Máy Bộ Đàm Liên Lạc Dùng Cho Quay Phim

I. Máy bộ đàm là thiết bị liên lạc góp phần tạo nên sự thành công của bộ phim

 • Đến với hậu trường làm phim ngoài máy quay ra, bạn có thể thấy mọi người dùng máy bộ đàm liên lạc với nhau. Với những bộ phim có những cảnh quay phải thực hiện ở xa thì cần sự nhất quán giữa diễn viên, đạo diễn và quay phim. Và để thực hiện việc liên lạc ở khoảng cách xa ít tốn kém thì máy bộ đàm liên lạc là giải pháp tốt nhất để lựa chọn.
 • Đặc biệt hơn với những bộ phim yêu cầu phải thay đổi địa điểm diễn trong các khu rừng hay những nơi vắng người, thì máy bộ đàm liên lạc lại càng trở nên quan trọng hơn nữa. Vì những nơi như thế này sẽ không có sóng điện thoại, hoặc tín hiệu rất yếu.
 • Với trọng lượng gọn nhẹ, kích thước nhỏ gọn dễ dàng bỏ túi, không gây vướn víu cho cả quay phim, đạo diễn, trợ diễn, hay diễn viên. Nhưng khả năng liên lạc được với nhiều người ở khoảng cách xa thì đảm bảo hơn cả điện thoại hay loa.
Để liên lạc được tốt, bộ phim thành công thì cần máy bộ đàm để đảm bảo thông tin liên lạc tốt hơn.

Để liên lạc được tốt, bộ phim thành công thì cần máy bộ đàm để đảm bảo thông tin liên lạc tốt hơn.

 

II. Tổng hợp các máy bộ đàm dùng cho quay phim có tại Địa Long

1. Khi bạn chọn mua máy bộ đàm tại công ty Địa Long, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và bảo hành đảm bảo

 • Với độ phổ biến ngày càng rộng rãi của máy bộ đàm thì các cơ sở cung cấp máy bộ đàm cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng, giá rẻ nhất, khách hàng nên lựa chọn các địa chỉ cung cấp máy bộ đàm uy tín như bộ đàm Địa Long.
 • Hiện tại, Máy bộ đàm Địa Long có hai cơ sở chính ở Đà Nẵng và Hồ Chí Minh và đang đẩy mạnh phân phối máy bộ đàm trên toàn quốc. Với những loại bộ đàm nổi tiếng của: Kenwood, Motorola, Icom, Baofeng, Iradio,…
 • Khi mua sản phẩm, bạn có thể được nhân viên tư vấn dòng bộ đàm phù hợp với nhu cầu sử dụng với giá cả phải chăng
 • Có nhiều chương trình, ưu đãi như tặng tai nghe, giảm giá, chiết khấu khi mua số lượng lớn,…
 • Dịch vụ sửa chửa máy bộ đàm hoàn toàn miễn phí trong thời gian sản phẩm còn được bảo hành. Đại lý sẽ được cung cấp phần mềm cài đặt máy bộ đàm nếu cần thiết.
Hậu trường “Dạ cổ Hoài Lang” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Hậu trường “Dạ cổ Hoài Lang” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

 

2. Một số loại máy bộ đàm liên lạc dùng cho quay phim

a. Máy bộ đàm Motorola GP 900 Plus

 • Đây là loại máy bộ đàm có bàn phím rõ ràng, công suất 5W phù hợp với những bộ phim có cảnh đồng quê bát ngát, hay những cảnh quay ở đồng bằng.
 • Motorola GP 900 Plus là dòng máy được tích hợp phím bấm, dễ dàng sử dụng, nhanh chóng và rất tiện dụng trong quay phim. Và được nhiều đoàn phim lựa chọn để sử dụng.

b. Máy bộ đàm Motorola GP 3588 Plus

 • Để thực hiện các cảnh quay ở núi rừng hiểm trở, cùng mới máy quay thì máy bộ đàm Motorola GP 3588 Plus được vào dùng như một phương pháp đảm bảo liên lạc tạo ra sự động nhất ở các cảnh quay.
 • Điều làm GP 3588 Plus trở thành máy bộ đàm liên lạc cho quay phim và phù hợp với điều kiện như vậy là vì chúng có khả năng chống nước, chống va đập cực tốt. Đảm bảo hoạt động tốt trong môi trường ẩm ướt. Công suất liên lạc lên đến 12W, đảm bảo cự ly liên lạc khá xa, đảm bảo an toàn cho cả đoàn làm phim.

c. Máy bộ đàm Motorola GP 960

Tương tự với bộ đàm Motorola GP 3588, nhiều đoàn phim sử dụng máy bộ đàm Motorola GP 960 Plus để hỗ trợ công việc quay phim. Bởi tính năng máy, công suất máy gần giống với Motorola GP 3588 Plus.

Khi bạn chọn mua máy bộ đàm cho quay phim tại công ty Địa Long, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và bảo hành đảm bảo

Khi bạn chọn mua máy bộ đàm cho quay phim tại công ty Địa Long, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và bảo hành đảm bảo

Nếu bạn cần dùng máy bộ đàm nhưng sử dụng với thời gian ngắn. Bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê máy bộ đàm chuyên nghiệp, giá rẻ của Địa Long. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, dịch vụ khách hàng có thể để lại lời nhắn trên khung chat của Website công ty. Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình để giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với chiếc máy bộ đàm chất lượng. Trân trọng!
Tin khác