Giới Thiệu Những Dịch Vụ Máy Trắc Địa Tốt Nhất Tại Công Ty Địa Long

I. Những lý do cần tới cần tới dịch vụ máy trắc địa của công ty Địa Long

– Với sự phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa hiện nay của cả nước nói chung và các tỉnh thành phố lớn nói riêng công cuộc phát triển đo thị hạ tầng đang càng ngày càng lớn mạnh với những cơ sở hạ tầng lớn được xây dựng được nhà cơ quan xây dựng hoặc công ty nhà thầu như các công trình chung cư, điện đường trường trạm, siêu thị khu vui chơi. Các công trình này đều với mục đích phục vụ nhu cầu cuộc sống người dân tốt hơn.

                                        Ảnh công trình đẹp và chất lượng

– Tuy nhiên khi hoàn công sau khi hoạt động một thời gian thì rất nhiều công trình đang có dấu hiệu xuống cấp trầm trọng VD … Mà nguyên nhân các công ty cá nhân xây dựng vẫn tiết kiệm chi phí mua hoặc thuê các thiết bị xây dựng, thiết bị đo đạc kém chất lượng chưa được kiểm định mà sử dụng các thiết bị này trong quá trình xây dựng cầu đường hậu quả nhiều công trình cầu đường hoạt động chưa lâu đã bị xuống cấp trầm trọng tạo hố tử thần tại các con đường quốc lộ cung đường tại đo thị. tòa nhà bị rạn nứt sập lún tại một số chung cư khiến người dân càng hoang mang hơn mất lòng tin vào cơ sở hạ tầng nhà nước cũng như tư nhân

Đây cũng là bài toán khó cho ngành xây dựng trong nhiều năm gần đây.
– Để giải đáp bài toán nan giải này Doanh nghiệp TNHH thiết bị đo đạc Địa Long chuyên cung cấp , cho thuê sửa chữa và kiểm định máy đo đạc thiết bị xây dựng giúp các chủ đầu tư, công ty xây dựng các dịch vụ cực tốt về máy trắc địa thiết bi xây dựng của chúng tôi như :

II.  Dịch vụ cho thuê máy trắc địa
1. Cho thuê máy thủy bình

–  Máy thủy bình hiện là sản phẩm không còn quá xa lạ đối ngành xây dựng hiện nay hầu hết các kỹ sư trắc địa là một thiết bị dùng trong ngành đo đạc, với cái tên tiếng Anh là Automatic Level, đây là một trong những thiết bị xây dựng nhằm phục vụ công trình mục đích thiết lập giá trị độ cao vật lý, tính toán chênh lệch độ cao và có thể đo khoảng cách giữa các vật thể.

                                                   Máy thủy bình cho thuê

– Hiện tai công ty Địa Long đã và đang cung cấp dịch vụ cho thuê máy thủy bình tại tphcm giá rẻ nhanh chóng và mở dịch vụ thuê máy thủy bình điện tử tại khu vực cả nước : Cần Thơ, Bình Dương, máy thủy bình điện tử tại Đồng Nai, Đà Nẵng.

2. Cho thuê máy quét laser

–  Trong thời gian gần đây các dư án công trình sang trọng đang được phát triển manh mẽ. ngoài nhu cầu mua máy quét laser ra thì khách hàng còn thuê máy nhằm tối giản chi phí bởi thế Công ty chúng tôi còn triển khai dịch vụ thuê máy laser

                              Máy trắc địa công trình cho thuê

– Đặc biệt chỉ chấp nhận cho khách hàng thuê máy quét laser hcm với những chiếc máy cân bằng laser chất lượng, đạt chuẩn với độ sai số rất thấp cùng với đó là độ ổn định rất tốt, giúp bạn thao tác dễ dàng ở các công trình. Cung cấp, cho thuê nhiều thương hiệu nổi tiếng của máy toàn đạc để khách hàng dễ dàng sử dụng
*Chi phí đặt cọc:
Tùy vào những sản phẩm máy đo đạc trắc địa mà khách hàng chọn thuê thì sẽ có các mức giá khác nhau. Số tiền đặt cọc này sẽ được hoàn trả lại 100% khi kết thúc hợp đồng thuê máy cân bằng laser và chúng tôi nhận lại sản phẩm từ quý khách

