Giá Máy Bộ Đàm Tại Đà Nẵng Của Các Hãng

Máy bộ đàm đã và đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều nghành nghề và khẳng định vai trò trong công việc hơn hẳn trước đây tại Đà Nẵng. Chính vì lẽ đó, cùng sự uy tín của công ty Địa Long về việc phân phối máy bộ đàm trên toàn quốc trong nhiều năm qua, chúng tôi mở rộng việc cung cấp máy bộ đàm tại Đà Nẵng. Một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm và đề cập đến là giá bán máy bộ đàm các hãng như thế nào và cụ thể cho các model thông dụng ra sao? Ở bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra câu trả lời chi tiết nhất cho câu hỏi trên.

I. Những điều nên biết khi hỏi giá máy bộ đàm tại Đà Nẵng

  • Là một khách hàng thông minh, ai cũng biết rằng một sản phẩm với chất lượng tốt thì giá cũng sẽ không rẻ “tiền nào của nấy” đã được rất nhiều khách hàng khẳng định. Bạn có thể so sánh giá cả của những bộ đàm khác nhau vì mỗi máy sẽ đem đến hiệu quả công việc khách nhau mà.
  • Tùy theo tính năng, khoảng cách liên lạc,… mà bạn sẽ nhận được một mức giá cả hợp lý. Và giá máy bộ đàm tại Đà Nẵng cũng được quyết định bởi các yếu tố đó. Cùng với đó chính là thương hiệu làm nên máy bộ đàm. Nếu thương hiệu càng nổi tiếng thì dĩ nhiên giá sản phẩm cũng sẽ chênh lệch.

 

Giá bán máy bộ đàm tại Đà Nẵng phụ thuốc vào nhiều yếu tố và 1 trong yếu tố quyết định là hãng sản xuất

Giá bán máy bộ đàm tại Đà Nẵng phụ thuốc vào nhiều yếu tố và 1 trong yếu tố quyết định là hãng sản xuất

II. Cụ thể giá máy bộ đàm theo hãng

1. Giá bán dòng máy bộ đàm Motorola tại Đà Nẵng

  • Motorola là nhãn hiệu sản xuất bộ đàm cầm tay lâu đời nhất và được nhiều người biết đến. Motorola đã được khẳng định chất lượng trong lòng người tiêu dùng với nhiều sản phẩm tốt. 
  • Các dòng máy Motorola có trên thị trường đều là những sản phẩm tốt đã trải qua quá trình xứ lý, kiểm tra đảm bảo an toàn và hoạt động tốt, cự ly liên lạc đảm bảo xa, âm thanh rõ ràng hơn. Đặc biệt, Motorola là bộ đàm có kiểu dáng hiện đại được tích hợp với mức giảm nhiễu âm thanh tối đa. Vì vậy, dù trong môi trường ồn ào chúng vẫn có thể truyền tải thông điệp cực tốt.
  • Vì những ưu điểm vượt bậc mà Motorola đem lại cùng với độ nổi tiếng của thương hiệu mà giá của bộ đàm cầm tay của hãng thường dao động từ 800.000 VND đến trên 3.000.000 VND. Một số model máy bộ đàm hàng Motorola thông dụng tại Đà Nẵng có giá bán tầm trung mà bạn có thể tham khảo:
                             + Motorola GP 728
                             + Motorola GP 368 Plus
                             + Motorola GP 6900
                             + Motorola CP 1300
Giá bán máy bộ đàm Motorola tại Đà Nẵng dao động từ 800.000 tới 3 triệu đồng

Giá bán máy bộ đàm Motorola tại Đà Nẵng dao động từ 800.000 tới 3 triệu đồng

 

2. Giá bán dòng máy bộ đàm Kenwood tại Đà Nẵng

  • Có xuất xứ từ Nhật Bản, một đất nước nổi tiếng trên thế giới về trình độ công nghệ và kỹ thuật. Bộ đàm Kenwood cũng là một sản phẩm được tin tưởng và sử dụng nhiều ở châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Ngoài chất lượng, mẫu mã, sự kiểm tra nghiêm nghặt về hàng giả, nhái, kém chất lượng cũng được Kenwood đặc biệt lưu ý. Máy được bảo hành lâu dài, độ bền của máy cao. Vì vậy, bộ đàm cầm tay Kenwood là một đối thủ mà Motorola luôn phải dè chừng tại Việt Nam.
  • Với vài trăm ngàn bạn cũng có thể chọn cho mình máy bộ đàm hãng kenwood rồi mà chất lượng vẫn đảm bảo. Vì vậy bộ đàm này được sử dụng rộng rãi trong tất cả các nghành nghề: an ninh, vận tải, giao thông, xây dựng, thậm chí phục vụ cho nhu cầu ăn uống, vui chơi,…  Giá: dao động từ 450.000 VND đến 1.350.000 VND. Một mức giá phù hợp và không quá cao tại thị trường Việt Nam.
Giá của máy bộ đàm Kenwood rẻ hơn các sản phẩm bộ đàm cầm tay khác, và mức giá giữa các dòng cũng chênh lệch không cao.

Giá của máy bộ đàm Kenwood rẻ hơn các sản phẩm bộ đàm cầm tay khác, và mức giá giữa các dòng cũng chênh lệch không cao
 

3. Giá máy bộ đàm cầm tay Icom tại Đà Nẵng

  • Cũng là một hãng có xuất xứ từ đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản. Icom là dòng máy bộ đàm cao cấp, luôn đem đến thời gian đàm thoại lâu dài, chất lượng âm thanh đảm bảo, rõ ràng và lọc nhiễu tốt, bảo mật chuyên nghiệp. Nhất là bộ đàm cầm tay ICOM IC-V80/U80, dòng sản phẩm của Icom được mua nhiều nhất tại Việt Nam.
  • Giá bán máy bộ đàm cầm tay Icom dao động từ 1.000.000 VND đến 4.000.000 VND.Giá máy bộ đàm Icom thường cao hơn hai hãng kể trên.

Bên trên là 3 hãng bộ đàm phổ biến hiện nay, tuy nhiên tại Đia Long, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các model máy bộ đàm thuộc các hãng sản xuất khác nữa như: Disola, Spender, Alinco. Hoặc nếu bạn muốn sở hữu dòng máy bộ đàm giá rẻ có thể chọn dòng máy Baofeng- cự ly liên lạc dưới 1km với giá chỉ 500.000 vnd. Sản phẩm được bảo hành 1 năm và tặng kèm tai nghe.
Lưu ý: Chúng tôi chỉ đưa ra một tầm giá chung nhất cho khách hàng tham khảo. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ thêm thông tin về các loại bộ đàm cầm tay, truy cập ngay vào website: dodacvienthong.com và để lại câu hỏi tại khung chat nếu có thắc mắc nhé!

Tin khác