Địa chỉ mua bán và cho thuê máy GPS RTK cũ

I. NHU CẦU SỬ DỤNG VÀ THUÊ MÁY GPS RTK

Ngày nay, việc sử dụng máy GPS RTK vào công tác khảo sát, định vị, cắm mốc….ngày càng được sử dụng phổ biến. Để sở hữu một bộ máy RTK cần bỏ ra chi phí khá lớn. Vì vậy nhiều cá nhân, tổ chức không đủ chi phí để đầu tư mua máy GPS RTK mới. Trong trường hợp này giải pháp được Qúy khách hàng hướng tới là chọn mua hoặc thuê máy RTK cũ khi cần dùng.
Việc lựa chọn mua hoặc thuê máy RTK cũ cần được cân nhắc kỹ vì không phải máy RTK cũ nào cũng đảm bảo chất lượng như khi mua máy mới. Các yếu tố cần được xem xét như: Tình trạng máy như thế nào? Máy có hoạt động bình thường không? Đời máy, năm sản xuất đã lâu chưa? Máy có độ chính xác như thế nào, có ổn định không?... chi phí mua máy, thuê máy có lợi hơn so với với việc đầu tư máy mới hay không?


NHU CẦU SỬ DỤNG VÀ THUÊ MÁY GPS RTK
 

II. LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN ĐƯỢC ĐƠN VỊ CUNG CẤP MÁY GPS RTK CŨ UY TÍN

Việc lựa chọn địa chỉ mua máy, thuê máy RTK cũ uy tín giúp bạn sở hữu sản phẩm chất lượng, phù hợp với chi phí đầu tư. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp, cho thuê máy RTK cũ. Vì vậy điều đầu tiên quý khách cần cân nhắc là một đơn vị có tên tuổi, chưa từng dính bất kỳ xung đột nào với khách hàng sau đó tham khảo sản phẩm, chính sách bán hàng và hỗ trợ sau mua:
 • Chế độ bảo hành, kiểm định, kiểm tra máy hỗ trợ khách hàng diễn ra trong thời gian bao lâu?
 • Trong quá trình sử dụng, máy gặp sự cố có cam kết hỗ trợ kịp thời. Trường hợp chưa khắc phục liền được, bên bán có hỗ trợ cho mượn máy trong thời gian chờ bảo hành hay không?
 • Đơn vị bán máy có cử cán bộ trực tiếp xuống công trình bàn giao và hướng dẫn cho kỹ thuật bên mua hay không?
 • Khi sử dụng máy gặp các vấn đề kết nối trạm Cor, máy fix chậm….bên bán hỗ trợ như thế nào?
Khi các yếu tố trên được đảm bảo ở mức độ tốt nhất Qúy Khách Hàng hãy tiến hàng mua máy để đạt được sự tối ưu khi bỏ ra số tiền không nhỏ để đầu tư máy.

mua máy, thuê máy RTK cũ uy tín giúp bạn sở hữu sản phẩm chất lượng
 

III. ĐỊA LONG- ĐỊA CHỈ MUA BÁN VÀ CHO THUÊ MÁY GPS RTK CŨ

Địa Long đã có hơn 10 năm cung cấp các sản phẩm chính hãng và uy tín cho ngành trắc địa. Hợp tác với hàng ngàn công ty và dự án công trình lớn trên khắp mọi miền đất nước. Hiện nay riêng về mảng cung cấp máy GPS RTK Địa Long luôn dẫn đầu TOP các đơn vị bán đạt số lượng lớn nhất trên toàn Quốc vì vậy không có lý do gì Qúy Khách Hàng phải lăn tăn mà không tham khảo các dòng GPS RTK cũ tại Địa Long. Chúng tôi cam kết:
 • Cung cấp hàng chính hãng, đảm bảo nguồn gốc rõ ràng.
 • Máy cũ hoạt động bình thường, báo giá đi kèm với chất lượng và tình trạng máy. Được test máy trước khi quyết định mua để cho khách được trải nghiệm thực tế đo đạc của máy.
 • Chính sách bảo hành theo đúng chính sách công ty sản xuất.
 • Chuyển giao công nghệ và giao hàng miễn phí trên toàn quốc.
 • Trong quá trình sử dụng, các dòng máy được mua tại Địa Long sẽ được cập nhật phần mềm miễn phí.
 • Miễn phí kiểm định, hỗ trợ kỹ thuật 24/7.
 • Giá ưu đãi Tốt Nhất Thị Trường, Trạm Base 4G Phủ Sóng Toàn Quốc, Trả Góp 0% Lãi Suất.
ĐỊA LONG- ĐỊA CHỈ MUA BÁN VÀ CHO THUÊ MÁY GPS RTK CŨ
 
Địa Long phân phối, cho thuê các dòng máy GPS RTK mới, cũ với đa dạng các thương hiệu, dòng máy. Qúy khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline: 0937 789 112 để được tư vẫn hỗ trợ nhanh nhất. chân thành cảm ơn và rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng!
Tin khác