III. Dịch vụ sửa chữa máy trắc địa

1. Sửa chữa máy thủy bình.

–  Vì tình cờ, sơ ý mà quý khách trong quá trình sử dụng máy thủy bình đã vi phạm nguyên tắc bảo quản thiết bị, làm rơi máy đo đạc xuống nước, rơi ở độ cao và quá trình bảo quản không được tốt.
Điều này khiến máy thủy bình chất lượng của quý khách không thể hoạt động bình thường trở lại được do hơi nước và độ ẩm trong máy làm mờ ống kính, và kèm theo một số hư hỏng nhẹ khi làm rơi vỡ máy thủy bình.– Sau đây là một số chính sách nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khi quý khách đến sửa máy thủy bình giá rẻ tại Địa Long.
– Máy thủy bình được sửa chữa, kiểm theo quy trình khắt khe nhất.
– Sửa chữa máy thủy bình giá rẻ và cam kết sau khi sửa chữa
Máy đo đạc sau khi được kiểm định chất lượng sẽ được đo kiểm tra ngoài thực địa để đáp ứng theo yêu cầu thực tế
– Với mọi chi phí sửa chữa máy máy thủy bình trong thời gian bảo hành  được miễn phí trong thời hạn bảo hành tại công ty Địa Long
– Luôn miễn phí sửa chữa máy đo đạc nếu lỗi do nhà sản xuất
Có giấy tờ cam kết sau khi sửa chữa máy thủy bình uy tín cho quý khách
Giao máy tới khách hàng nếu khách hàng ở xa và có nhu cầu
– Hoàn tiền hoặc bồi thường phí tổn về thời gian nếu xảy ra bất kỳ sai sót nào.
Luôn  Và căn cứ vào tiêu chí đó và luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng, chúng tôi – Công ty đo đạc viễn thông tự hào đây sẽ là dịch vụ sửa chữa máy thủy bình tuyệt vời nhất từ trước tới nay.

2 .Sửa chữa máy toàn đạc điện tử

a. Dịch vụ sửa chữa máy toàn đạc điện tử tại hcm nhanh chóng

– Với mong muốn nhanh chóng khắc phục các lỗi để quý khách có máy đo đạc ngay. Những lỗi không quá nghiêm trọng thì quý khách có thể chờ và lấy máy về dùng ngay. Nếu thời gian quá lâu quý khách có thể được mượn một thiết bị tương đương trong thời gian sửa chữa máy đo đạc trắc địa.

tham khảo : https://dodacvienthong.com/dich-vu-sua-chua-may-trac-dia-uy-tin-gia-re/

                                                              Sửa chữa máy toàn đac

b. Kỹ thuật viên tận tình với công việc

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa tư vấn, kiểm định máy trắc địa của các kỹ thuật viên Địa Long Cam kết khi sửa chữa máy toàn đạc điện tử tại Địa Long: uy tín – an toàn – chất lượng . Kỹ thuật viên chúng tôi luôn trung thực với khách hàng luôn luôn tận tâm với công việc cũng như đạo đức nghề nghiệp đặt lên hàng đầu

c. Sửa chữa máy toàn đạc điện tử cam kết dứt điểm sự cố

– Với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao và đầy đam mê, chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp những chiếc máy toàn đạc điện tử “hồi sinh như chưa từng xảy ra bất kỳ hỏng hóc nào”. Khiến máy toàn đạc sử dụng tốt như mới mua

d. Thay thế với linh kiện chất lượng cao

– Thật lãng phí khi mỗi khi thiết bị máy trắc địa khách hàng thường xuyên sử dụng bị hư mà không có linh kiện thay thế bởi đa số máy trắc địa đều là hàng nhập khẩu nên hầu hết máy bi hư chủ sở hữu sẽ bán cũ luôn

                                           Chân máy trắc địa

– Nhằm tránh lãng phí trong quá trình sử dụng hỏng học máy trắc địa khách hàng . Chúng tôi còn tư vấn sửa chữa thay thế linh kiên chính hãng của các thương hiệu Leica, Nikon, Sokkia, Topcon… sẽ hỗ trợ khách hàng thay thế linh kiện chính hãng cũng như giá thành tốt nhất.

IV. Kiểm định máy trắc địa

1. Kiểm định máy thủy bình tại hcm

a. Kiểm định máy thủy bọt

– Điều đầu tiên cần chú ý khi kiểm tra máy thủy bình, đó là bọt thủy
Cân bằng bọt thủy vào tâm tại một hướng chuẩn sau đó quay máy 180 độ, kiểm tra xem bọt thủy có bị di chuyển ra ngoài vòng tròn hay ko.
– Nếu bọt thủy máy thủy bình lệch quá lớn phải dùng lục lăng chỉnh sao cho 2 vị trí đó trùng nhau.
Máy thủy bình trong thi công

b. Kiểm tra bộ tự động máy thủy bình

–  Cân bằng máy, đặt mia cách máy thủy bình điện tử khoảng 20 – 30m đọc được trị số, sau đó lần lượt chỉnh 3 ốc cân bằng máy một nửa ren ốc.
– Nếu trị số đọc trên mia không thay đổi là con lắc tự động trong máy hoạt động bình thường, nếu trị số đọc mia thủy bình thay đổi tức là bộ tự động của máy không hoạt động. Đối với trường hợp này bạn phải liên hệ với các nhà cung cấp uy tín chất lượng để sửa máy thủy bình.

