Khi nào nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy bộ đàm?

I. Thuê máy bộ đàm cầm tay là giải pháp kinh tế, tiện lợi và hợp lý nhất hiện nay

  • Khi có nhu cầu sử dụng bộ đàm nhưng không lâu dài và trong thời gian ngắn thì thuê máy bộ đàm có nghĩa là bạn sẽ có được các công nghệ mới nhất với mức giả tương đối rẻ, ít cam kết hơn. Đôi khi bạn đang cân nhắc việc mua sắm máy bộ đàm mới thì đây là việc kiểm tra rất phù hợp.
  • Với ưu điểm giá thành rẻ, không mất chi phí trang bị ban đầu, không phải mất chi phí sửa chữa thay thế bảo trì thường xuyên…. dịch vụ thuê bộ đàm giúp đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng và tạo thuận lợi trong công việc của khách hàng
Dịch vụ cho thuê máy bộ đàm phục vụ nhu cầu của các cơ quan, tổ chức, cá nhân sử dụng bộ đàm vào các mục đích khác nhau

Dịch vụ cho thuê máy bộ đàm phục vụ nhu cầu của các cơ quan, tổ chức, cá nhân sử dụng bộ đàm vào các mục đích khác nhau

 

II. Bộ đàm Địa Long đang cung cấp dịch vụ cho thuê máy bộ đàm vào các mục đích sau

1. Thuê bộ đàm cho các sự kiện

Khi tổ chức các sự kiện, hội nghị, triển lãm,.. cần sử dụng các thiết bị liên lạc như máy bộ đàm. Vì tính chất sử dụng thiết bị không lâu dài như vậy các bạn nên tìm đến dịch vụ cho thuê bộ đàm của chúng tôi để được tư vấn và cung cấp các thiết bị tốt nhất phục vụ cho công việc. Rất nhiều các công ty sự kiện đã dùng bộ đàm của chúng tôi để phục vụ cho công tác làm sự kiện của họ để tiết kiệm chi phí đầu tư và hầu hết các khách hàng đều đánh giá rất cao dịch vụ của chúng tôi.

Tại Việt Nam, máy bộ đàm được sử dụng trong các sự kiện rất nhiều.

Tại Việt Nam, máy bộ đàm được sử dụng trong các sự kiện rất nhiều.

 

2. Thuê bộ đàm dùng trong các công trường

Bộ đàm là thiết bị liên lạc vô cùng hữu ích trong công việc vận hành thi công xây dựng cũng như điều phối các bộ phận bên trong tòa nhà. Máy bộ đàm được sử dụng rất nhiều trong những công trình xây dựng cao tầng, rộng lớn để các nhóm thi công, thực hiện xây dựng công trình có thể liên lạc với nhau. Cho hiệu quả công việc cao nhất trong các công tác xây dựng, đo đạc, vận chuyển xếp dỡ... Để tạo ra hiệu quả, giám sát công trình thực hiện tốt và đúng tiến độ. Chính vì nhu cầu đó chúng tôi cho thuê máy bộ đàm để các công trường có thể hoạt động linh hoạt hơn.

 

 
3. Thuê bộ đàm dùng đi phượt
  • Khám phá các miền đất mới là điều vô cùng thích thú, nhưng chúng ta cần phải chuẩn bị thật kỹ các dụng cụ cho mình để có những chuyến đi an toàn, cho nên việc thuê cho mình một cái máy bộ đàm là hoàn toàn cần thiết.
  • Với nhu cầu giữ liên lạc ở phạm vi xa hàng kilomet, đồng thời có thể liên lạc nhiều người cùng lúc thì bộ đàm cầm tay trở thành một lựa chọn rất hợp lý và được các phượt thủ ưa chuộng.
  • Thuê bộ đàm đi phượt giúp kết nối, kiểm soát các thành viên trong các buổi đi phượt, du lịch, cắm trại, leo núi, offroad....Khám phá thiên nhiên hoang dã, trong nhiều khu vực không có sóng di động.
Máy bộ đàm là vật dụng không thể thiếu khi đi phượt

Máy bộ đàm là vật dụng không thể thiếu khi đi phượt

4. Bộ đàm dùng cho nhà hàng, khách sạn

  • Các nhà hàng, khách sạn hiện nay để điều hành, quản lý nhân viên các quản lý viên phải dùng các máy bộ đàm để liên lạc cho nhanh, muốn thực hiện công việc ở đâu chỉ cần bấm máy và nói, rất tiện lợi và nhanh chóng. Hơn nữa ở những khách sạn lớn khi có tiệc sẽ rất động người như vậy để di chuyển qua lại sẽ mất rất nhiều thời gian, cho nên giải pháp dùng bộ đàm để quản lý là vô cùng tiện lợi.
  • Ngoài ra việc thuê bộ đàm ngày nay vô cùng dễ dàng và nhanh chóng, chỉ cần 50.000 VNĐ là bạn có thể thuê một chiếc bộ đàm gồm cả tai nghe để sử dụng. Giá thành thuê chỉ bằng 1/20 giá bạn đầu tư mua một chiếc máy mới mà thôi, rất chi là tiết kiệm và vẫn hoàn thành công việc.

5. Bộ đàm dùng trong bảo vệ

Hiện nay, máy bộ đàm là thiết bị không thể thiếu của lực lượng bảo vệ, an ninh từ những mô hình nhỏ như quán ăn, nhà hàng, ... đến những mô hình lớn hơn như siêu thị, trung tâm thương mại, khu đô thị, khu du lịch...
Với dịch vụ thuê máy bộ đàm là giải pháp hiệu quả trong việc tiết kiệm chi phí cho những công ty, tổ chức bảo vệ mới thành lập có mức kinh phí giới hạn


 Với dịch vụ thuê máy bộ đàm là giải pháp hiệu quả trong việc tiết kiệm chi phí

Với dịch vụ thuê máy bộ đàm là giải pháp hiệu quả trong việc tiết kiệm chi phí 

 
Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê bộ đàm, hãy lựa chọn Địa Long bởi chúng tôi là địa chỉ uy tín, cho thuê bộ đàm với giá thuê rẻ nhất, máy bộ đàm cho thuê đảm bảo chất lượng cùng thủ tục cho thuê nhanh chóng, chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, hướng dẫn cho quý khách sử dụng máy bộ đàm hiệu quả trong mọi điều kiện, công việcCùng cập nhật những sản phẩm, chương trình ưu đãi của công ty tại Website: dodacvienthong.com hằng ngày nhé. Trân trọng!

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, hướng dẫn cho quý khách sử dụng máy bộ đàm hiệu quả trong mọi điều kiện, công việc
Tin khác