Máy cân bằng Laser trong xây dựng

I. ỨNG DỤNG MÁY CÂN BẰNG LASER TRONG XÂY DỰNG

Ngày nay, yếu tố hàng đầu trong ngành xây dựng đó là độ chính xác. Từ các công trình lớn đến các hạng mục công trình dân dựng đều yêu cầu độ chính xác và tính thẩm mĩ cao. Để đáp ứng được các yêu cầu đó đòi hỏi có sự can thiệp hỗ trợ của các loại máy đo đạc. Trong đó sự hỗ trợ của máy cân bằng laser trong xây dựng là không hề nhỏ.

Máy cân bằng laser thiết kế đơn giản, dễ dung cho hệ thống tia bao quát nhanh chóng, chính xác, từ đó nâng cao hiệu quả công việc. Máy cân bằng laser được ứng dụng rộng rãi trong thi công xây dựng ở các hạng mục như:
 • Lắp đặt đường ống nước, đường dây điện, trang trí nội thất…
 • Ốp lát gạch nền, ghạch tường, sần vườn, bể bơi…
 • Xây dựng cột, vách ngăn, gióng thẳng hàng ngang, thẳng cột…
ỨNG DỤNG MÁY CÂN BẰNG LASER TRONG XÂY DỰNG
 

II. THỰC TRẠNG NHU CẦU SỬ DỤNG CÁC DÒNG MÁY LASER TRONG XÂY DỰNG

Thực trạng nhu cầu sử dụng máy laser trong xây dựng chia ra làm 2 nhóm khách hàng.

Nhóm 1: Nhu cầu khách hàng sử dụng hàng chất lượng.

Đối với những công trình lớn, đòi hỏi độ chính xác cao và tiêu chuẩn nghiệm thu kỹ càng thì chỉ có những dòng máy chất lượng mới đáp ứng được. Sau đây là 2 model máy thuộc phân khúc hàng chất lượng được khách hàng tin tưởng gửi gắm niềm tin.

1. Máy cân bằng laser Laisai

 • Máy cân bằng laser thuộc hang Laisai được mệnh danh là vua của các dòng máy bắn cost. Thiết kế máy chắc chắn, tiêu chuẩn bảo vệ chống bụi, chống nước cao, bộ trục chắc chắn, bóng laser siêu nét, độ chính xác cao và ổn định, các phụ kiện đi kèm đều là hàng chất lượng. Máy laser Laisai đápứng được các yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư và người tiêu dung cho nên dòng máy này đã từ lâu trở thành dòng máy được đánh giá cao nhất và được khách hàng tin tưởng sử dụng nhất.
 • Máy cân bằng laser có các Model máy khác nhau như:
                       + Dòng 5 tia xanh: Laisai LSG 686 SPD, UNG 641 SL
                       + Dòng 2 tia xanh: Laisai LS 609 S, 
                       + Dòng 12 tia xanh: Laisai LSG 666 SL, UNG 641 SLD, 
Qúy khách hàng có thể lựa chọn các Model máy khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng máy khác nhau của từng hạng mục công trình.
 
Máy cân bằng laser Laisai trong xây dựng
 

2. Máy cân bằng laser Sincon

 • Được sản xuất bởi một hãng chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất máy cân bằng laser tại Hàn Quốc. Đã từ lâu máy cân bằng laser Sincon là dòng máy cạnh tranh có chất lượng một tám một mười so với máy Laser Laisai.
 • Máy laser Sincon  với thiết kế gọn nhẹ, đẹp mắt, tia laser chiếu xa và độ chính xác cao. Đây cũng là lựa chọn hàng đầu của khách hàng ưa dùng hàng chất lượng.
 • Sincon trải qua nhiều Model máy khác nhau như: Sincon SL 222, SL 223G, cho đến hiện tại là model máy mới nhất, tiên tiến nhất Sincon SL 580 GL. Hãng Sincon luôn luôn không ngừng cải tiến để cho ra đời dòng máy tốt nhất, hiện đại nhất, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. Do đó Sincon cũng là dòng máy được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nhóm 2: Máy cân bằng laser giá rẻ.
 
 • Đối với khách hàng làm công trình nhỏ như nhà dân, nhà xưởng, mái che…yêu cầu về độ chính xác ở mức vừa phải, không quá khắt khe và chi phí để sở hữu máy lại thấp phù hợp với tài chính của thầu nhỏ, thợ công trình.
 • Các dòng máy laser giá rẻ đến từ các thương hiệu như: Makita, Akuza, Sabaru, Dekton… với giá thành sở hữu trên dưới 1 triệu đồng.
Các dòng máy laser giá rẻ trong xây dựng
 

III. ĐỊA CHỈ MUA MÁY CÂN BẰNG LASER TRONG XÂY DỰNG

 • Hiện nay, ở khu vực thành phố trên một đoạn đường ngắn đã có tới vài đơn vị cung cấp máy bắn cost. Ở nhiều nơi còn có cả khu chợ chuyên bán máy bắn cost. Điều đó đồng nghĩa là quý khách hàng có thể mua máy bắn cost rất dễ dàng và có nhiều lựa chọn.
 • Để mua được dòng máy tốt quý khách nên lựa chọn những đơn vị có kinh nghiệm cung cấp, kiểm tra sửa chữa máy để trong quá trình sử dụng được hỗ trợ tốt nhất. Địa Long với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề sẻ là lựa chọn tốt nhất, hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng trước trong và sau mua.
ĐỊA CHỈ MUA MÁY CÂN BẰNG LASER TRONG XÂY DỰNG

Qúy khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline: 0909580112 để được hỗ trợ nhanh nhất.
 
Tin khác