Đánh Giá 3 Máy Bộ Đàm Bán Chạy Nhất Năm 2016

Trong năm 2016, có rất nhiều máy bộ đàm đã được tung ra thị trường. Nhưng nổi bật có 3 máy bộ đàm bán chạy nhất năm. Tại sao vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

Đánh giá 3 máy bộ đàm bán chạy nhất 2016

Máy bộ đàm Motorola GP 3588 Plus

(Hình ảnh Motorola GP 3588 Plus)

Dòng máy Motorola GP 3588 là dòng máy bộ đàm bán chạy nhất năm 2016 bởi công suất, bảo mật và chức năng gần như tuyệt đối.

Công suất của Motorola GP 3588 plus lên đến 12W, giúp thiết bị đem đến âm thanh chuẩn, rõ ràng khi thực hiện công việc. Điều này còn mang đế khoảng cách liên lạc cực xa từ 1-5km. Ngoài ra máy được trang bị thêm màng lọc tạp âm giúp âm thanh chân thật hơn.

Pin GP 3588 lên đến 3800mAh, một dung lượng khủng cho bạn thời gian đàm thoại liên tục lên đến 12 giờ.

Không chỉ vậy mà GP 3588 giữ vị trí bán chạy nhất này. Chúng còn có nhiều chức năng khác như khả năng chống va đập cực tốt, khả năng tránh cháy nổ và khả năng chống nược cực kỳ hiệu quả.Vì vậy máy thích hợp để sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết, mọi môi trường và công việc khác nhau.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm:

Máy bộ đàm Motorola GP 3588 Plus

 

Máy bộ đàm Kenwood TK 568

(Hình ảnh Kenwood TK 568)

Không phải ngẫu nhiên TK 568 đứng ở đây. Không nổi bật hơn về kiểu dáng thiết kế như dòng Motorola nhưng Kenwood TK 568 sở hữu những chức năng đáng gờm khiến đáp ứng hầu hết những yêu cầu khó khăn và khắc nghiệt nhất. Dòng máy đem đến cho người dùng trải nghiệm mới mẽ, hiệu quả cao trong công việc.

Cấu tạo và thông số ngang ngữa với Motorola GP 3588. Máy bộ đàm Kenwood TK 568 sở hữu công suất 12W, cự ly liên lạc có thể đạt 7km nếu gặp điều kiện lý tưởng.

Sở hữu pin với dung lượng cực cao đạt 3800mAh giúp máy hoạt động liên tục được lâu dài mà không lo trở ngại phải trì hoãn công việc. Âm thanh của máy thì không cần lo lắng nữa, bởi máy được sử dụng công nghệ lọc nhiễu, nén âm giúp nghe được âm thanh rõ ràng ngay cả trong khu vực nhiều tiếng ồn.

Thông tin chi tiết về máy bộ đàm Kenwood TK 568 bạn có thể tìm hiểu:

Máy bộ đàm Kenwood TK 568

 

Máy bộ đàm Motorola GP 960 Plus

(Hình ảnh Motorola GP 960)

Ra đời để phục vụ việc liên lạc tức thời đáp ứng đầy đủ yêu cầu và đem đến hiệu quả công việc cực cao. Motorola GP 960 xứng đáng giữ vị trí này và có khả năng sẽ vẫn nằm ở đây trong thời gian sắp tới nữa.

Motorola GP 960 là dòng máy bộ đàm phù hợp với nhiều nghành nghề và lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể dùng chúng cả khi làm văn phòng, đến khu nhà xưởng hay những công trường xây dựng. Thiết bị có nhiều tính năng vượt trội hơn những dòng máy có cùng mức giá, và được mọi người lựa chọn, tin tưởng như người bạn đồng hành đắc lực trong công việc.

Để mang lại điều đó, GP 960 mang trong mình công suất 12W mạnh mẽ, cự ly liên lạc cực xa từ 1-5km. Với sự bảo hành 24 tháng, máy được nhiều người tin tưởng hơn. Ngoài ra dung lượng pin của máy đạt 2800 mAH nhưng vẫn đảm bảo bạn có thể đàm thoại thoải mái trong 1 ngày làm việc, sau đó nghĩ ngơi và sạc lại máy. Máy có khả năng chống va đập, chống nước và chống cháy nổ đáp ứng yêu cầu khắc khe của quân đội.

Tại sao bạn lại không thử trang bị cho mình một sản phẩm của Motorola GP 960?

Tìm hiểu chi tiết về Motorola GP 960

Máy bộ đàm Motorola GP 960 Plus

Tin khác