Đánh Giá Máy Bộ Đàm Tại Hồ Chí Minh Của Người Dùng

Trong nền công nghiệp sản xuất, kinh doanh, xây dựng ngày nay chúng ta không thể phủ nhận tác dụng to lớn của máy bộ đàm tại Hồ Chí Minh. Chúng là người bạn đồng hành trong công việc liên lạc với nhiều người để đảm bảo hiệu quả công việc cao hơn.

Đánh giá máy bộ đàm tại Hồ Chí Minh của người dùng

(Người dùng máy bộ đàm tại Hồ Chí Minh)

Đánh giá về sự chọn lựa máy bộ đàm tại Hồ Chí Minh

Cô Ngân chia sẽ: “Tôi sử dụng máy bộ đàm cho công việc bảo vệ nhà hàng của mình. Tôi lựa chọn máy bộ đàm motorola gp 338, để sử dụng. Máy bộ đàm quận 1 sử dụng rất tốt, âm thanh to, rõ ràng. Ui, ngay cả người lớn tuổi như tôi. Tôi còn nghe được thì mấy cháu bảo vệ chăc chắc nghe được rõ ràng.”

Chị Tân cho biết: “Tôi ở Bình Thạnh, máy bộ đàm Bình Thạnh cũng có rất nhiều địa chỉ cung cấp. Nhưng nghe cháu tôi nói Thủ Đức có công ty Địa Long cung cấp máy bộ đàm giá rẻ, uy tín nữa. Nên tôi lựa chọn máy bộ đàm Kenwood tk 3000 tại Địa Long. Nhân viên của tui dùng được nữa năm nay rồi, không phải đi sửa chữa nhiều như những máy bộ đàm trước kia nữa. Có một vài máy mang đi sửa, thì cũng được bảo hành rất nhanh chóng. Tôi rất hài lòng về dịch vụ ở đây”

Anh Hà sử dụng bộ đàm Hocmon cho kể: “Tôi hay đi phượt nhóm, khi chưa biết đến máy bộ đàm thì chúng tôi liên lạc với nhau qua điện thoại, rất tốn kém mỗi khi gọi lâu. Mất công gọi từng người một nữa, rất nản. Chúng tôi gốp ý cho nhau mua bộ đàm mini để sử dụng. Bộ đàm mini gọn nhẹ, nhưng âm thanh vẫn rất chất lượng. Muốn liên lạc với cả nhóm cũng rất dễ dàng không còn chậc vật như trước đây nữa”.

Chia sẽ về khả năng làm việc của máy bộ đàm

(Người dùng máy bộ đàm Hồ Chí Minh)

Chú Hải nhân viên bảo vệ tại Tân Bình gốp ý: “Chú làm bảo vệ 6 năm nay rồi, nhưng mới được dùng bộ đàm khoảng 2 năm gần đây. Công ty chú hay dùng máy bộ đàm cầm tay Kenwood, dòng máy bộ đàm tại Tân Bình này tốt thật. Người khác ở trên lầu 30 nói chú vẫn có thể nghe rõ. Nhiều lúc làm rơi mạnh, sợ hỏng máy nhưng khi lấy lên nói thử thì vẫn còn dùng tốt”

Anh Khang giám sát công trình xây dựng quận 12: “Để đáp ứng công việc giám sát và quản lý trong khu vực xây dựng rộng lớn nên tôi sử dụng máy bộ đàm. Tôi được hướng dẫn chọn mua máy bộ đàm Kenwood vì khả năng chịu va đập trâu bò của nó. Cứ ngỡ ai bán hàng cũng nói vậy thôi, nhưng không biết lựa chọn nào nữa nên mua về dùng thử. Điều ngạc nhiên là, chúng trâu bò hơn tui tưởng. Nhiều máy bộ đàm trong công trường rớt nhiều lần rồi nhưng việc đi sửa chữa lại là rất ít.”

Anh Tân quản lý khu vui chơi Aneone Tân Phú chia sẽ: “Tất cả các nhân viên của từng quầy game đều được trang bị máy bộ đàm. Để có thể thông báo tình hình và nhận lệnh từ quản lý. Hiện tại, chúng tôi sử dụng máy bộ đàm motorola vì chúng có thiết kế rất rắn chắc. Và nhìn sang trọng hơn những dòng máy khác. Cách sử dụng lại rất dễ dàng và đặc biệt khả năng truyền tải âm thanh rõ nét. Đúng như tôi mong đợi”

Phần lớn người dùng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn cho mình những dòng mày của những hãng có uy tín lâu năm như: Kenwood, Motorola, Icom. Một số khác dùng những dòng máy như Disola, BaoFeng, HYT,… Đa số đều có phản hồi rất tốt về những máy bộ đàm đã sử dụng.

Tin khác