Hình thức bán hàng online diễn ra rất phổ biến và sôi nỗi trên thị trường hiện nay. Trong đó, bộ đàm cũng được bán hầu hết ở các trang mua bán online lớn nhỏ, đặc biệt là bộ đàm lazada. Vậy người dùng có nên tin tưởng, sử dụng những sản phẩm được mua bán bằng hình thức này không, làm sao để tránh tình trạng tiền mất, hàng kém chất lượng khi mua sản phẩm online.

1. Có nên mua bộ đàm lazada – bộ đàm online

Có nên mua bộ đàm trên lazada

                                                      Có nên mua bộ đàm trên lazada

– Như người dùng biết, Lazada là 1 trang thương mại điện tử được nhiều cơ sở kinh doanh sản xuất rao bán sản phẩm của mình với nhiều mức giá khác nhau.

– Chỉ cần 1 vài thao tác đơn giản hoặc chỉ cần lên google tìm kiếm cụm từ “bộ đàm lazada” thì hàng loạt kết quả sẽ được hiện ra nhanh chóng. Nhiều bộ đàm có giá rẻ đáng bất ngờ chưa đến 100k/ 1 bộ. Vậy có nên tin tưởng nhiều vảo những dòng sản phẩm này không?

Bộ đàm bán tại Lazada cũng như bộ đàm bán online thường không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt mua online người dùng không thể nào kiểm tra được chất lượng sản phẩm trước khi đặt hàng. Vậy nên việc gặp phải hàng nhái, hàng kém chất lượng là chuyện diễn ra rất nhiều.

– Việc dựa vào các thương hiệu nổi tiếng của máy bộ đàm như: Icom, Motorola, Icom,… cũng là phương pháp không thích hợp để lựa chọn các  mặt hàng online. Bởi lẽ, với các thương hiệu này thì hàng nhái trên thị trường hiện nay có rất nhiều.

– Bạn chỉ nên mua hàng nếu biết địa chỉ cung cấp sản phẩm đó uy tín và đảm bảo chất lượng. Các sản phẩm bộ đàm được nhận bảo phiếu bảo hành, được dán tem cung cấp nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng để tránh trường hợp gặp phải các mặt hàng kém chất lượng.

2. Một số lưu ý khi mua bộ đàm trên lazada

Có nên mua sản phẩm bộ đàm trên Lazada

                                        Có nên mua sản phẩm bộ đàm trên Lazada

– Để mua được sản phẩm chất lượng trên lazada không hề dễ. Để sở hữu được những sản phẩm bộ đàm tốt mà không cần đến sớm người tiêu dùng cần lưu ý những điều sau:

+ Xem thông tin chi tiết sản phẩm rõ ràng.

+ Có tem, mác rõ ràng được dán trên thân máy.

+ Xem chính sách đổi trả hàng nếu sản phẩm không giống như cơ sở bày bán đã giới thiệu.

+ Xem chính sách bảo hành của công ty bày bán.

+ Công ty bày bán có địa chỉ cụ thể rõ ràng.

– Tránh trường hợp mua phải những sản phẩm kém chất lượng nhưng giá thành vẫn cao ngất ngưỡng. Điểm hỗ trợ bảo hành không được tốt hoặc không được bảo hành. Không chỉ vậy, chúng còn làm ảnh hưởng rất lớn trong quá trình làm việc.

3. Địa chỉ cung cấp máy bộ đàm uy tín trên toàn quốc

Nơi nào cung cấp bộ đàm chất lượng

                                                    Nơi nào cung cấp bộ đàm chất lượng

– Thay vì mua sản phẩm được bày bán tràn lan trên thị trường. Khách hàng có thể tìm kiếm những địa chỉ lâu năm, chuyên cung cấp sản phẩm máy bộ đàm để sở hữu sản phẩm chất lượng – uy tín. Hiện nay, đa phần công ty đều áp dụng chính sách mua bán online nên khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ mà không sợ chi phí vận chuyển phát sinh cao.

– Ngoài ra khi bạn muốn thuê máy bộ đàm giá rẻ thì không thể nào tìm kiếm trên lazada, bạn phải tìm kiếm những địa chỉ, cung cấp cho thuê bộ đàm khác để sử dụng dịch vụ này.

Địa Long là 1 trong nhiều doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực cung cấp máy bộ đàm, máy trắc địa trên toàn quốc. Khi khách hàng mua máy bộ đàm tại đây, sẽ được đảm bảo:

+ Được tư vấn, hướng đến sản phẩm phù hợp với nhu cầu làm việc.

+ Cài đặt tần số miễn phí.

+ Bảo hành lâu dài từ 1 – 3 năm tùy thuộc vào từng dòng máy.

+ Có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn vào các dịp lễ, ngày kỷ niệm hằng năm.

+ Giao hàng nhanh chóng, miễn phí trong khu vực Hồ Chí Minh..

+ Hàng chất lượng cao, hoạt động ổn định.

+ Có thể mang máy về địa điểm sử dụng để test, không ưng ý trả lại.

+ Đổi máy mới trong vòng 7 ngày nếu gặp lỗi do nhà sản xuất.

Khách hàng nên cân nhắc trước khi sử dụng sản phẩm bộ đàm tại Lazada để tránh trường hợp mua hàng không giống như đã quảng bá nhưng vẫn không được đổi sản phẩm khác.

Xem thêm: https://dodacvienthong.com/cang-bien-viet-nam-ua-chuong-may-bo-dam-motorola/