Cung Cấp Cho Thuê Máy Bộ Đàm Tại Các Tỉnh Miền Tây

I. Nhu cầu sử dụng bộ đàm tại các tỉnh miền Tây

  • Đa số các tỉnh miền Tây Việt Nam đều được bao phủ bởi sông nước như Cà Mau, Kiên Giang, Bến Tre, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Đồng Tháp... Với vị trí địa lý đặc thù, thì nơi đây rất phát triển các ngành nghề như nuôi trồng, đánh bắt thủy hải sản, du lịch sông nước, vườn trái cây, mô hình kinh doanh chợ nổi,... Nhưng với địa hình đa phần là sông nước thì việc trao đổi, liên lạc trong công việc cũng gặp khó khăn. Với nền kinh tế ngày càng phát triển đặc biệt là các tỉnh miền Tây mỗi năm lượng khách du lịch đến càng tăng cao thì nhu cầu liên lạc ở cự ly xa càng cao. Vì vậy việc sử dụng bộ đàm để liên lạc, trao đổi công việc là một điều cần thiết. 
  • Nhằm giúp cho khách hàng các tỉnh miền Tây an tâm về chất lượng máy bộ đàm chất lượng máy bộ đàm trên thị trường hiện nay, Địa Long mở rộng hỗ trợ cung cấp, cho thuê máy bộ đàm ở các tỉnh miền Tây thông qua các phương thức giao hàng nhanh.
Nhu cầu sử dụng bộ đàm tại các tỉnh miền Tây
 

II. Địa Long  - Địa điểm cung cấp, cho thuê máy bộ đàm uy tín tại các tỉnh miền Tây

  • Công ty đo đạc Địa Long chuyên phân phối, cung cấp, cho thuê các dòng máy bộ đàm trên thị trường, đảm bảo sự uy tín và chất lượng được khách hàng tin dùng và đánh giá cao gần mười năm qua. Để giải quyết nỗi lo lắng về việc thuê bộ đàm hay mua bộ đàm nào, ở đâu thì đảm bảo của khách hàng miền Tây, công ty Địa Long quyết định cung cấp các dịch vụ cho thuê, cung cấp bộ đàm xuống các tỉnh miền Tây. Khách hàng có thể đặt hàng và nhận hàng trong khoảng 1 – 3 ngày phụ thuộc vào khoảng cách xa gần và dịch vụ chuyển phát. 
  • Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thuê máy bộ đàm tại Địa Long sẽ được đảm bảo các tiêu chí:
                                   – Cho thuê máy mới từ 80% trở lên đảm bảo hoạt động tốt. 
                                   – Đảm bảo đầy đủ các phụ kiện kèm theo.
                                   – Giao hàng nhanh chóng, tận nơi, thông qua các dịch vụ chuyển phát.
                                   – Giá cả phải chăng.
                                   – Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng.
 
Và hình thức thuê bộ đàm tại tại Địa Long thì khách hàng có thể đặt cọc từ 50 – 80% giá trị của sản phẩm thuê, đi kèm với giấy tờ tùy thân của người thuê, Địa Long sẽ cung cấp hình ảnh và hợp đồng cho thuê để đảm bảo sự tin tưởng cho khách hàng. Sau khi sử dụng xong, khách gửi trả lại sản phẩm và sẽ được hoàn trả lại số tiền còn dư.
 
 thuê bộ đàm tại tại Địa Long
  • Đối với dịch vụ mua máy bộ đàm tại Địa Long thì khách hàng có thể chuyển khoản trước nhận hàng sau hoặc nhận hàng và thanh toán thông qua hình thức thu hộ. Kèm theo đó là hợp đồng mua bán và các quyền lợi khách hàng nhận được: 
                                   – Thân máy sẽ được bảo hành 12 tháng, pin và sạc pin bảo hành 06 tháng.
                                   – Dùng thử miễn phí bộ đàm trong 07 ngày  .
                                   – Đổi hàng mới trong vòng 30 ngày nếu máy bị lỗi do nhà sản xuất, trong thời gian còn bảo hành thì việc sửa chữa sẽ không quá 02 ngày làm việc.
                                   – Cài đặt tần số miễn phí cùng theo yêu cầu của khách
                                   – Giao hàng, test, hướng dẫn sử dụng bộ đàm miễn phí tận nơi 
                                   – Tư vấn máy bộ đàm phù hợp với công việc.
                                   – Hỗ trợ đăng ký tần số theo yêu cầu.
                                   – Hàng luôn có sẵn số lượng lớn, giá cả cạnh tranh cho khách sỉ lẫn khách lẻ.
 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu hoặc có vấn đề gì thắc mắc về máy bộ đàm theo số 0937.789.112, chúng tôi sẽ giải đáp và tư vấn nhiệt tình. Hoặc khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ của công ty tại Website: https://www.dodacvienthong.com/. Trân trọng!
Tin khác