3 Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Giá Máy Bộ Đàm Cầm Tay Kenwood

Ai trước khi mua hoặc có ý định sử dụng máy bộ đàm đều thắc mắc giá máy bộ đàm cầm tay Kenwood như thế nào. Đặc biệt những người muốn sử dụng máy bộ đàm cầm tay Kenwood càng chú trọng điều này.

Giá máy bộ đàm cầm tay thường có nhiều mức khác nhau. Phục vụ điều kiện kinh tế từng người khác nhau.

3 yếu tố làm thay đổi giá máy bộ đàm cầm tay Kenwood

1.Công nghệ làm nên máy bộ đàm cầm tay Kenwood

(Công nghệ máy bộ đàm cầm tay Kenwood)

Công nghệ tạo ra máy bộ đàm cầm tay Kenwood quyết định mạnh mẽ đến giá máy bộ đàm cầm tay Kenwood. Với công nghệ ngày càng thay đổi và hiện đại hơn trước. Máy bộ đàm cầm tay Kenwood cũng thay đổi công nghệ của mình cho phù hợp để lấy được âm thanh chân thật nhất. Công nghệ quyết định mạnh mẽ đến yếu tố bên trong máy bộ đàm cầm tay Kenwood như:

  • Công suất máy cao hay thấp. Cự ly liên lạc của máy bộ đàm gần hay xa phụ thuộc vào công suất bộ đàm. Thường thì bộ đàm Kenwood có công suất 3W, 5W, 8W, 12W,… và có tầm giá khác nhau. Máy có công suất càng cao thì giá máy bộ đàm cầm tay càng cao.
  • Chất lượng âm thanh máy bộ đàm cầm tay Kenwood cũng do công nghệ quyết định. Để có được âm thanh to, rõ ràng và chân thực nhất thì cần trang bị công nghệ nén tiếng hiện đại. Giúp máy hoạt động hiệu quả hơn trong mọi điều kiện, kể cả nơi ồn ào vẫn hoạt động tốt.
  • Ít hay nhiều chức năng cũng phụ thuộc vào công nghệ được áp dụng cho máy bộ đàm. Máy có nhiều chức năng thì giá cả cũng sẽ thay đổi.

2.Thiết kế máy bộ đàm cầm tay Kenwood

 

Thiết kế chắc chắn của máy bộ đàm Kenwood

(Thiết kế chắc chắn của máy bộ đàm kenwood)

  • Đa số máy bộ đàm cầm tay Kenwood có thiết kế vững chắc có thể chịu được va đập tốt.
  • Sự nổi bật về thiết kế rắn chắc, nhiều máy với thiết kế có khả năng chống nước rất tốt. Điều này cũng quyết định đến giá máy bộ đàm cầm tay.
  • Máy bộ đàm cầm tay Kenwood là loại máy bộ đàm được biết đến với thiết kế chắc chắn, phù hợp sử dụng trong nhiều nghành nghề khá nhau. Tạo cho người dùng cảm giác an toàn và tin tưởng khi cầm máy trên tay.

3. Phụ kiện máy bộ đàm cầm tay Kenwood

(Phụ kiện máy bộ đàm)

  • Chất liệu pin, dung lượng pin cũng rất quan trong với máy bộ đàm cầm tay Kenwood. Để máy có thể sử dụng trong thời gian dài thì máy cần được trang bị pin bộ đàm có dung lượng lớn hơn. Chất liệu pin ảnh hưởng đến tuổi thọ và năng suất làm việc của máy bộ đàm.
  • Nhiều loại sạc pin bộ đàm cầm tay Kenwood được tích hợp công nghệ sạc nhanh để tiết kiệm thời gian sạc cho máy. Điều này cũng ảnh hưởng đến giá máy bộ đàm.
  • Anten UHF, VHF và bát cài cũng là những phụ kiện bộ đàm không thể thiếu mà các bạn cần trang bị.

Vì vậy, máy bộ đàm cầm tay Kenwood với nhiều mẫu mã, thiết kế đa dạng phù hợp với từng nghành nghề, từng điều kiện kinh tế khác nhau được nhiều người sử dụng tin dùng và rất ủn hộ.

Bạn có thể tìm hiểu công nghệ và quy trình sản xuất máy bộ đàm thông qua video:

 

Tin khác