Máy Bộ Đàm Dành Cho Sân Bay

I. Tại sao cần trang bị máy bộ đàm cho sân bay?

– Đối với hệ thống liên lạc trong sân bay. Thì máy bộ đàm cho sân bay chính là hệ thống thoại và dữ liệu di động song song. Đảm bảo cho hành khách an toàn nhất, và hiệu quả điều hành được nâng cao. Đồng thời thông tin được truyền tải nhanh chóng nhất trong lúc cần thiết, đảm bảo liên lạc tức thời.

                                                           Hệ thống liên lạc cho sân bay

– Các nhà điều hành sân bay luôn xem việc liên lạc là rất quan trọng cần hiệu quả và độ chính xác cao, chính là tạo ra sự an toàn cho hành khách. Nhiều sân bay trên thế giới đang đẩy mạnh hệ thống máy bộ đàm kỹ thuật số để hỗ trợ nhiều kênh liên lạc quan trọng.

– Hãng cũng đang cung cấp thêm nhiều giải pháp mới kết hợp cùng máy bộ đàm dành cho sân bay của các hãng nổi tiếng trên toàn cầu như: Motorola, Icom,… Cùng với hệ thống liên lạc trong các nghành an ninh công cộng, quản lý đội bay, hàng hóa và hậu cần.

– Hệ thống liên lạc này bao gồm: bộ chuyển tiếp dựa vào IP, trạm cơ sở, để cung cấp vùng phủ sóng, hỗ trợ liên lạc, nhắn tin. Đồng thời ứng dụng dii động chỉ cần sử dụng qua 1 mạng bao gồm cả truy cập từ xa để vào cơ sở dữ liệu và phát hình ảnh.

– Những trang thiết bị như máy bộ đàm cầm tay, điện thoại di động, cùng những thiết bị có khả năng thoại và truyền dữ liệu khác. Gồm có bộ GPS định vị vị giúp theo dõi vị trí. NHững công nghệ này, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến hệ thống liên lạc, gốp phần cùng hệ thống đầy mạnh hiệu quả liên lạc và giám sát.

II. Những dòng máy bộ đàm cho sân bay được sử dụng phổ biến

1. Máy bộ đàm Motorola CP 1200

                      Một bên máy bộ đàm Motorola CP 1200

– Máy bộ đàm Motorola CP 1200 là dòng máy bộ đàm cao cấp của Motorola được trang bị những phụ kiện với tính năng cao cấp. Hiệu quả chống va đập cực cao.

– CP 1200  được sử dụng công nghệ nén tiếng mang đến âm thanh chất lượng, rõ ràng nhất ngay cả trong khu vực có nhiều tiếng ồn. Đặc trưng sản phẩm của Motorola chính là công nghệ âm thanh này.

– Máy có công suất lớn lên đến 12W đưa cư ly liên lạc khi gặp điều kiện thích hợp lên đến 6 km. Còn trong phạm vi nội thành máy có thể liên lạc rõ ràng ở khoảng cách 1 – 2 km.

– Với thiết kế nhỏ gọn máy bộ đàm Motorola CP 1200 xứng đáng bộ đàm cầm tay đáng tin tưởng. Thích hợp với việc đi lại của nhiều nghành nghề phải di chuyển nhiều như: an ninh, bảo vệ, xây dựng, nhà hàng, khách sạn,…

– Được trang bị pin với công suất lớn.có khả năng sử dụng từ 2 lên đến 4 ngày.

– Máy có khả năng chống nước, chống bụi và chịu được nhiều va đập. Độ bền của máy cực kỳ cao. Đa phần bộ đàm CP 1200 đều có thể sử dụng trên 5 năm. Bởi thân máy và linh kiện được sản xuất với nguyên liệu tốt.

Xem thêm chi tiết CP 1200:https://dodacvienthong.com/may-bo-dam-motorola-cp-1200/

2. Máy bộ đàm Motorola GP 3188 Plus

                          Máy bộ đàm Motorola Gp 3188 Plus

– Máy bộ đàm Motorola GP-3188 Plus là 1 dòng sản phẩm có chất lượng cao. Được tối ưu hóa cùng nhiều tình năng và tiện ích phổ biến, đa dụng được người dùng máy bộ đàm chứng minh.

– Thiế kế máy rất chắc chắn có khả năng chịu va đập tốt được sử dụng trong những môi trường khác nghiệt như: công trường, nhà xưởng nơi mà máy bị rơi, rớt, va đập. Ngoài ra với tính tiện dụng của mình GP 3188 Plus cũng là 1 trong những sự chọn lựa phổ biến tại: quán xá, nhà hàng, quán cafe, sự kiện,…

– Motorola GP 3188 Plus được thiết kế rất chắc chắn. Xung quanh thân máy được bao bọc bởi 1 lớp nhựa có khả năng chịu được va đập ở độ cao lên đến 7m.

– Vỏ hộp có khả nưng chống sống, tạo điều kiện cho quá trình vận chuyển bộ đàm an toàn hơn. Đem đến sự an tâm để lựa chọn của người dùng.

– Với công suất phát khác cao 10W, cự ly liên lạc lý tưởng có thể lên đến 4km.

– Được trang bị pin có dung lượng cực lớn 3800mAh cho thời gian đàm thoại liên tục lên đến 16 giờ. Pin được hỗ trợ sạc nhanh, sạc nhồi mà không sợ hỏng pin nhanh.

– Máy bộ đàm Motorola GP 3188 Plus còn có những tính năng thông minh mang đến hiệu quả công việc cao và chuyên nghiệp nhất. Có thể lập trình và cài đặt tần số thông qua phần mềm trên máy tính.

– Motorola GP-3188Plus là 1 thiết bị đa năng dành cho người dùng cần sử dụng thêm nhiều tính năng để đảm bảo yêu cầu công việc.

– Ngoài ra, GP-3188 Plus còn được trang bị thêm: chế độ tiết kiệm pin, chống nước, thông báo kênh bằng volum,…

Chi tiết Motorola GP-3188 Plushttps://dodacvienthong.com/may-bo-dam-motorola-gp-3188-plus/

Tin khác