Máy Bộ Đàm Bảo Vệ Sơn Tùng MTP Hỗ Trợ Sky Kịp Thời

Vì sao luôn có đội ngũ vệ sỹ hùng hậu sử dụng máy bộ đàm bảo vệ Sơn Tùng MTP như vậy? Để biết được nguyên nhân của việc này chúng ta cùng nhìn lại chặng đường mà Sơn Tùng đã đi qua nhé.

I. Chặng đường ca sĩ trẻ Sơn Tùng MTP đã trải qua

Sơn Tùng MTP tên thật là Nguyễn Thanh Tùng sinh năm 1994, là người quê gốc Thái Bình. Đã đạt được nhiều dấu mốc lớn trong cuộc đời âm nhạc của mình mà ít ca sỹ nào tại Việt Nam làm được.

>> Bạn có thể nghe list bài hát mới của Sơn Tùng MTP :

http://www.nhaccuatui.com/playlist/tuyen-tap-ca-khuc-hay-cua-son-tung-m-tp-son-tung-m-tp.cDFnrv2kVpFu.html

Những dấu mốc tạo nên tên tuổi của Sơn Tùng ngày hôm nay có thể kể đến:

2011 – Cơn mưa ngang qua

(Hình ảnh Sơn Tùng ngày ấy)

(Hình ảnh Sơn Tùng ngày ấy)

Cơn mưa ngang qua: Bài hát được tung ra ngẫu nhiên nhưng đứng đầu bảng xếp hạng bài hát hay nhất chỉ sau vài ngày. Ngay cả MTP cũng bất ngờ với kết quả này. Không xác định sẽ trở thành người nổi tiếng như ngày hôm nay, nhưng lúc đó MTP đã là chàng hotboy điển trai đốn tim các fan nữ.

2012 – Em đừng đi

Lúc này, xuất hiện trên sân khấu Vietnam Idol với tư cách khách mời đầy bản lĩnh. Và lại đoạt luôn giải thưởng bài hát yêu thích khiến cậu được nhiều người chú ý hơn. Nhưng phong cách trình diễn vẫn còn non nớt và không có nhiều điều mới lạ.

2013 – Nắng ấm xa dần

(Hình ảnh Sơn Tùng chững chạc hơn)

(Hình ảnh Sơn Tùng chững chạc hơn)

Cũng rất lâu sau thành công của Cơn mưa ngang qua, Tùng lại có một ca khúc đạt kỷ lục nghe nhiều nhất như “Nắng ấm xa dần”. Tới đây phong cách biểu diễn và ngoài hình được thay đổi nhiều hơn. Dẫn đến 2 luồng dư luận, bên ủn hộ, bên chê trách ăn theo Kpop. Cũng từ đây anh chính thức hoạt động trong VPop.

2014 – đến nay

Sau đó, thành công trong âm nhạc luôn đến với Sơn Tùng, hàng loạt các bài hát được tung ra và giữ vị trí đầu tiên trong bản xếp hạng. MTP cũng là ca sĩ solo đầu tiên được youtube trao nút vàng tại Việt Nam.

Các hit nổi tiếng của anh phải kể đến như: chắc ai đó sẽ về ,âm thầm bên em, lạc trôi, nơi này có anh, …

II. Vì sao bên Sơn Tùng MTP luôn phải có vệ sỹ, lực lượng bảo vệ?

Cùng với sự nổi tiếng của mình, lượng fan đông đảo của Tùng thì cũng không ít anti fan. Vì vậy, mỗi khi ra ngoài biểu diễn luôn luôn có lực lượng bảo vệ, vệ sỹ sử dụng máy bộ đàm bảo vệ Sơn Tùng để tránh nhiều trường hợp xấu có thể xảy ra.

Lực lượng an ninh, bảo vệ đã giúp chàng ca sỹ trẻ giữ vị trí trên sân khấu, giúp buổi biểu diễn thành công. Cùng với việc sử dụng máy bộ đàm bảo vệ Sơn Tùng đã kịp thời sử lý nhiều tính huống khác nhau như:

  • Cuộc biểu diễn tại Hưng Yên có bạn Sky ngất, nhận thấy điều này Tùng ngưng biểu diễn để đội vệ sỹ dùng bộ đàm thông báo bảo vệ kịp thời xử lý tình huống. Không chỉ hát hay, anh còn rất quan tâm và lo lắng cho fan của mình.
  • Với nhiều fan thái quá, anh vẫn không ngần ngại tiếp xúc, nhưng có quá nhiều anti fan khiến hoạt động của anh khó khăn hơn. Lúc này dàn vệ sỹ giúp anh được di chuyển dễ dàng hơn và không bị ảnh hưởng nhiều bởi điều này.

(Vệ sỹ, lực lượng bảo vệ luôn ở bên bảo vệ Sơn Tùng)

(Vệ sỹ, lực lượng bảo vệ luôn ở bên bảo vệ Sơn Tùng)

Không chỉ vậy, gần đây anh còn hóa thân vào hình ảnh vệ sỹ cực kỳ chuẩn mem.

Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng khi làm vệ sỹ của Sơn Tùng

(Sơn Tùng làm vệ sỹ)

(Nhìn ngầu không)

(Sơn Tùng làm vệ sỹ)

(Sơn Tùng làm vệ sỹ)

Sơn Tùng vẫn luôn giữ được vẽ lịch lãm của mình

(Vẫn luôn giữ được vẽ lịch lãm của mình)

Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết máy bộ đàm giúp bảo vệ Sơn Tùng MTP và hỗ trợ Sky. Các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin liên quan khác trên Website: dodacvienthong.com. Trân trọng

Tin khác