Khi nào nên cài đặt tần số máy bộ đàm

0 đánh giá
Liên hệ
  • Mã sản phẩm: Khi nào nên cài đặt tần số máy bộ đàm
  • Lượt xem: 1780
Chính sách bán hàng
 Dịch vụ uy tín: 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày

 Hiệu chỉnh máy miễn phí lên đến 24 tháng (Không tính số lần)

 Giao hàng - Hướng dẫn MIỄN PHÍ toàn quốc.

 Giá tốt -  Ổn định - Chiết khấu cao.

Miền Nam: 17A/8 Đường 22, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0937 789 112
Email: nguyenthang1030@gmail.com
 
Miền Trung: 66 Xuân Đán 2, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Phone : 0988 932 779
 
Miền Bắc: 152 Tổ 22, P.Thượng Thành, Q. Long Biên, Hà Nội.
Phone : 0908 528 593

 

I. Cài đặt tần số máy bộ đàm để làm gì?

  • Tần số máy bộ đàm cũng như số điện thoại chúng ta sử dụng, muốn liên lạc với nhau máy bộ đàm phải cùng tần số. Tần số đang dùng bị rè, bị nhiễu, bị lẫn tiếng bên ngoài vào. Tần số đang dùng bị lẫn giữa các bộ phận nội bộ vơi nhau. Cài theo một nhóm đang có sẳn tần số riêng biêt ( Họi ô tô, mô tô SÀI GÒN ...). Sau khi đăng kí tần số, bạn phải cài lại máy theo đúng quy định được cấp phép sử dụng. Thay vì chúng ta phải bấm số như trên điện thoại, ở bộ đàm chỉ cần tiến hành cài đặt tần số. Cài đặt tần số bộ đàm ở những máy bộ đàm cùng loại hoặc các máy bộ đàm model khác nhau nhưng cùng dải tần UHF, VHF.
  • Khi bạn mua máy bộ đàm mới về sử dụng, mỗi máy bộ đàm sẽ dùng một tần số riêng, nếu mua máy cùng một hãng và cùng đợt sản xuất thì chúng sẽ có chung tần số với nhau và hoạt động bình thường. Nhưng nếu bạn mua bộ đàm khác hãng, hoặc cùng hãng nhưng khác mã máy, hoặc có thể khác đợt sản xuất, thì chúng sẽ khác tần số với nhau và sẽ không liên lạc được với nhau. Khi đó bạn cần phải đến những nơi cung cấp dịch vụ thay đổi tần số bộ đàm, cài đặt tần số bộ đàm để cài chúng về cùng một tần số thì mới sử dụng được.
Cần cài đặt tần số máy bộ đàm để các máy liên lạc được với nhau

Cần cài đặt tần số máy bộ đàm để các máy liên lạc được với nhau

 

II. Khi mua máy bộ đàm mới về có cần cài đặt gì không?

  • Nếu bạn có một số lượng máy bộ đàm không liên lạc được với nhau vì không đồng bộ tần số hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ cài đặt tần số máy bộ đàm trong thời gian nhanh nhất với nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, kinh nghiệm, thái độ làm việc nhiệt tình, hướng tới quyền lợi của khách hàng.
  • Nếu bạn đã lựa chọn mua máy bộ đàm tại bộ đàm Địa Long chúng tôi, bạn sẽ không cần phải bận tâm về cài đặt tần số, bạn sẽ được cài đặt tần số miễn phí với các máy bộ đàm cùng loại. Hoặc trong các trường hợp bạn có máy bộ đàm khác trước đó, mua mới và muốn chúng tôi cài đặt để máy mới mua có thể liên lạc, hoạt động tốt với các máy bộ đàm cũ trước có của bạn và tất cả là hoàn toàn Miễn phí.
Nếu bạn có một số lượng máy bộ đàm không liên lạc được với nhau vì không đồng bộ tần số thì cần sử dụng dịch vụ cài đặt tần số bộ đàm
 
Nếu bạn có một số lượng máy bộ đàm không liên lạc được với nhau vì không đồng bộ tần số thì cần sử dụng dịch vụ cài đặt tần số bộ đàm
 
  • Tần số cho máy bộ đàm cầm tay có 2 loại: dải VHF (có tần số 136-174MHz) và dải UHF (tần số 400-470MHz). Tùy theo nhu cầu và địa hình sử dụng mà cách cài đặt tần số cho máy bộ đàm sẽ khác nhau:
  • Nếu bạn sử dụng ở khu vực trống trải, ít vật cản giữa các máy thì nên chọn loại máy bộ đàm cài đặt tần số VHF. Nếu bạn sử dụng trong nhà cao tầng, nhiều công trình xây dựng trong thành phố thì nên chọn máy bộ đàm cài đặt tần số UHF.
Mua bộ đàm tại Địa Long, khách hàng được hỗ trợ cài đặt tần số bộ đàm miễn phí

Mua bộ đàm tại Địa Long, khách hàng được hỗ trợ cài đặt tần số bộ đàm miễn phí

 
Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối- sửa chữa- cho thuê máy bộ đàm- công ty bộ đàm Địa Long sẽ mang đến dịch vụ cài đặt tần số cho bộ đàm cầm tay tất cả các hãng: Disola, Kenwood, Motorola, Icom...Tư vấn sử dụng dải tần số nào (VHF/UHF), tần số bao nhiêu và model đang dùng để chọn được máy mới phù hợp với hệ thống hiện tại.
Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn tư vấn, hỗ trợ đăng ký tần số bộ đàm theo yêu cầu của quý khách hàng. Để biết thêm thông tin hay hướng dẫn sử dụng bộ đàm hiệu quả vui lòng tham khảo thêm trên Website: dodacvienthong.com. Trân trọng!

Đọc thêm
Thu gọn

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này!

Viết đánh giá

Sản phẩm khác

quảng cáo

Quảng cáo 1

Quảng cáo 2