Dịch Vụ Cho Thuê Máy Định Vị Vệ Tinh GPS 2 Tần Số Tphcm Và Toàn Quốc

1. Giải pháp thuê máy định vị vệ tinh GPS RTK 2 tần số là lựa chọn tối ưu hàng đầu cho các kỹ sư, đơn vị, doanh nghiệp hiện nay.

  • Các thiết bị GPS RTK 2 tần số thuộc dòng Koloda, Comnov, Hi- target, South, TRIMBLE được sử dụng như một chiếc máy đo đạc thông minh, có thể thực hiện được tất cả các công việc trắc địa như giao hội, bố trí đường cong, tính diện tích, Là sản phẩm hỗ trợ công tác đo đạc không thể thiếu trong các dự án trắc địa hiện nay. Tuy nhiên, máy có kinh phí cao vì hầu hết là nhập 100% của Hoa Kỳ, trong thời buổi kinh tế gặp nhiều khó khăn như hiện nay, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ kinh phí để mua máy định vị gps rtk mới
  • Dịch vụ cho thuê máy định vị vệ tinh gps rtk 2 tần số tại tphcm và các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Biên Hòa, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh...của công ty Địa Long ra đời nhằm đáp ứng được yêu cầu sử dụng và tính năng kỹ thuật một cách nhanh chóng nhằm tối ưu hóa chi phí, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sử dụng máy GPS RTK chất lượng nhất, uy tín. Là giải pháp tiết kiệm chi phí khi có nhu cầu sử dụng nhưng không thường xuyên, mức chi phí hạn hẹp. Không chỉ vậy, khi sử dụng dịch vụ thuê máy định vị vệ tinh 2 tần số, quý khách không cần phải lo giữ máy, không tốn kém chi phí bảo dưỡng kiềm định, lại không phải lo máy hư hỏng. Dịch vụ cho thuê máy định vị gps rtk
Sử dụng dịch vụ cho thuê máy định vị gps rtk 2 tần số là giải pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí

Sử dụng dịch vụ cho thuê máy định vị gps rtk 2 tần số là giải pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí

 

II. Dịch vụ cho thuê máy định vị vệ tinh gps rtk 2 tần số giá rẻ tại Địa Long

  • Hiện tại tại đo đạc Địa Long có rất nhiều sản phẩm máy định vị vệ tinh GPS RTK 2 tần số, với nhiều hãng khác nhau vô cùng đa dạng về chức năng cũng như giá thành phù hợp cho khách hàng có những nhu cầu sử dụng mua hoặc cho thuê phục vụ cho công tác đo đạc được hiệu quả nhất. Máy hoạt động tốt, máy mới 85%-99%, cấp tem và giấy chứng nhận kiểm định mới.
  • Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chính sách giá tại Công ty chúng tôi, với giá của dịch vụ thuê máy định vị gps rtk rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn tạo điều kiện về giá cả và chất lượng khi khách hàng làm việc với công ty chúng tôi
  • Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho khách hàng trong và sau khi sử dụng dịch vụ.
Dịch vụ cho thuê máy định vị vệ tinh gps rtk giá rẻ, thủ tục đơn giản, máy thuê chất lượng tại Địa Long

Dịch vụ cho thuê máy định vị vệ tinh gps rtk giá rẻ, thủ tục đơn giản, máy thuê chất lượng tại Địa Long

 
  • Giá thuê có thể thay đổi theo thời điểm, khách hàng vui lòng liên hệ để có giá cụ thể Hotline: 0937 789 112
  • Thiết bị cho thuê cung cấp đầy đủ phụ kiện kèm theo gồm: 01 máy trong hộp + 01 pin máy + 01 sạc pin + 01 chân máy + 01 sào gương + 02 gương đơn..
  • Thủ tục thuê máy cũng vô cùng đơn giản, không phải lo mất thời gian vì thủ tục rờm rà. Cá nhân thuê máy gps rtk cần có: chứng minh thư bản gốc và bằng cấp liên quan đến ngành trắc đạc hoặc sổ hộ khẩu. Trong lần đầu tiên đi thuê máy cá nhân cần có sự giới thiệu của cơ quan đơn vị đang công tác hoặc nếu không có giấy tờ thì cần đặt cọc giá trị của máy khi nào trả lại máy thì chúng tôi sẽ trả lại số tiền đã đặt cọc. Đối với đơn vị tổ chức thuê máy định vị vệ tinh rtk cần: giấy phép kinh doanh còn thời hạn hoạt động, giấy xác nhận của các đơn vị tổ chức cho người đến thuê máy. Vì lý do an toàn nên chúng tôi phải xem xét qua giấy tờ của quý khách, có gây chút phiền cho quý khách chúng tôi kính mong được sự hợp tác giữa hai bên.
Địa Long cho thuê các máy đo đạc và cung cấp dịch vụ đo đạc chuyên nghiệp

Địa Long cho thuê các máy đo đạc và cung cấp dịch vụ đo đạc chuyên nghiệp

Đo đạc Địa Long luôn tạo điều kiện về giá cả và chất lượng khi khách hàng làm việc với công ty chúng tôi. Ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê máy định vị vệ tinh gps rtk 2 tần số đạc công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đo đạc chuyên nghiệp. Mọi thắc mắc, các bạn vui lòng để lại lời nhắn trên Website: dodacvienthong.com. Chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình.Trân trọng!
cho thuê máy gps rtk tại phú quốc

Tin khác