩ Leica T100

Máy kinh vĩ Leica T100

III. Một số dịch vụ máy kinh vĩ điện tử tại Địa Long

1. Cung cấp, mua bán máy kinh vĩ điện tử cũ và mới

Hiện tại có rất nhiều công trình lớn để đảm bảo chất lượng thiết bị tốt và nhiều để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy trắc địa, máy kinh vĩ điện tử trong công trình thì không dễ dàng chút nào, Tại công ty TNHH thiết bi đo đac Địa Long chung cung cấp thiết bị máy kinh vĩ điện tử, máy đo đạc , máy trắc địa với mọi hãng uy tín lâu đời. giá cả cực phải đặc biệt có nhiều khuyến mãi ap dung cho nhiều sản phẩm từ chúng tôi.

2. Cho thuê, hiệu chuẩn kiểm định máy kinh vĩ điện tử

 • Ai đã sử dụng thiết bị đo đạc cũng biết được chi phí để mua một chiếc máy kinh vĩ điện tử là khá đắt, giá trành trung bình từ 5 đến 7 triệu trên 1 thiết bị. mà điều đáng chú ý là thiết bị cho thuê từ công ty Địa Long đều là máy mới. đa dạng dòng sản phẩm. khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp thiết bị với công trình.
 • Đặc biệt dịch vụ hiệu chuẩn kiểm đinh máy đo đạc, máy kinh vĩ giúp thiết bị đo đạc của bạn hoạt động tốt hơn, cho kết quả chính xác nhất thuận lợi cho công việc đo đạc công trình
 • Bởi mắm bắt được nhu cầu cầu sử dụng máy kinh vĩ tăng cao mà chi phí hiện tại của thiết bị này khá mắc cho nên
 Kiểm định sửa chữa máy kinh vĩ tại Địa Long
 Kiểm định sửa chữa máy kinh vĩ tại Địa Long

3. Chính sách bảo hành

 • Thời gian 12 tháng (01 năm). Tất cả các loại máy kinh vĩ của TOPCON/NIKON/SOKKIA/LEICA/GEOMAX/TRIMBLE…, được áp dụng:
 • Bảo dưỡng định kỳ miễn phí trong thời gian bảo hành.
 • Trong thời gian bảo hành, miễn phí kiểm tra máy định kỳ.
 • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, sử dụng máy, sử dụng các phần mềm, thiết bị liên quan trong suốt quá trình sử dụng.
 • Cập nhật tin tức, thông tin chuyên ngành, thông tin nội bộ hãng Địa Long và các biện pháp khắc phục, xử lý vấn đề phát sinh.
 • Update một số tin tức, thông tin của sản phẩm mới bao gồm nhiều tính năng, ưu thế của sản phẩm mới nhằm hỗ trợ khách hàng có thêm lựa chọn, chính xác nhất.

Địa chỉ bán, sửa chữa, kiểm định máy kinh vĩ uy tín, giá rẻ tại tphcm, Đà Nẵng

Địa chỉ bán, sửa chữa, kiểm định máy kinh vĩ uy tín, giá rẻ tại tphcm, Đà Nẵng

Nếu khách hàng của công ty yêu cầu làm giấy kiểm nghiệm/kiểm định: Sẽ tính phí kiểm nghiệm/kiểm định máy. Tùy từng chủng loại máy mà mức phí thay đổi. Mức phí có thể lên hoặc xuống theo từng thời điểm khách hàng sử dụng dich vụ. Thời gian hiệu lực của giấy kiểm nghiệm/kiểm định là 12 tháng
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến sản phầm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Đo đạc Địa Long rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!

Tin khác