c. Kiểm tra sai số góc I của máy thủy bình

Bước này chỉ có thể được thực hiện sau hai bước kiểm định máy thủy bình ở trên.
Đặt 2 mia cách nhau khoảng 50m sau đó đặt máy ở giữa (càng chính giữa càng tốt). Tiếp theo đọc 2 trị số trên 2 mia, trừ đi được trị chênh cao (một giá trị x) nào đó
Sau đó chuyển máy tới gần 1 mia (cách tầm 5m) quay máy đọc 2 trị số ở 2 mia, tính toán ra được 1 trị chênh cao y
Sản phẩm: Máy thủy bình tự động Topcon AT B4
So sánh kết quả
Cuối cùng bạn so sánh 2 kết quả x và y vừa đo đạc, nếu trùng hoặc gần trùng nhau thì máy của bạn đang hoạt động rất tốt.

                                                                Sử dụng máy thủy bình đúng cách

Và ngược lại, quý khách cần mang đến trung tâm sửa chữa kiểm định máy thủy bình bất kỳ để được tư vấn và phục vụ tận tình nhất.

2. Kiểm định máy toàn đạc điện tử

Với tình hình hiện nay, nhu cầu về xây dựng nhà cửa và các công trình cầu đường ngày càng tăng cao và việc đưa các thiết bị hiện đại trong các công trình lớn nhằm đem lai hiệu quả tốt nhất là điều không thể thiếu. Bởi vậy nhu cầu kiểm định máy toàn đạc điện tử luôn là nhu cầu cấp thiết nhằm bảo vệ những chiếc máy toàn đạc điện tử của quý khách với mong muốn thiết bi máy toàn đạc công trình luôn vận hành một cách trơn tru nhất.

                                                 Kiểm định sửa chữa máy trắc địa

– Bảo dưỡng định kỳ miễn phí trong thời gian bảo hành.
– Trong thời gian bảo hành, miễn phí kiểm tra máy định kỳ.
– Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, sử dụng máy, sử dụng các phần mềm, thiết bị liên quan trong suốt quá trình sử dụng.
– Cập nhật tin tức, thông tin của sản phẩm mới. Các tính năng, ưu thế của sản phẩm mới để khách hàng có thêm lựa chọn, tham khảo.

IV.Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ của Địa Long

1. Một số thủ tục cho thuê máy thủy bình của công ty chúng tôi

a. Đối với cá nhân đi thuê

                                  Các loại giất tờ đăng ký cho thuê

– Hộ khẩu bản chính và CMND bản chính.
– Đặt cọc trước số tiền tương ứng với giá trị của một tháng thuê máy của thiết bị thuê.
Đối với công ty, tổ chức
– GPKD sao y còn thời hạn.
– Giấy giới thiệu người đến nhận máy.
– Hợp đồng thuê máy do Người đại diện Pháp luật ký như Giám đốc, Tổng Giám đốc.
– Đặt cọc trước số tiền tương ứng với giá trị của một tháng thuê máy của thiết bị thuê.

b. Cam kết Địa Long khi sử dụng dịch vụ máy trắc địa

– Thiết bị cho thuê chính hãng 100%.
– Thiết bị cho thuê luôn hoạt động tốt; được kiểm nghiệm hiệu chuẩn trước khi cho thuê bởi công ty đo đạc viễn thông
– Thiết bị cho thuê cung cấp đầy đủ phụ kiện kèm theo thiết bị tem và phiếu kiểm nghiệm của thiết bị
– Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho khách hàng trong, trước và sau khi sử dụng dịch vụ.
Thời gian hiệu lực của giấy kiểm nghiệm là 12 tháng.Những gì liên quan đến kiểm định máy toàn đạc, sửa chữa máy toàn đạc đều được chúng tôi thống kế trong bài viết này. Nếu quý khách hàng còn có bất kỳ thắc mắc gì xin để lại ý kiến ở ô bình luận hoặc gọi tới số 0937 789 112 để được tư vấn miễn phí.

                                           ===== MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ =====

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐO ĐẠC ĐỊA LONG

Hồ Chí Minh: 17A/8 Đường số 22, phường Linh Đông, quận Thủ Đức

Đà Nẵng: 89/6 Mẹ Nhu, phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Hà Nội: 152 Tổ 22, phường Thượng Thành, Q. Long Biên, Hà Nội

Miền Bắc: 0908 528 593

Miền Trung: 0988 932 779

Miền Nam:  0937 789 112

Email: nguyenthang1030@gmail.com

Website: https://dodacvienthong.com/

Tin khác