LÝ DO NÊN MUA VÀ SỬ DỤNG DÒNG MÁY GPS RTK CỦA HÃNG TOKNAV

I. CÁC DÒNG MÁY GPS RTK PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam các dòng máy GPS RTK phân phối rất đa dạng và nhiều mẫu mã đến từ các hãng khác nhau. Hầu hết các dòng máy có xuất xứ từ Trung Quốc, qua thời gian từ lúc công nghệ RTK ra đời cho đến nay, các dòng máy được đánh giá mang lại độ chính xác cao đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn công trình ở nước ta. Trong đó các dòng máy được khách hàng lựa chọn và tin tưởng sử dụng nhiều đến từ các thương hiệu như: Foif, Esurvey, CHC newdi, Toknav…
 
CÁC DÒNG MÁY GPS RTK PHỔ BIẾN HIỆN NAY
 

II. LÝ DO NÊN CHỌN MUA VÀ SỬ DỤNG DÒNG MÁY GPS RTK CỦA HÃNG TOKNAV

Trong các dòng máy GPS RTK bán chạy thì dòng máy RTK TOKNAV đang thực sự làm mưa làm gió và là sản phẩm BEST SELLER trong những tháng cuối năm 2022 không chỉ tại Địa Long mà còn tại nhiều đơn vị khác. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu lý do vì sao sản phẩm này được ưa chuộng:


1. Giá thành thấp

Vấn đề được cân nhắc hàng đầu khi quyết định mua máy GPS RTK là về giá cả. Vì chi phí để mua một dòng máy RTK hiện nay là không nhỏ. Nhưng đối với chi phí để đầu tư một máy RTK TOKNAV thì có lẻ là vấn đề nhỏ với đại đa số khách hàng ngành đo đạc vì chỉ với hơn 40 triệu là quý khách đã có thể sở hữu một máy RTK TOKNAV rồi.


2. Máy fix khỏe

Tuy với chi phí đầu tư thấp nhưng mức độ thu sóng vệ tinh của máy rất tốt, kể cả ở những điều kiện bên mép nhà, dưới tán cây hay những khu vực có độ bao phủ thực vật dày…. Đây là đánh giá thực tế của khách hàng đã mua, thuê hoặc sử dụng dòng máy này. Nhiều khách hàng rất ngạc nhiên vì khả năng làm việc rất tốt của máy.


máy đo rt toknav

3. Độ chính xác cao

 • Độ chính xác khi đo trạm Cors:
 • Về mặt tọa độ H < 2 cm. Cao độ từ 1 – 4 cm
 • Độ chính xác khi đo Base radio:
 • Về mặt tọa độ H< 1,5 cm. Cao độ 1 -2 cm
 •  Máy đo đạt độ chính xác cao, đáp ứng yêu cầu nghiệm thu các công trình ở Việt Nam nên máy RTK TOKNAV được áp dụng nhiều trong công tác đo đạc khảo sát, bình đồ bản đồ, thi công hạ tầng điện, mương cống, ép cọc trụ gió, làm hệ thống điện năng lượng mặt trời, cắm mốc đất đai, định vị tuyến đường….
Lưu ý: Độ chính xác còn phụ thuộc vào thời tiết, từ trường, độ che phủ của cây cối, thảm thực vật, sóng mạng…..


4. Một số đặc tính nổi trội khác

 • Số kênh lớn: 1408 kênh
 • Độ trễ thấp, phản hồi cao
 • Thiết kế siêu gọn nhẹ. Các dòng máy Toknav có trọng lượng rất nhẹ xấp xĩ 850g
 • Các dòng máy của hãng TOKNAV đều trang bị khả năng chống nước IP 65 giúp bảo vệ máy khỏi bụi và nước, tăng tuổi thọ máy.
 • Dung lượng pin lớn, đo liên tục 19h đồng hồ.
 • Bộ nhớ có dung lượng lớn: 8GB
LÝ DO NÊN CHỌN MUA VÀ SỬ DỤNG DÒNG MÁY GPS RTK CỦA HÃNG TOKNAV
 

III. ĐỊA CHỈ MUA MÁY GPS RTK TOKNAV UY TÍN

Địa Long hiện là đơn vị cung cấp máy GPS RTK  hàng đầu trên toàn quốc. với hàng chục đơn hành hàng tháng. Nhận được sự tin tưởng ủng hộ đó của khách hàng bởi Địa Long luôn nỗ lực đáp ứng tối đa kỳ vọng của đông đảo quý khách hàng. Hàng hóa đảm bảo và quá trình làm việc chuyên nghiệp. quý khách hàng hãy cân nhắc lựa chọn Địa Long là đơn vị cung cấp máy GPS RTK bởi không có đánh giá nào đáng tin bằng đánh giá của khách hàng trước đó. Qúy khách hàng có nhu cầu tham khảo máy GPS RTK TOKNAV vụi lòng liên hệ hotline: 0937 789 112 để nhận được báo giá và tư vấn hỗ trợ kịp thời. Trân trọng!
Tin khác