Địa chỉ bán máy bộ đàm cũ với giá rẻ

I. Sử dụng máy bộ đàm cũ trong nhiều trường hợp là sự lựa chọn phù hợp

  • Thực tế, có nhiều người dùng vẫn mua sắm các loại máy bộ đàm cũ bởi mức giá thành của nó thấp hơn máy mới nhiều đặc biệt tùy vào nhu cầu, điều kiện sử dụng việc mua máy bộ đàm cũ là một giải pháp thích hợp và hiệu quả. Tuy nhiên khi mua máy cũ thường sẽ không có đảm bảo cho bạn là máy sử dụng tốt hay không gặp bất cứ trục trặc nào.
  • Máy bộ đàm cũ cũng đầy đủ các mẫu mã, thương hiệu bộ đàm khác nhau: bộ đàm Icom, Motorola, Kenwood, Disola,…..thích hợp với các điều kiện sử dụng bộ đàm khác nhau của khách hàng.
Địa chỉ bán máy bộ đàm cũ với giá rẻ

Chỉ từ 300.000vnđ khách hàng đã có thể sở hữu chiếc máy bộ đàm cũ chất lượng

 

II. Quá trình mua và bán máy bộ đàm cũ (đã qua sử dụng) tại Địa Long

  • Chúng tôi sẽ thu mua máy bộ đàm cũ của quý khách hàng dư, đã qua sử dụng với giá cả hợp lý nhất.
  • Xử lý máy bộ đàm cũ (đã qua sử dụng ): Vệ sinh, kiểm tra máy, thay thế phụ kiện bị hư hại, xuống cấp. Nhằm đảm bảo máy hoạt động tốt (tương đương với máy mới)
  • Cung cấp máy bộ đàm cũ đã qua sử dụng cho khách hàng có nhu cầu.
  • Bộ đàm đã qua sử dụng của công ty Địa Long chỉ cũ về mặt hình thức còn các linh kiện, bộ phận bên trong vẫn hoạt động bình thường, loa phát và mic thu bắt âm rất tốt
Cung cấp máy bộ đàm cũ đã qua sử dụng cho khách hàng có nhu cầu

Máy bộ đàm cũ được kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng trước khi tới tay khách hàng

 

III. Địa chỉ uy tín mua bán máy bộ đàm cũ chất lượng, giá rẻ nhất tại hcm

  • Tuy nhiên, chất lượng không thể đánh giá qua hình thức được nên rất khó để chọn mua được máy bộ đàm cũ chất lượng. Đôi khi nhìn bên ngoài máy vẫn rất mới, không bị hư tổn gì nhưng có thể bên trong đã xảy ra va chạm, không đảm bảo chất lượng. Máy bộ đàm cũ có thể bị hư hỏng, nếu bị nhiều lần thì những chi phí như vậy có thể lớn hơn so với việc mua máy bộ đàm mới.
  • Vì vậy, nên chọn mua máy bộ đàm cũ tại địa chỉ uy tín như công ty Địa Long. Công ty chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những mẫu bộ đàm dù cũ hay mới nhưng luôn đảm bảo chất lượng, đáp ứng được nhiều yêu cầu sử dụng của khách hàng.
Máy bộ đàm đã qua sử dụng giá rẻ, chất lượng tại Địa Long

Máy bộ đàm đã qua sử dụng giá rẻ, chất lượng tại Địa Long
 
Với số lượng máy bộ đàm cũ lớn, Địa Long còn cung cấp dịch vụ cho thuê bộ đàm giá rẻ. Nếu có nhu cầu sử dụng máy bộ đàm cũ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0937 789 112. Trân trọng!

Tin khác