Cho Thuê Máy Toàn Đạc Tại Hà Nội Giá Tốt, Chất Lượng

Thủ độ Hà Nội – một mảnh đất thiêng liêng của người dân Việt Nam với 1000 năm văn hiến. Và đang có tốc độ phát triển chóng mặt, những tòa nhà cao tầng được mọc lên hàng ngày và chính vì thế, việc sử dụng những chiếc máy đo đạc để đáp ứng thi công là cực kỳ cần thiết. Và một chiếc máy toàn đạc có thể giải quyết được hầu hết nhu cầu đó cho quý khách hàng.

Tuy nhiên để sở hữu một chiếc máy trắc đạc không phải là điều dễ dàng bởi giá trị mua những chiếc máy toàn đạc điện tử rất lớn, chính vì vậy giải pháp thuê máy toàn đạc điện tử tại Hà Nội sẽ là giải pháp tối ưu hàng đầu cho các đơn vị hiện nay. Và để tìm được một địa chỉ cho thuê máy toàn đạc uy tín là hoàn toàn không dễ dàng, và công ty trắc địa Địa Long ở đây để giúp quý khách giải quyết vấn đề đó.

Dịch vụ thuê máy toàn đạc ở Hà Nội

Dịch vụ cho thuê máy toàn đạc ngày càng trở nên phổ biến hiện nay, bởi đây là thiết bị được ứng dụng phục vụ các công việc trắc đạc hiện nay như xác định tim, cọc, cột hay những công tác phức tạp khác ngay tại hiện trường thi công.

 

Máy toàn đạc trong thi công

Ứng dụng của máy toàn đạc điện tử thì không phải bàn cãi, để tìm hiểu thêm về chức năng, cấu tạo cũng như công dụng của máy toàn đạc quý khách có thể đọc thêm tại bài viết sử dụng máy toàn đạc như thế nào mới thật sự hiệu quả và quyết định nên chọn thuê máy toàn đạc điện tử ở Hà Nội phù hợp nhất cho mình.

Cho thuê máy toàn đạc cần những thủ tục gì

Thuê máy toàn đạc cần thiết nhất là 2 yếu tố là giấy từ thủ tục và quyền lợi của khách hàng khi có ý định thuê máy toàn đạc tại Hà Nội.

Giấy tờ cần thiết để thuê máy toàn đạc điện tử

  1. Giấy phép kinh doanh
  2. Chứng minh thư nhân dân

Lưu ý: Trường hợp đặt cọc tiền, quý khách phải đặt cọc với số tiền bằng 70% – 80% giá trị thị trường, còn quý khách là một trọng những khách hàng thân thiết của Địa Long hoặc có giấy phép kinh doanh cụ thể thì không cần đóng bất kỳ khoản chi phí đặt cọc nào.

Giá thuê máy toàn đạc điện tử

Tùy vào điều kiện sử dụng cũng như số lượng cho thuê và nhiều ý kiến đóng góp của khách hàng, công ty Địa Long chúng tôi cho ra mức giá phổ biến sau:

  •   Thuê theo ngày: 300.000/01 ngày/ 01 bộ.
  •   Thuê theo tháng: 4.000.000 / Tháng đến 5.000.000đ/ 01 tháng/ 01 bộ.
  •   Bộ máy gồm: 01 máy trong hộp + 01 pin máy + 01 sạc pin + 01 chân máy + 01 sào gương + 02 gương đơn

Giá thuê có thể thay đổi theo thời điểm, quý khách vui lòng liên hệ 0937 789 112 để có giá cụ thể.Ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê máy toàn đạc công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đo đạc chuyên nghiệp.

 

Ứng dụng máy toàn đạc trong thực tế

Quyền lợi của khách hàng khi thuê máy toàn đạc điện tử.

  • Nhận máy theo đúng thỏa thuận.
  • Được sử dụng máy toàn đạc điện tử theo đúng mục đích, công dụng của máy. Chúng tôi có trách nhiệm tư vấn miễn phí và kỹ càng cho quý khách về khoản mục này
  • Quý khách không cần phải chi trả bất cứ chi phí phát sinh nào khi sử dụng máy toàn đạc tại Hà Nội
  • Quý khách có quyền yêu cầu đổi máy nếu máy không đảm bảo đúng giá trị sử dụng
  • Nhận lại 100% tiền cọc khi giao lại máy cho Địa Long

Lưu ý: Quý khách khi sử dụng cần bảo quản máy toàn đạc điện tử cẩn thận để đạt được hiệu quả công việc tốt nhất và tạo điều kiện hợp tác lâu dài cho cả hai bên.

Mong rằng bài viết cho thuê máy toàn đạc tại Hà Nội giá tốt, chất lượng sẽ giúp quý khách định hình nên những vấn đề còn thắc mắc như thủ tục cho thuê, chi phí giá cả cũng như quyền lợi của mình một cách rõ ràng nhất. Để lại sđt ở ô bình luận, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách!

Tin khác