Giá thuê máy toàn đạc các loại

I. Giá thuê máy toàn đạc là yếu tố quyết định việc có sử dụng dịch vụ hay không?

  • Dịch vụ cho thuê máy toàn đạc của Địa Long nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng được sử dụng máy với chi phí hợp lý, đảm bảo tính hiệu quả, chính xác trong công việc. Giúp tiết kiệm chi phí, phù hợp khi có nhu cầu sử dụng máy nhưng không thường xuyên và lâu dài.
  • Bên cạnh việc thuê được máy chất lượng, thủ tục nhanh chóng thì giá thuê máy là yếu tố được đặc biệt chú trọng. Bảng giá thuê các loại máy toàn đạc điện tử là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, giúp khách hàng có nhu cầu thuê máy hình dung và so sánh được giá thuê giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ để từ đó có quyết định đúng đắn. Khi giá thuê máy toàn đạc được công khai minh bạch, cụ thể, rõ ràng khách hàng sẽ tránh được tình trạng bị “chặt chém” khi sử dụng dịch vụ này.


Thuê máy toàn đạc tại Địa Long với giá thuê rõ ràng khách hàng được đảm bảo quyền lợi và hiệu quả công việc

 

II. Giá cho thuê các loại máy toàn đạc rẻ nhất tại Địa Long

1. Với dòng máy Leica, Topcon, Nikon

  • Thuê theo ngày: 200.000đ/01 ngày/ 01 bộ.
  • Thuê theo tháng: 4.500.000đ/ 01 tháng/ 01 bộ.

2. Với dòng máy South

  • Thuê theo ngày: 150.000đ/01 ngày/ 01 bộ.
  • Thuê theo tháng: 3.000.000đ/ 01 tháng/ 01 bộ.
Bộ gồm: 01 máy chủ + 01 hòm may+01 pin máy + 01 sạc pin + 01 chân máy + 02 sào gương + 02 gương đơn. Ngoài ra công ty sẽ giảm 10- 20% giá thuê khi các công ty có kế hoạch thuê theo Quý hoặc theo Năm. Không những vậy công ty chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mãi và chương trình hậu mãi đặc biệt, hấp dẫn. Giá thuê có thể thay đổi theo thời điểm, quý khách vui lòng liên hệ để có giá cụ thể.

Lưu ý:
  • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%.
  • Giá thuê có thể thay đổi theo thời điểm, Quý khách vui lòng liên hệ để có giá cụ thể.
Giá cho thuê máy toàn đạc phù hợp với giá trị sử dụng mà sản phẩm mang lại

Giá cho thuê máy toàn đạc phù hợp với giá trị sử dụng mà sản phẩm mang lại

III. Địa Long là địa chỉ bán, cho thuê máy toàn đạc điện tử cũ uy tín

  • Bên cạnh giá thuê máy toàn đạc rẻ nhất, tại Địa Long khách hàng còn được trải nghiệm dịch vụ thuê máy toàn đạc với máy đảm bảo chất lượng và thủ tục cho thuê nhanh chóng, đơn giản.
  • Công ty có 2 chi nhánh ở tphcm và Đà Nẵng, chúng tôi tự hào là địa chỉ cung cấp, cho thuê và sửa chữa các loại máy toàn đạc điện tử tin cậy của các chủ đầu tư, các kỹ sư trắc địa, ngành nghệ địa chính… trong nhiều năm qua trên toàn quốc..
 Địa Long là địa chỉ bán, cho thuê máy toàn đạc điện tử cũ uy tín

Địa Long là địa chỉ bán, cho thuê máy toàn đạc điện tử cũ uy tín

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ thuê máy toàn đạc của công ty Địa Long, cùng cập nhật những sản phẩm, chương trình ưu đãi của công ty tại Website: dodacvienthong.com hằng ngày nhé. Trân trọng!
Tin khác