Máy cân bằng laser Sincon SL 333

Liên Hệ

Sincon SL 333

Máy cân bằng laser Sincon SL 333

Mô tả: Tự hào là một dòng máy có xuất xứ tại Hàn Quốc. Máy cân bằng laser Sincon SL 333 với khoảng cách làm việc xa và mang lại hình ảnh tia laser rõ nét giúp quý khách dễ dàng căn chỉnh, cân bằng khi sử dụng máy cân bằng laser.

may-can-bang-laser-sincon-sl-333-2

                           Máy cân bằng laser Sincon SL 333

Đặc điểm chính của máy cân bằng Laser Sincon LS 333

Cũng như những chiếc máy cân bằng laser khác, chiếc máy cân mực laser LS 333 được tích hợp đầy đủ tính năng của một chiếc máy quét laser thông dụng

Có xuất xứ tại Hàn Quốc, một trong những đất nước  sản xuất thiết bị đo đạc đặc biệt là máy cân bằng laser giá rẻ. Những chiếc máy cân bằng laser ở đây luôn đảm bảo những chất lượng tốt nhất và giá cả phải chẳng nhất

Độ chính xác chỉ 1mm trên 10m giúp kết quả đo có thể nói gần như tuyệt đối. Giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc cân bằng khoảng cách và thiết lập các vật thể khác nhau ở vị trí đúng đắn nhất.

Số lượng tia lên tới 6 tia gồm 1 tia ngang, 1 tia đứng và 1 tia dọi tâm giúp việc cân bằng tia laser một cách nhanh nhất có thể. Những tia laser này luôn rõ nét và mang lại kết quả chính xác nhất.

Thông số kỹ thuật

Máy cân bằng Laser Laisai LS 333
Model LS 333
Thương hiệu Sincon
Xuất xứ Hàn Quốc
Độ chính xác ±1mm/10m
Số lượng tia 6 (1w + 1h + 1d)
Phạm vi làm việc 20m ( Sử dụng pin tiểu )
Chế độ cân bằng Cân bằng tự động
Thời gian cân bằng tự động 5 “
Chế độ điều chỉnh laser Đậm và mảnh

Máy cân bằng laser Sincon LS 333 với những chức năng thông dụng nhất, dễ sử dụng nhất và giá cả phải chẳng nhất của công ty chuyên phân phối sản xuất thiết bị đo đạc Địa Long sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Xem thêm >>> Máy cân bằng Laser Sincon SL 3DE