Lựa chọn và sử dụng tai nghe bộ đàm đúng cách

I. Sử dụng tai nghe bộ đàm là thể hiện tính chuyên nghiệp trong công việc.

  • Tai nghe bộ đàm là một sự kết hợp của PTT, MIC và (SPK) tai nghe, giúp cho việc sử dụng liên lạc qua các bộ đàm được thuận tiện hơn. Với mic làm nhiệm vụ thu âm thanh thông điệp bạn muốn gửi đi, PTT có chức năng làm liên lạc làm nhiệm vụ truyền thông tin từ bạn đến bộ đàm khác.
  • Tai nghe có thiết kế chắc chắn, đeo vừa tai, việc sử dụng tai nghe bộ đàm tăng tính chuyên nghiệp cho ngành nghề, công việc của bạn cũng như tạo cho bạn cảm giác làm việc thoải mái làm việc. Đảm bảo việc thu và phát tín hiệu âm thanh hơn khi sử dụng loa trực tiếp trên thân máy bộ đàm.
  • Hiện nay, tai nghe máy bộ đàm cầm tay được rất nhiều các ngành nghề lựa chọn đặc biệt trong các môi trường làm việc ồn ào, nhiều âm thanh trộn lẫn như đi du lịch trên đường, trong quán bar, quán ăn, trong rạp chiếu phim, trong sân vận động thể thao....
Để đảm bảo thoải mái, âm thanh to rõ ràng ngay cả khi sử dụng máy bộ đàm trong khu vực đông dân cư, nhiều tiếng ồn thì tai nghe giúp bạn đảm bảo điều này.

Để đảm bảo thoải mái, âm thanh to rõ ràng ngay cả khi sử dụng máy bộ đàm trong khu vực đông dân cư, nhiều tiếng ồn thì tai nghe giúp bạn đảm bảo điều này.

 

II. Cách sử dụng tai nghe máy bộ đàm đúng cách

  • Nếu bạn sử dụng tai nghe bộ đàm lần đầu tiên, bạn nên kiểm tra tai nghe trước khi sử dụng. Hãy kiểm tra xem tai nghe bộ đàm có đầy đủ những phần cần thiết như PTT, tai nghe, Mic hay không.
  • Sau đó, kiểm tra hoạt động bằng cách  nhấn nút PTT rồi thử nghiệm, nếu những người cùng hệ thống bộ đàm có thể nghe thấy rõ ràng thì có nghĩa là tai nghe của bạn đang hoạt động bình thường. Nhưng nếu tai nghe không rõ ràng hoặc không nghe được, bạn nên đến địa chỉ cung cấp bộ đàm để được sửa chữa hoặc thay mới tai nghe.
  • Việc sử dụng tai nghe bộ đàm khá đơn giản và có phần giống với việc sử dụng tai nghe điện thoại thông thường– Khi sử dụng tai nghe, bạn chỉ cần cắm giắc tai nghe vào giác cắm tai nghe của bộ đàm.Sau đó cố định dây tai nghe vào áo để gọn gàng hơn và dễ kiểm soát tai nghe. Đặt phần tai nghe vào tai để nắm bắt thông tin chính xác nhất.
Việc sử dụng tai nghe bộ đàm khá đơn giản

Việc sử dụng tai nghe bộ đàm khá đơn giản

Lưu ý khi sử dụng tai nghe bộ đàm

  • Tai nghe bộ đàm thường hay bị vướng víu dẫn đến đứt dây vì vậy nên dùng và giữ cẩn thận.
  • Không nên bấm giữ quá mạnh để tránh việc nút bấm mic bị mất độ đàn hồi theo năm tháng.
  • Tất cả các loại tai nghe bộ đàm không chống nước nên cẩn thận và giữ gìn đối với nước.
  • Khi có dấu hiệu tai nghe bị chập ( bất kể nút mic hay loa ) cần ngưngg sử dụng ngay và thay tai nghe khác. ( Vì khi bị chập nó sẽ dễ dẫn đến bộ đàm hoạt động liên tục gây nóng và quá công suất – cháy main bộ đàm ). Thông thường máy bộ đàm chỉ hoạt động 3-5 phút liên tục là quá tải. Nên ngắt lệnh và tiếp tục để bộ đàm luôn tốt nhất
Lưu ý khi sử dụng tai nghe máy bộ đàm
Lưu ý khi sử dụng tai nghe máy bộ đàm

 

III. Địa chỉ bán tai nghe bộ đàm giá rẻ, chất lượng

Nếu bạn đọc đang có nhu cầu muốn mua và sử dụng tai nghe bộ đàm, hãy đến ngay với Địa Long-  là một trong những địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực phân phối bộ đàm hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng tiềm lực mạnh mẽ của mình, công ty chắc chắn có thể cung cấp cho bạn loại tai nghe bộ đàm phù hợp, chất lượng với giá thành cạnh tranh

Cùng Địa Long trải nghiệm và cảm nhận các loại tai nghe máy bộ đàm chất lượng cao, giá thành ưu đãi

Cùng Địa Long trải nghiệm và cảm nhận các loại tai nghe máy bộ đàm chất lượng cao, giá thành ưu đãi

Để chọn được loại tai nghe bộ đàm phù hợp bạn cần xác định được mục đích sử dụng tai nghe bộ đàm của mình là gì. Để biết thêm thông tin cụ thể về các loại tai nghe bộ đàm, quý khách hàng có thể tham khảo trên Website: dodacvienthong.com hoặc liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0937.789.112 để được giải đáp các thắc mắc về sản phẩm cũng như nhận được báo giá nhanh và chính xác nhất.Trân trọng!

Tin khác